Tổ chức sự kiện khai trương

Khai trương là một sự kiện quan trọng đối với việc ra mắt một cửa hàng mới hay một sản phẩm mới. Buổi lễ khai trương diễn ra chu đáo và chuyên nghiệp mang đến nhiều may mắn, suôn sẻ cho công việc làm ăn sắp tới của tổ chức. Hãy để dịch vụ khai trương trọn gói giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này nhé!

hai tư giờ chuyên tổ chức sự kiện khai trương

Hai Tư Giờ tổ chức sự kiện mừng Lễ cất nóc Viva Plaza

Lễ khai trương là gì?

Lễ khai trương – Grand Opening là một trong những sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nghiệp. Buổi lễ nhằm đánh dấu cho sự ra đời của một cửa hàng mới hay một sản phẩm mới. Không chỉ mang giá trị về tinh thần hay phong thủy, lễ khai trương còn là dịp để doanh nghiệp đánh tiếng nhắc nhớ mọi người về sự hiện diện của mình.

Việc tổ chức thành công một buổi lễ khai trương giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn trong lòng đối tác và khách hàng. Mở ra những kỳ vọng lớn lao về sự phát triển phồn vinh của doanh nghiệp trong tương lai.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ khai trương trọn gói?

1. Dịch vụ khai trương trọn gói là gì?

Thời điểm chuẩn bị ra mắt một cửa hàng, chi nhánh hay sản phẩm mới sẽ là khoảng thời gian vô cùng bận rộn đối với doanh nghiệp. Bởi vì họ có rất nhiều thứ phải làm, sao cho thành phẩm mới khi trình làng được hoàn hảo nhất. Trong khi đó, sự kiện khai trương là buổi lễ cực kỳ quan trọng. Chúng cần được tổ chức một cách chỉn chu, hoành tráng để thu hút sự chú ý. Trường hợp bạn không có đủ thời gian, nhân lực và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này. Dịch vụ khai trương trọn gói sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

Dịch vụ khai trương trọn gói là hình thức tổ chức sự kiện khai trương được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp. Dịch vụ bao gồm tất cả các hoạt động diễn ra trong sự kiện khai trương. Từ lập kế hoạch, lên ý tưởng đến thiết kế, trang trí, rồi quảng cáo tiếp thị, tổ chức và đo lường, đánh giá hiệu quả.

Việc thuê và sử dụng các dịch vụ khai trương ngày càng phổ biến, đặc biệt là dịch vụ khai trương trọn gói. Bởi chúng sẽ giúp doanh nghiệp tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình trơn tru với hiệu ứng truyền thông tốt nhất. Thông qua đó quảng bá rộng rãi trong công chúng về sự kiện ra mắt mà doanh nghiệp đang cần truyền thông.

>>> Tham khảo: Báo giá dịch vụ khai trương trọn gói mới nhất

Sự kiện khai trương SPA trọn gói Hai Tư Giờ tổ chức

2. Vai trò của dịch vụ khai trương trọn gói

Đặc biệt, việc sử dụng dịch vụ khai trương trọn gói chuyên nghiệp còn chứa đựng những vai trò tuyệt vời sau:

Đối với doanh nghiệp: Buổi lễ khai trương được tổ chức một cách chuyên nghiệp và bài bản đem lại một khởi đầu nhiều may mắn. “Đầu xuôi đuôi lọt” đây chính là quan niệm từ xa xưa và người làm kinh doanh luôn chú trọng. Ngoài ra, sự kiện khai trương hoành tráng sẽ tạo được tiếng vang, gây ấn tượng mạnh mẽ về mặt truyền thông.

Múa lân hoạt náo cho sự kiện mừng ngày khai trương cửa hàng thực phẩm

Đối với khách hàng: Đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận gần hơn tới đối tượng khách hàng mục tiêu. Đồng thời, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới ra của doanh nghiệp rộng rãi đến khách hàng thông qua concept tổ chức sáng tạo. Dịch vụ khai trương sẽ đảm bảo buổi lễ diễn ra với các hoạt động hoạt náo như múa lân, văn nghệ đến chương trình khuyến mãi. Chúng đều là yếu tố quan trọng gây ấn tượng và thu hút nhiều sự quan tâm của nhóm khách hàng tiềm năng.

