• Đảm bảo chất lượng
  • Chi phí hợp lý
  • Tiện lợi nhanh chóng

BAO BÌ LÀ VŨ KHÍ BÍ MẬT TRONG MARKETING 

Theo khảo sát hiện nay có 85% khách hàng đánh giá và lựa chọn sản phẩm thông qua bao bì. Người tiêu dùng thông qua sự thể hiện bắt mắt bên ngoài của bao bì như: Nhãn hiệu, hình dáng, màu sắc, thông tin trên bao bì, phương pháp in ấn…để lựa chọn sản phẩm. Bao bì ngoài chức năng chứa đựng để bảo vệ sản phẩm trong quá trình lưu kho, vận chuyển. Bao bì còn có chức năng nhận biết thông tin sản phẩm. Doanh nghiệp dùng bao bì để phân biệt sản phẩm của họ với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm mà họ yêu cầu. Tính cách của Thương hiệu sẽ được thể hiện rõ nét nhất thông qua bao bì và bao bì có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, một bao bì đạt chất lượng sẽ thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một trong những loại bao bì rất được ưa chuộng hiện nay chính là túi giấy. Từ đây những hoạt động kinh doanh in túi giấy cũng theo đó mà phát triển rầm rộ hơn.Những mẫu túi giấy không chỉ đơn thuần đóng vai trò như bao bì để đựng sản phẩm mà đó còn là bộ mặt, đại diện cho hình ảnh của cả nhãn hàng. Thông qua những chiếc túi giấy, những hình ảnh logo về thương hiệu địa chỉ của công ty được quảng bá rộng rãi đến khách hàng. Chính vì thế, đây cũng được xem như một kênh truyền thông marketing mới mang đến cách tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

VÌ SAO CHỌN HAI TƯ GIỜ LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH?

Nhận thấy được điều đó Công ty Hai Tư Giờ đã cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật trẻ, năng động, sáng tạo, thành thạo các kỹ năng chuyên môn tạo ra các sản phẩm bao bì chất lượng và chủ động về thời gian. Từ khi thành lập đến nay Hai Tư Giờ luôn cải tiến các thiết bị máy móc hiện đại với dây chuyền sản xuất khép kín để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo – chất lượng nhất cùng với phương châm làm hài lòng khách hàng, giao hàng đúng hẹn nhưng giá cả rất hợp lý.

CÔNG TY TNHH SX – TM HAI TƯ GIỜ

🌀 Website: https://haitugio.com.vn

Hotline: 0776 692 979 – 0961 445 711

🏢 Đ/c: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh