In Voucher – Gift Code

1. Voucher là gì?

Phiếu quà tặng hay còn gọi voucher là một dạng phiếu hoặc mã mua hàng chứa thông tin về mặt hàng giảm giá. Nội dung in voucher được thiết kế theo tỷ lệ phần trăm chiết khấu tương ứng. Được các đơn vị kinh doanh tặng cho khách hàng với mục đích giúp khách hàng có thể mua được sản phẩm giá thấp hơn giá gốc.

in voucher haitugio

Hai Tư Giờ in phiếu giảm giá lấy liền TPHCM

2. Vai trò của Voucher trong chiến lược kinh doanh

✧ Thu hút khách hàng tiềm năng

Khách hàng luôn chờ đến diệp giảm giá để mua đồ vì không phải lúc nào họ cũng có đủ tiền. Giảm giá giúp họ có thể sở hữu được món đồ yêu thích mà không mất tốn quá nhiều chi phí. Sẽ có nhiều lượt ghé thăm cửa hàng và website của bạn vào ngày giảm giá khi bạn công bố sớm và phổ biến cho nhiều người cùng biết.

✧ Doanh số tăng

Khi lượng truy cập và ghé thăm cửa hàng tăng đột biến nhờ in phiếu quà tặng. Doanh số sẽ kéo theo và tăng lên đáng kể. Khả năng cao bạn bán được sản phẩm khác ngoài món hàng giảm giá.

Ví dụ: bạn giảm giá túi xách, khách hàng rất có thể sẽ mua thêm bộ quần áo để phối cùng cho đẹp.

✧ Hoàn thành mục tiêu

Nếu bạn đang gặp vấn đề về doanh số hàng tháng hoặc quý bạn có thể thực hiện in phiếu quà tặng để giải quyết vấn đề này.

✧ Nâng cao uy tín

Bạn quan tâm đến khách hàng bằng việc lựa chọn giảm giá cho một nhóm khách hàng nhất định. Ví dụ như người già, trẻ em, điều này đem lại cho doanh nghiệp một hình ảnh tích cực.

✧ Giải quyết hàng tồn kho

Việc tồn kho là khó tránh khỏi trong kinh doanh. Bạn muốn thu hồi vốn từ những mặt hàng tồn kho này bạn có thể in phiếu quà tặng. Đây là cách thức tuyệt vời thu hồi vốn.

dịch vụ in voucher tphcm

3. Đặc điểm thiết kế Voucher chuyên nghiệp

Voucher cũng là sản phẩm marketing, hãy tận dụng nó để quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn nhé. Để làm được điều này, trên voucher bắt buộc phải có những thông tin sau.

▪️ Logo thương hiệu(dù quán nhỏ hoặc nhà hàng sang trọng, thì logo bắt buộc phải xuất hiện trên voucher).

▪️ Thông tin liên hệ: tên cửa hàng(công ty), địa chỉ, số điện thoại, fanpage, zalo, vibber… . Nói chung tất cả những cách mà khách hàng có thể tìm được bạn, phải xuất hiện trên voucher.

▪️ Thông tin khuyến mãi. Đây là chỗ thu hút sự chú ý đầu tiên của khách hàng. Vì thế bạn hãy để câu từ khiến khách hàng cảm thấy họ sẽ nhận được “món hời” từ tờ phiếu này. Ví dụ: giảm giá 20%, voucher trị giá 1.000.000đ, voucher mua 1 tặng 1… .

thiết kế voucher haitugio

Hai Tư Giờ cung cấp dịch vụ in mã giảm giá chuyên nghiệp bằng công nghệ in Offset

4. Kích thước Voucher chuẩn nhất 2022

Một chiếc voucher đẹp không chỉ phải đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, còn phải đạt đầy đủ tiêu chuẩn về kích thước. Quy cách thiết kế voucher chuẩn và thông dụng hiện nay:

▪️ Kích thước voucher phổ biến: 7 x 10cm, 10 x 15cm; 10 x 20cm, 7 x 15cm hoặc 10 x 10cm.

▪️ Kích thước voucher dạng card visit: 8.8 x 5.3cm hoặc 9 x 5.5cm.

▪️ Kích thước voucher in trên khổ giấy A7: 10.5 x 7.4cm.

▪️ Kích thước voucher khổ dài: 7 x 10cm, 10 x 15cm

5. Vật liệu in Voucher chất lượng

✧ Giấy Couche

Giấy Couche không chỉ thích hợp để in card lấy ngay, in tờ rơi, in catalougue… mà còn hay được sử dụng để in phiếu mua hàng giảm giá.

Loại giấy này được tráng phủ bởi cao lanh nên bề mặt giấy phẳng – mượt, min – láng, chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực đồng đều. Chất liệu rất thích hợp in Offset hình ảnh nhiều màu sắc với độ sắc nét và độ tương phản cao.

Bạn có thể in voucher số lượng lớn bằng giấy in Couche với định lượng 300gsm để vừa đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm chi phí phí in ấn.

giấy couche in ấn

✧ Giấy Ford

Giấy Ford  được dùng để in phiếu quà tặng. Giấy không tráng phủ nên bề mặt mịn, không chói. Khó bị ố vàng, khả năng bám mực tốt nên thích hợp cho việc lưu trữ.

Lựa chọn giấy Ford để thiết kế voucher bạn nên chọn giấy có định lượng khoảng 250gsm để đảm bảo đồ bền đẹp cho ấn phẩm.

giấy ford in ấn

✧ Giấy mỹ thuật

Nếu có nhu cầu đặt in mã giảm giá cao cấp, giấy mỹ thuật có lẽ là lựa chọn lý tưởng hơn dành cho bạn.

Giấy cao cấp với nhiều chủng loại, màu sắc, đường gân… Tuy nhiên, giấy mỹ thuật giá lại khá cao, vì vậy nếu muốn dùng nên in số lượng lớn từ 5000 phiếu trở lên giá mới rẻ được.

giấy in mỹ thuật

6. Công nghệ in

✧ In Offset sử dụng máy lớn => yêu cầu số lượng voucher lớn, thời gian lâu hơn nhưng giá thành voucher rẻ nhất.

✧ In kỹ thuật số sử dụng công nghệ in lazer, cho phép in nhanh màu sắc tươi tắn, hình ảnh sắc nét, không bị lem màu khi cắt. Lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu in nhanh lấy liền.

in offset haitugio

Công nghệ in Offset hiện đại tại Haitugio gia công nhanh bắt màu cao

✧ Một số thủ thuật “trang điểm” cho mẫu voucher của bạn “thêm xinh”:

  • Dập chìm, dập nổi logo trên logo. Tạo 1 phần nổi hoặc chìm so với bề mặt phẳng của giấy. Đây là điểm nhấn tuyệt vời cho phiếu voucher.
  • Bế hình: tạo hình dạng đặc biệt hơn cho tờ voucher, trông chúng thật đặc biệt, điều này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.
  • Ép kim: tạo 1 lớp ánh kim nổi bật lên bề mặt của voucher, giúp 1 phần thông tin nổi bật hơn.

Gửi thông tin liên hệ

    DMCA.com Protection Status