Múa lân hoạt náo tăng thêm sự chú ý với người qua đường

Đối với đối tác: Một trong những hạng mục quan trọng của sự kiện tổ chức khai trương đó là nghi thức tri ân đối tác. Hoạt động đó được diễn ra qua bài phát biểu cảm ơn cùng những bó hoa, kỷ niệm chương hay quà tặng ý nghĩa dành cho các đối tác. Qua đó, giúp doanh nghiệp xây dựng được những mối quan hệ bền vững và hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh.

Hai Tư Giờ tổ chức sự kiện cất nóc

Dịch vụ bắn kim tuyến trong các buổi lễ khai trương long trọng

Những điểm lưu ý khi tổ chức sự kiện khai trương

Để buổi lễ khai trương diễn ra thành công và tốt đẹp, quá trình lên ý tưởng và thiết kế concept sự kiện cần lưu ý các điểm sau:

1. Thời gian và địa điểm

Hoạt động khai trương diễn ra trực tiếp tại địa điểm kinh doanh với khung thời gian thích hợp. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ đảm bảo cho sự tham gia đầy đủ của các cổ đông, Ban lãnh đạo, nhân viên công ty. Đồng thời còn tạo điều kiện thuận lợi để các khách mời, đối tác doanh nghiệp đến chung vui. 

Địa điểm tổ chức đã được ấn định sẵn nếu là khai trương chi nhánh, cửa hàng mới. Dịch vụ khai trương trọn gói sẽ thiết kế bữa tiệc trở nên lung linh và hoành tráng dù ở bất cứ không gian nào. Mọi công tác khảo sát, đo lường đều được đơn vị cung cấp dịch vụ khai trương tính toán rất kỹ lưỡng. Từ đó, đề xuất phương án tổ chức chuyên nghiệp, tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện.

2. Concept tổ chức sự kiện khai trương

Mỗi doanh nghiệp đều thường tổ chức rất nhiều sự kiện trong năm. Tuy nhiên, tính chất của mỗi sự kiện là khác nhau và sẽ có quy mô khác biệt. Sự kiện khai trương tương đối khác biệt bởi nó mang ý nghĩa đánh dấu cho sự khởi đầu mới. Không chỉ mang lại năng lượng hứng khởi còn phải tạo niềm tin về một khởi đầu đầy may mắn.

Lên ý tưởng concept chương trình được xem là khâu quyết định đến 70% tỷ lệ thành công. Trong đó, có 3 điểm chính đáng lưu ý sau:

 • Màu sắc chủ đạo chương trình sử dụng
 • Thông điệp truyền thông sử dụng trong các ấn phẩm quảng cáo
 • Kế hoạch tổ chức

Đội ngũ PG xinh xắn của Hai Tư Giờ giúp không khí khai trương thêm rộn ràng

3. Các hoạt động chính nên có trong buổi khai trương

Bên cạnh những nghi thức bắt buộc, buổi lễ khai trương cần có thêm các hoạt động vui chơi giải trí để tăng tính hấp dẫn và tính tương tác. Dịch vụ khai trương có thể cung cấp tất cả các hoạt động theo nhu cầu của doanh nghiệp như:

 • Tiết mục múa lân hấp dẫn và mang ý nghĩa may mắn.
 • Các tiết mục văn nghệ khuấy động không khí.
 • Mini game cho khán giả và rút thăm trúng thưởng.
 • Sự góp mặt của KOLs tạo sự chú ý.
 • Linh vật Mascot nhảy múa sinh động.
 • Tiệc ăn uống nhẹ nhàng miễn phí.

Đặc biệt, chất lượng MC, PG là những điểm mấu chốt giúp sự kiện diễn ra thành công hơn cả kỳ vọng. Sự dẫn dắt duyên dáng và thông minh từ họ sẽ giúp sự kiện diễn ra trong không khí tươi vui và rộn ràng.

