• Đảm bảo chất lượng
  • Chi phí hợp lý
  • Tiện lợi nhanh chóng

Là một vật dụng quảng cáo phổ biến hiện nay, ta có thể dễ dàng bắt gặp Standee ở khắp nơi, từ các cửa hàng gia dụng, các chương trình sự kiện, quảng cáo, khuyến mãi.

1. Kệ Standee là gì

Standee có nhiều tên gọi khác nhau như Standy, kệ X, giá chữ X,… là một vật dụng trong lĩnh vực quảng cáo kết hợp với công nghệ in ấn. Đây là công cụ quảng cáo gồm hai thành phần chính: phần khung giá đỡ và phần bạt in được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ làm bằng chất liệu hiflex hoặc pp.

Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

2. Lợi ích của Khung Standee

Standee một sản phẩm được thiết kế phục vụ cho mục đích quảng cáo và marketing. Standee không phải được thiết kế với mục đích đơn thuần là mang tính nghệ thuật và trưng bày. Chúng được sử dụng với mục đích truyền tải thông điệp, và làm nhiệm vụ marketing.

Standee xuất hiện nhiều trong các triển lãm, hội nghị, sự kiện, khai chương, khánh thành. Chúng được tạo ra nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu các chương trình, sản phẩm, dịch vụ. Với đặc trưng cơ bản là lược giản tối đa, thông tin trên Standee dễ tiếp nhận và ghi nhớ trong thời gian ngắn.

Tùy vào từng hoàn cảnh, từng mục đích quảng cáo mà chúng ta nên chọn loại Standee sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số trường hợp sử dụng Standee khác nhau ở bên dưới.

◾️ Quảng cáo tại cửa hàng, siêu thị nhỏ: Có thể dùng loại Standee điện tử để thu hút khách hàng vào mua đồ.

◾️ Quảng cáo ngắn hạn: Nếu chỉ quảng cáo trong thời gian ngắn thì có thể dùng Standee chữ X hay mô hình cũng được. Thường thì những loại Standee này có giá thành tương đối rẻ, có nhiều địa điểm làm kiểu Standee này vì thông dụng.

◾️ Quảng cáo dài hạn: Nếu cần quảng cáo trong thời gian dài thì chọn loại mô hình 3D cũng tạo được ấn tượng. Thường thì những nhãn hàng lớn sẽ tìm tới loại mô hình Standee này.

◾️ Trưng bày: Có thể dùng Standee hình người hay Standee cuốn để ở phía trước nơi trưng bày.

◾️ Giới thiệu sản phẩm: Nên dùng loại Standee nhỏ, dễ trưng bày, dễ giới thiệu và in thêm một số thông tin hữu ích khác.

3.Phân loại Khung Standee

Standee có 3 loại chính được phân loại theo cấu tạo của chúng, bao gồm. Standee chữ x, Standee cuốn, Standee để bàn.

◼️ Standee kệ X: Loại Standee này có khung đỡ hình chữ X, được tạo thành từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa chéo nhau. Các đầu chữ X được thiết kế bằng 4 góc của phần in bạt. Standee kệ X thường được sử dụng để đặt trên mặt đất, trước cửa, hoặc trong hội trường. Sử dụng nhiều trong các sự kiện, hội thảo, tiệc…

◼️ Standee cuốn nhôm (hay còn được gọi là Standee treo): Sở dĩ có cái tên này vì Standee loại này được thiết kế để treo. Chúng được cấu tạo từ 1 đầu gắn vào thanh gỗ, nhựa hoặc kim loại; Chúng có móc hoặc dây treo. Đối với loại Standee này, khi thiết kế phải chừa chỗ để gắn thanh cuốn, kích thước thiết kế của bạn luôn phải trừ đi 2cm để tránh việc bị che mất phần hình ảnh. Standee cuốn thông thường được sử dụng cho những nơi có giá treo. Đôi khi chúng thường được thiết kế và treo trên cây hoặc cột đèn giao thông để tăng sự chú ý.

◼️ Standee để bàn: Thông thường chúng ta thường rất ít gặp loại này. Đúng như tên gọi, đây là một phiên bản thu nhỏ của Standee. Chúng cực kì nhỏ gọn, được sử dụng để đặt trên bàn. Thông thường Standee để bàn được in trên chất liệu nhựa với kích thước thông thường là A3, A4, A5.

4. Thông số kỹ thuật của Khung Standee X cường lực thường dùng

◾️ Tên hàng hóa: kệ  x cường lực tiêu chuẩn có kích thước 0.6×1.6m và 0.8×1.8m

◾️ Chất liệu: Khung sắt sơn tĩnh, ốc inox, màu ghi xám, thanh đàn hồi ABS, có bao đựng chuyên dụng.

◾️ Trọng lượng: 1.2kg

◾️ Đặc tính: Kệ x cường lực chất lượng cao, cứng cáp hơp, đẹp thẩm mỹ hơn sử dụng tốt hơn phù hợp với nhiều chương trình diễn ra lâu.

◾️ Kích thước treo: 60cm x 160cm.

◾️ Giá bán: Kệ x cường lực (60cm x 160cm) 100k – 120k tùy số lượng.

◾️ Kích thước treo: 80cm x 180cm.

◾️ Giá bán: Kệ x cường lực (80cm x 180cm) 100k – 130k tùy số lượng.

◾️ Cách treo banner: Chất liệu là PP hoặc Hiflex, có đục khoen 4 lỗ.

5. Hướng dẫn lắp đặt khung Standee X thông thường

◾️ Bước 1: Dựng standee X lên (đảm bảo các thanh giằng được móc vào đúng vị trí như trong ảnh), mở hết cỡ ba chân của standee và đặt vững chắc trên mặt đất (chú ý kéo các chân standee X đúng chiều, không cố kéo ngược chiều vì sẽ làm gãy chốt nhựa nối các chân).

◾️ Bước 2: Tiếp đến cắm 2 thanh đàn hồi vào hai lỗ trên khớp nối nhựa trên thân standee X.

◾️ Bước 3: Cuối cùng gắn banner quảng cáo đã đục 4 lỗ đính ô rê vào 4 điểm móc treo của khung standee X. Khi treo banner, lưu ý lồng 2 lỗ phía trên trước, sau đó dùng hai tay kéo từ từ 2 lỗ phía dưới banner tới sát 2 móc cài phía dưới của standee X, lần lượt móc từng lỗ trên banner vào móc càiMột số loại khung standee có thể điều chỉnh được hai móc cài phía dưới. Bạn có thể chỉnh 2 móc này tới khi tấm banner căng vừa đủ là được.

6. Quy trình làm việc tại Haitugio

Bước 1: Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với Haitugio qua 2 phương thức sau:

☎️ Hotline: 0931 608 289 – 0961 445 711

📧 Hoặc email:tunguyen24h@gmail.com

Nhân viên Haitugio sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cho quý khách hàng

Bước 2: Quý công ty sẽ được nhân viên tư vấn – báo giá chi tiết

Sau khi thống nhất với khách hàng với khách hàng các tiêu chí:

✅ File thiết kế bản Standee (Hỗ trợ thiết kế và hoàn thiện file in ấn)

✅ Số lượng khung standee

✅ Thời gian giao hàng

✅ Phương thức thanh toán

Bước 3: Đóng gói – giao hàng

Khung Standee có sẵn tại kho, nên việc đóng gói và giao hàng diễn ra nhanh chóng.