Cung cấp nhân sự sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính hiệu quả và mức độ bao phủ rộng mà chiến dịch mang lại. Trong đó, nhân sự sự kiện giữ vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một sự kiện nào, bao gồm các PGs/PBs, MC, ban nhạc hay ca sĩ, nhóm nhạc nhóm nhảy… được ví như là linh hồn của sự kiện.

Để hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp. Hãy cùng Hai Tư Giờ theo dõi bài viết dưới đây nhé!

cung-cap-nhan-su-su-kien-so-1

Hai Tư Giờ cung cấp nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất hiện nay

1. Nhân viên tổ chức sự kiện là gì?

Nhân viên tổ chức sự kiện hay còn gọi là người làm event. Người phụ trách công việc sau hội trường hay cánh gà. Tính chất công việc đòi hỏi khả năng tương tác, tính linh hoạt và sáng tạo tốt. 

Đặc trưng công việc là được hoạt động trong không gian thoải mái, gặp gỡ nhiều người và thậm chí được di chuyển liên tục, thoát khỏi nỗi sợ ngồi tại chỗ như văn phòng.

2. Những kỹ năng cần có ở nhân sự tổ chức sự kiện 

Một sự kiện được tổ chức thành công không thể không nói đến tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá mẫu nhân sự sự kiện chuyên nghiệp:

2.1. Kỹ năng chuyên môn 

Không chỉ riêng ngành tổ chức sự kiện mà trong mọi lĩnh vực yếu tố chuyên môn là yếu tố cần đặt lên hàng đầu. Là nền tảng cần thiết đảm bảo sự thành công. 

2.2. Khả năng sáng tạo

Tính chất công việc tổ chức sự kiện không chỉ mang tính linh hoạt cao, còn đòi hỏi cao về khả năng tư duy sáng tạo. Có như thế mới tạo nên sự kiện có sức hút đặc biệt đến công chúng.

cung-cap-nhan-su-su-kien-so-2

2.3. Kỹ năng giao tiếp tốt 

Chỉ khi giao tiếp tốt, bạn mới có thể giải quyết công việc và khắc phục những rủi ro không đáng có một cách suôn sẻ được. Yếu tố này đòi hỏi sự linh hoạt trong cách ứng xử cứng rắn hay mềm mỏng đúng lúc, đúng đối tượng.

2.4. Khả năng quản lý thời gian 

Thời gian là yếu tố quan trọng trong bất kỳ loại hình sự kiện nào. Đảm bảo các hoạt động diễn ra đúng thời gian dự kiến là bước đầu thành công của sự kiện. Dù bất kỳ vai trò nào, nhân sự tổ chức sự kiện cần có kỹ năng quản lý tốt thời gian. 

3. Hai Tư Giờ chuyên cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp

Thấu hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người trong hoạt động tổ chức sự kiện. Hai Tư Giờ đem đến đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung và đầy tài năng. Được đào tạo bài bản với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ nhiệt tình hỗ trợ Quý khách hàng lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng kịch bản, triển khai công việc trơn tru nhất: 

3.1. Cung cấp PG chuyên nghiệp

PG là người giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin trực tiếp và đến người dùng nhanh hơn. Ngoài ra, còn được đánh giá là bộ mặt của doanh nghiệp. Cho nên, nếu bạn có nhu cầu thuê PG tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi, nơi cung cấp PG cắt băng khai trương – khánh thành, cung cấp PG lễ tân, cung cấp PG tư vấn bán hàng. PG đứng line – đứng booth, cung cấp PG ra mắt sản phẩm mới, cung cấp PG hội nghị – hội thảo, cung cấp PG chạy Roadshow,….

cung-cap-nhan-su-su-kien-so-3

3.2. MC chuyên nghiệp

Cung cấp MC dẫn chương trình, cung cấp MC hoạt náo, cung cấp MC đám cưới – tiệc cưới, cung cấp MC song ngữ,….

3.3. Đội hình văn nghệ 

Văn nghệ nhằm mục đích thu hút và tạo ấn tượng đến người tham gia sự kiện. Tại Hai Tư Giờ, chúng tôi có cho thuê nhóm nhạc, văn nghệ chuyên nghiệp, chú hề hoạt náo… cực kỳ cuốn hút.

cung-cap-nhan-su-su-kien-so-4

3.4. Cung cấp dịch vụ quay, dựng phim

Nếu bạn muốn lưu giữ những hình ảnh từ sự kiện để làm tư liệu truyền thông quảng cáo thì Hai Tư Giờ chuyên cung cấp dịch vụ quay dựng phim. 

Để chương trình sự kiện của doanh nghiệp bạn được thêm phần thành công và tốt đẹp. Không thể thiếu sự đóng góp của các nhân viên tổ chức sự kiện. Do đó, hãy liên hệ với dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện của Công ty chúng tôi ngay! Để được tư vấn và đưa ra những gói giải pháp hợp lý cho chương trình, sự kiện của đơn vị mình.

Thông tin liên hệ: 

☎️ Hotline: 0776 692 979

📧 Hoặc email: tunguyen24h@gmail.com

Gửi thông tin liên hệ

    DMCA.com Protection Status