In Bao Bì – Packaging

Nhiều doanh nghiệp chuyển sang in túi giấy, nhưng không phải vì thế mà bao bì nilon ngừng sức hút. Có rất nhiều lĩnh vực mà bao bì giấy chưa thể thay thế bao bì nhựa. Hãy cùng Haitugio tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật thêm thông tin chi tiết nhé!

1. In bao bì nilon là gì?

Bao bì là vật dụng chứa đựng và bảo vệ sản phẩm từ lúc sản xuất đến quá trình lưu thông và giao tận tay người tiêu dùng. In bao bì đặc điểm thiết kế đơn giản, độ bền cao.

in-bao-bi-packaging-so-1

2. Vai trò của bao bì nilon trong hoạt động tiếp thị

Trong nền kinh tế tcạnh tranh, doanh nghiệp chú trọng hơn đến đóng gói bao bì sản phẩm. Việc sử dụng bao bì nhựa bước đi khôn ngoan giúp doanh nghiệp dễ dàng thâm nhập thị trường mục tiêu, đạt doanh số ấn tượng.

🔳 Truyền tải thông tin

Thông qua bao bì, thông điệp của sản phẩm được truyền tải rộng rãi. Những thông tin được in ấn trên bao bì chủ yếu: tên sản phẩm, thành phần, nguyên liệu sản phẩm, công dụng và chức năng, thông tin nhà sản xuất…

Hầu hết bao bì nhựa đều được in vẽ độc đáo, màu sắc bắt mắt thể hiện hình ảnh riêng của loại hàng hóa nhất định.

🔳 Bảo vệ sản phẩm

Bao bì sản phẩm bảo vệ sản phẩm bên trong an toàn, không bị vỡ, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Các cơ sở in bao bì nhựa có vai trò tạo nên “lớp áo” bảo vệ hoàn hảo cho mọi mặt hàng. 

Bao bì nhựa giúp sản phẩm không bị tiếp xúc với hóa chất, bụi bẩn, vi khuẩn… Giữ nguyên chất lượng và tính năng của sản phẩm.

🔳 Vận chuyển dễ dàng

Hàng hóa dung dịch lỏng, đường, muối,…rất khó để vận chuyển. Vai trò bao bì nhựa cực kỳ cấp thiết giúp phương thức vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Tránh rơi vỡ, va đập tiết kiệm diện tích không gian chứa hàng.

🔳 Giảm thiểu trộm cắp

Bao bì được đóng gói chỉ một lần mở, vì thế khi mở ra sẽ không đóng lại được. Đối với môi trường kinh doanh bán lẻ như siêu thị, điều này làm giảm nguy cơ sản phẩm bị đánh cắp.

🔳 Đảm bảo tiện lợi

Bao bì tạo điều kiện sản phẩm đóng gói, phân phối và trưng bày dễ dàng và tiện lợi. 

🔳 Quảng cáo sản phẩm

Là một trong những công cụ Marketing hiệu quả, bao bì thu hút người mua ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên với sản phẩm. Góp phần xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp quảng bá sản phẩm mà không hề tốn chi phí.

3. Đặc điểm của bao bì nhựa

In bao bì nhựa đặc tính không mùi, không vị, độ cứng cao, chống ẩm và chống va đập cao. Một số mẫu trong suốt có thể nhìn xuyên thấu sản phẩm đựng trong nó.

Dịch vụ in bao bì nhựa uy tín xử lý phun mực trên bề mặt một cách dễ dàng mà không sợ tác động từ bên ngoài. Khối lượng loại bao bì này nhẹ và bền hơn so với những vật liệu bao bì khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phân phối và chuyên chở sản phẩm.

4. Kích thước bao bì nhựa

Không có kích thước tiêu chuẩn cho bao bì nhựa sản phẩm. Tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm sản phẩm mà đưa ra kích thước bao bì phù hợp.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hai Tư Giờ qua hotline 0776 692 979, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn thiết kế tối ưu nhất cho từng ngành hàng, mặt hàng kinh doanh cụ thể.

5. Chất liệu in

✧ Bao bì nilon HD là dòng bao bì có độ mờ nhám, dễ gấp nếp nhưng có ưu điểm là độ bền cao. Chất lượng in ấn đẹp nên rất nhiều hãng thời trang ưa chuộng đặt hàng.

in-bao-bi-packaging-so-2

✧ Bao bì nilon PE là dòng bao bì cao cấp với độ trơn bóng, sang chảnh, mượt mà. Nên túi sau khi in có độ mượt, trơn bóng rất bắt mắt. Nên được các hãng thời trang, may mặc, quần áo, phụ kiện….đặt hàng trăm kg/đơn hàng.

✧ Bao bì nilon PP là dòng bao bì cao cấp nhất. Có độ cứng cao, trong sáng xuyên suốt. Do đó túi được thiết kế sử dụng cho lĩnh vực thời trang, dụng cụ học tập…tốt nhất.

6. Công nghệ in

✧ Công nghệ in ống đồng

▪️ Chất lượng in chuẩn, chính xác cùng khả năng phục chế hình ảnh cao hơn hẳn so với phương pháp in lụa trên túi nilon.

▪️ Hình ảnh, chữ in đẹp màu, không bị nhòe, không bị mờ, sắc nét và sống động, chân thực.

▪️ Tốc độ in lớn, có thể đạt tới trên 200m/phút

▪️ Đáp ứng số lượng in lớn, in nhiều của khách hàng

✧ Công nghệ in lụa

Trường hợp khách hàng đặt in túi nilon số lượng ít, không đòi hỏi chồng nhiều màu hoặc chỉ cần một màu, thợ in sẽ sử dụng công nghệ in lụa.

Công nghệ in lụa là phương pháp in ấn dựa trên khuôn in làm bằng tơ lụa. Được thực hiện theo nguyên lý giống như mực in dầu trên giấy nến. Chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in và đổ lên vật liệu in. Vì trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.

Hy vọng Hai Tư Giờ sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đem đến những mẫu bao bì nhựa ấn tượng, tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận!

Gửi thông tin liên hệ

    DMCA.com Protection Status