CHẶN ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Ra đời với sứ mệnh nâng tầm thương hiệu Việt, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Haitugio thành lập vào năm 2009, là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn.

Đứng trước nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ ngày càng tăng mạnh của doanh nghiệp Việt. Haitugio nắm bắt được xu hướng chuyển dịch của thị trường, trở thành chuyên gia tư vấn, thiết kế và in ấn ấn phẩm quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng mở rộng và cung cấp những giải pháp thương hiệu tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp. Tăng cường mở rộng hợp tác với các đối tác lớn nhằm nâng cao chất lượng chuỗi sản phẩm và dịch vụ.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

2. Tầm nhìn & Sứ mệnh của Haitugio

⚪️ Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững với môi trường làm việc CHUYÊN NGHIỆPNĂNG ĐỘNGNHÂN VĂN. Dẫn đầu trong các dịch vụ cung cấp đến khách hàng. 

⚪️ Sứ mệnh: Haitugio ra đời với mục đích giúp doanh nghiệp củng cố, gia tăng lợi thế kinh doanh bằng việc xây dựng và tổ chức hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

 

NGUỒN LỰC BÊN TRONG

3. Lĩnh vực hoạt động của Haitugio

Với phương châm: “MỘT NGƯỜI LÀM VẠN NGƯỜI HAY”. Chúng tôi không ngừng phát triển dịch vụ in ấn – quảng cáo toàn diện từ khâu tư vấn chiến lược đến lập kế hoạch và thực thi chuyên nghiệp.

(1) Phát tờ rơi.                               

(2) Thiết kế in ấn. 

(3) Tổ chức sự kiện.                 

(4) Quà tặng doanh nghiệp.

(5) Sản phẩm – Thiết bị hỗ trợ quảng cáo.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI (D - C - T)

4. Giá trị cốt lỗi 

✅ Tận tâm: Luôn đặt mình vào vị trí của đối tác.

✅ Cam kết: Nói đi đôi với làm, cam kết bằng văn bản hợp đồng chuyên nghiệp.

✅ Sáng tạo: Luôn cập nhật những xu hướng đầu ngành mới nhất. 

Hiệu quả: Làm việc trên mục đích hướng tới việc tạo ra hiệu quả đích thực.

Hợp tác: Chủ động phối hợp làm việc để đạt được mục tiêu chung.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU