Tổ chức sự kiện cá nhân

Một sự kiện cá nhân thành công, cần lên kế hoạch một cách bài bản. Hiển nhiên bạn cần đơn vị tổ chức uy tín. Và Hai Tư Giờ chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

1. Sự kiện cá nhân là gì ?

Tiệc cá nhân là những sự kiện có quy mô vừa và nhỏ, do cá nhân tổ chức. Là nơi mọi người gặp gỡ trải nghiệm không khí vui tươi hoặc tham gia các trò chơi nhỏ và quan trọng nhất là chúc mừng cho gia chủ.

sự kiện cá nhân

2. Các loại hình sự kiện cá nhân

Có thể kể đến một số sự kiện cá nhân phổ biến như:

◾️ Tiệc đám cưới: Sự kiện thăng hoa của một tình yêu đẹp, đánh dấu giây phút thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người.

◾️ Tiệc kỷ niệm (Anniversary): tiệc sinh nhật, kỷ niệm 5 – 10 năm ngày cưới,…

◾️ Tiệc ăn mừng (Caremony): tiệc tân gia, tiệc mừng tốt nghiệp, tiệc mừng công việc mới,…

Hay đơn giản chỉ là buổi offline hội nhóm. Những người cùng chung đam mê, sở thích trên cá diễn đàn, mạng xã hội…

3. Thời gian tổ chức tiệc cá nhân

Thời gian tổ chức tiệc cá nhân là một trong những vấn đề gia chủ cần đặc biệt lưu tâm. Nên tổ chức vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật để khách mời có thể đến đông đủ nhất.

4. Địa điểm tổ chức sự kiện cá nhân

◼️ Nhà riêng là lựa chọn tốt dành cho những sự kiện quy mô cá nhân. Nên đảm bảo các khu vực để xe và không gian tiệc để khách mời có thể thoải mái.

◼️ Các địa điểm ăn uống quy mô lớn

Các địa điểm thường thiết kế với không gian quy mô dưới 100 người, dành cho các công ty quy mô nhỏ. Lựa chọn lý tưởng dành buổi tiệc để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

◼️ Trung tâm hội nghị hội thảo

Các trung tâm hội nghị hội thảo được thành lập với mục đích tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật quy mô tầm cỡ. Nằm ngay tại trung tâm các thành phố lớn, các trung tâm hội nghị rất tiện lợi cho khách mời di chuyển.

5. Lựa chọn loại hình tiệc

◾️ Nên lựa chọn tiệc ngọt hay tiệc mặn? Trong thực đơn nên có những món gì? Chi phí cho loại hình tiệc đó là bao nhiêu, có nằm trong khoảng ngân sách dự kiến hay không?

◾️ Bạn có thể chọn các loại hình như lẩu, nướng, buffet để mọi người có thời gian trò chuyện vui vẻ. 

◾️ Thực đơn thay vì cầu kỳ hãy chọn nhã nhặn. Những món ăn thuần Việt được chế biến đậm đà cả người lớn và trẻ em đều ăn được.

6. Trang trí tiệc

Bạn cần tính toán xem có thể tự tay trang trí toàn bộ bữa tiệc hay thuê dịch vụ tổ chức sinh nhật bên ngoài. Tự tìm mua các phụ kiện trang trí sinh nhật có tốn kém và phức tạp không? Thay vào đó, đơn vị tổ chức sự kiện cá nhân chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề nhưng liệu có mất nhiều chi phí hơn?

Thực tế nếu là những bữa tiệc nhỏ, ít người tham dự, bạn có thể tự trang trí đơn giản. Ở khía cạnh khác, những bữa tiệc lớn đông khách, đòi hỏi sự chỉnh chu nhất định. Khi đó, sử dụng dịch vụ trang trí tại các nhà hàng sẽ thuận tiện, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn.

Hai Tư Giờ là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện cá nhâ bao trọn gói uy tín giá cực tốt. Trong đó, sự kiện cá nhân là thế mạnh của chúng tôi. Nhận tư vấn trực tiếp báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0776 692 979 nhé!

Gửi thông tin liên hệ

    DMCA.com Protection Status