Dịch vụ thuê sampling

Haitugio tự hào là một trong những đơn vị agency chuyên cho thuê dịch vụ PG Sampling sản phẩm chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ PG Sampling của Hai Tư Giờ đều được đào tạo kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn kiến thức sản phẩm của nhãn hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho nhãn hàng những giá trị tốt đẹp nhất khi thuê PG Sampling sản phẩm của chúng tôi.

to-chuc-sampling-san-pham

Tổ chức sampling sản phẩm

Sampling sản phẩm là gì?

Sampling – phát sản phẩm mẫu là một hình thức marketing sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng và thọ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. 

Đây là một hình thức marketing phổ biến và thông dụng trên thị trường Việt Nam. Được áp dùng trong rất nhiều lĩnh vực: FMCG, viễn thông,…

Lợi ích của hoạt động marketing bằng Sampling PG sản phẩm

Sampling đang được sử dụng phổ biến và mang lại rất nhiều thành công trong các chiến dịch quảng cáo. Bởi đây là một hình thức marketing đi nhanh và trực tiếp tới cảm xúc khách hàng. Thu hút, tiếp cận được khách hàng tốt hơn. Sau đây là một số lợi ích cơ bản mà hoạt động marketing bằng sampling sản phẩm mang lại:

 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức marketing khác
 • Dễ dàng lắng nghe, tiếp nhận được các ý kiến, phản hồi của khách hàng. 
 • Dễ dàng đo lường được mức độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm
 • Kịp thời khắc phục các sai sót của sản phẩm, dịch vụ.
loi-ich-cua-hoat-dong-sampling-san-pham

Lợi ích của hoạt động sampling sản phẩm

Doanh nghiệp nên tự tổ chức sampling hay thuê dịch vụ sampling trọn gói

Tổ chức Sampling là một hoạt động marketing vô cùng hiệu quả để tiếp cận khách hàng. Do đó, việc bạn cần làm là phải tính toán để vừa tối ưu được chi phí, vừa mang lại hiệu quả tốt nhất. Khi đó, thuê dịch vụ Sampling sản phẩm trọn gói sẽ giúp bạn:

Tiết kiệm thời gian:

Thay vì bạn phải mất công tự xin giấy phép, tự tìm nhân sự, đơn vị cung cấp trang thiết bị, tự nghiệm thu và bổ sung giấy tờ hợp lệ. Dịch vụ Sampling trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, bạn có thể tập trung vào việc xây dựng chiến lược phát triển cho công ty.

 Đạt hiệu quả cao hơn:

Đội ngũ nhân sự của Công ty cho thuê dịch vụ Sampling sản phẩm trọn gói rõ ràng có chuyên môn cao hơn, kinh nghiệm nhiều hơn. Do đó, họ sẽ giúp bạn tránh những tình huống phát sinh, đạt kết quả tốt nhất và chịu trách nhiệm về nhân sự của họ.

 Biết cách tiếp cận khách hàng mục tiêu:

Rõ ràng bạn không muốn bỏ chi phí ra mà tiếp cận sai đối tượng. Công ty cung cấp dịch vụ Sampling trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm. Họ tiếp xúc nhiều sản phẩm, khách hàng. Sẽ giúp bạn cách thức để tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả nhất.

thue-dich-vu-sampling-tron-goi

Thuê dịch vụ sampling trọn gói

Tại sao doanh nghiệp nên thuê PG Sampling của Haitugio 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị Agency cho thuê PG Sampling. Doanh nghiệp sẽ rất khó để biết được đâu là đơn vị uy tín, chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”.  

Tuy nhiên, với Haitugio – bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Bởi:

 • Chất lượng: Haitugio luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để mang lại hiệu quả cao nhất cho nhãn hàng. Việc kết hợp một cách khoa học các dịch vụ sampling sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả tốt đa. 
 • Nhanh và tiết kiệm chi phí: Thay vì phải dành thời gian dài để lên đến hoạch, tìm nhà cung cấp, liên hệ nơi sampling. Thì bạn có thể dành thời gian đó để tập trung phát triển các chiến lược khác. Và thuê dịch vụ sampling trọn gói tại Haitugio cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhãn hàng.
 • Vượt mặt đối thủ: Bạn đang cạnh tranh cùng ngành hàng với đối thủ. Do đó, dịch vụ Sampling sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn có những chương trình độc đáo, hấp dẫn để vượt mặt đối thủ cạnh tranh.
 • Cam kết: Dịch vụ Sampling sản phẩm trọn gói của chúng tôi cam kết đạt được mục tiêu ban đầu mà doanh nghiệp đưa ra
 • Kinh nghiệm: Được các nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tư vấn chi tiết trước khi nhãn hàng thuê dịch vụ sampling trọn gói của chúng tôi. 
 • Ưu đãi đặc biệt: Chúng tôi có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho nhãn hàng khi sử dụng dịch vụ tổ chức Sampling trọn gói của Haitugio. 
 • Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng. Huấn luyện, đào tạo nhân viên đầy đủ kiến thức về sản phẩm, nhãn hàng trước khi làm chương trình.
tai-sao-nen-thue-dich-vu-sampling-tron-goi-tai-haitugio

Tại sao nên thuê dịch vụ sampling trọn gói tại Haitugio

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – TM HAI TƯ GIỜ

Hotline: 0776 692 979 – 0902 846 198

Email: tunguyen24h@gmail.com – info@haitugio.com.vn

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Gửi thông tin liên hệ

  DMCA.com Protection Status