Giới Thiệu

CHẶN ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Haitugio với mong muốn đồng hành và chắp cánh cho doanh nghiệp bay cao bay xa qua thông điệp slogan “MỘT NGƯỜI LÀM – VẠN NGƯỜI BIẾT”. Hai Tư Giờ cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho hoạt động trong lĩnh vực marketing doanh nghiệp như: phát tờ rơi, thiết kế in ấn, tổ chức sự kiện, quà tặng doanh nghiệp và sản phẩm – thiết bị hỗ trợ quảng cáo.

Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng mang đến động lực, sát cánh cùng các Startup/ Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên con đường chinh phục khách hàng, xây dựng công ty uy tín, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Haitugio hy vọng đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi không cam kết sẽ cung cấp một sản phẩm rẻ nhất trên thị trường nhưng chúng tôi cam kết trở thành doanh nghiệp cung cấp nhiều hơn giá trị mà khách hàng mong đợi, giá trị chúng tôi cung cấp sẽ nhiều hơn những gì chúng tôi nhận được.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

2. Tầm nhìn & Sứ mệnh của Haitugio

⚪️ Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững với môi trường làm việc CHUYÊN NGHIỆPNĂNG ĐỘNGNHÂN VĂN. Dẫn đầu trong các dịch vụ cung cấp đến khách hàng. 

⚪️ Sứ mệnh: Haitugio ra đời với mục đích giúp doanh nghiệp củng cố, gia tăng lợi thế kinh doanh bằng việc xây dựng và tổ chức hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

 

NGUỒN LỰC BÊN TRONG

3. Lĩnh vực hoạt động của Haitugio

Với phương châm: “MỘT NGƯỜI LÀM VẠN NGƯỜI HAY”. Chúng tôi không ngừng phát triển dịch vụ in ấn – quảng cáo toàn diện từ khâu tư vấn chiến lược đến lập kế hoạch và thực thi chuyên nghiệp.

(1) Phát tờ rơi.                               

(2) Thiết kế in ấn. 

(3) Tổ chức sự kiện.                 

(4) Quà tặng doanh nghiệp.

(5) Sản phẩm – Thiết bị hỗ trợ quảng cáo.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI (D - C - T)

4. Giá trị cốt lỗi 

✅ Tận tâm: Luôn đặt mình vào vị trí của đối tác.

✅ Cam kết: Nói đi đôi với làm, cam kết bằng văn bản hợp đồng chuyên nghiệp.

✅ Sáng tạo: Luôn cập nhật những xu hướng đầu ngành mới nhất. 

Hiệu quả: Làm việc trên mục đích hướng tới việc tạo ra hiệu quả đích thực.

Hợp tác: Chủ động phối hợp làm việc để đạt được mục tiêu chung.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
DMCA.com Protection Status