4. Quảng cáo & Tiếp thị

Để sự kiện khai trương diễn ra thành công và hiệu quả, bạn phải lan tỏa kế hoạch này ra công chúng từ sớm. Các phương tiện thông tin đại chúng cần được phát huy tối đa năng lực tiếp thị. Công tác truyền thông diễn ra trên nền tảng online như: Website, Facebook, Linkedin, Twitter, Email Marketing. Bên cạnh đó, các công cụ quảng cáo offline như tờ rơi, banner, poster là cách tiếp thị thành công trong phạm vi bán kính tối thiểu 1000m.

Phát tờ rơi quảng cáo chương trình khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm

5. Kế hoạch hoạch chi ngân sách

Đây là một trong những hạng mục cực kỳ quan trọng nhằm giúp doanh nghiệp có thể đánh giá chính xác hiệu quả truyền thông mà sự kiện khai trương mang lại. Kế hoạch chi ngân sách đảm bảo mọi quy trình diễn ra trong giới hạn cho phép. Vượt mức hoạch định được xem là khoản phát sinh với nhiều rủi ro.

6. Kế hoạch quản trị rủi ro

Rủi ro là điều không thể tránh khỏi trong tất cả các sự kiện, đặc biệt là sự kiện khai trương được tổ chức offline. Doanh nghiệp dự đoán tối đa những nguy cơ có thể phát sinh để sớm có kế hoạch ứng phó khi cần thiết. Các đơn vị cung cấp dịch vụ khai trương thường đảm bảo mọi thứ vận hành trơn tru bằng sự chuyên nghiệp của mình.

7. Kế hoạch đánh giá sự kiện

Trên thực tế, hạng mục này không nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng lại là nút thắt để đánh giá xem buổi lễ có thực sự thành công. Ở khía cạnh khác, khai thác hợp lý và hiệu quả những data khách hàng thu thập được trong sự kiện là cơ hội để doanh nghiệp có thêm khách hàng mới.

Mẫu quy trình tổ chức chuyên nghiệp của dịch vụ khai trương trọn gói

 • Đón khách, chụp hình check in và ổn định chỗ ngồi.
 • Chương trình văn nghệ mở màn để khuấy động không khí và thu hút sự chú ý về phía sân khấu chính.
 • Trình chiếu video giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển doanh nghiệp.
 • Nghi thức khai mạc sự kiện khai trương diễn ra nhanh chóng như đầy đủ để không gây nhàm chán.
 • Tiến hành cắt băng khai trương, kèm theo hoạt động múa lân sôi động.
 • Các tiết mục kèm theo như văn nghệ, minigame dành cho người tham dự tạo không khí vui vẻ và tăng tương tác. Bốc thăm trúng thưởng sẽ tạo không khí hưng phấn hơn cho khách mời và níu chân họ ở lại đến cuối chương trình. 
 • Tuyên bố bế mạc sự kiện khai trương, hứa hẹn về những hoạt động sắp tới.

Haitugio cung cấp dịch vụ khai trương trọn gói uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Để tổ chức được một sự kiện khai trương thành công và hiệu quả, bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ khai trương uy tín. Dịch vụ khai trương trọn gói ở Haitugio hoàn toàn có thể đáp ứng điều đó.

Chúng tôi là đơn vị cung ứng tất cả các loại hình dịch vụ cho doanh nghiệp, trong đó có dịch vụ khai trương. Hãy để Haitugio giúp bạn tổ chức một sự kiện khai trương đáng nhớ cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay 0776 692 979 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

>> Xem thêm:

Haitugio chuyên tổ chức khai trương cho chuỗi cửa hàng tại thực phẩm tại Tp.HCM

Kết:

Khai trương là một sự kiện trọng đại đối với mỗi doanh nghiệp. Không chỉ đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm mới mà còn mang lại may mắn cho doanh nghiệp. Vì thế hãy chọn dịch vụ khai trương trọn gói để bạn được trải nghiệm trọn vẹn nhất khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

Gửi thông tin liên hệ

  DMCA.com Protection Status