Quà tặng nhân viên

Quà tặng nhân viên là xu thế được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm lúc này. Mang ý nghĩa sâu sắc nhất của doanh nghiệp dành cho đội ngũ nhân viên thông qua những món quà thiết thực.

1. Tại sao phải tặng quà cho nhân viên?

Nhân viên là người trực tiếp làm việc và mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Một món quà tặng cho nhân viên cống hiến lâu năm hoặc nhân viên sắp nghỉ mục đích tôn vinh đóng góp,

Ngoài ra, đây là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp thúc đẩy tinh thần làm việc mỗi cá nhân. Mặt khác, chúng giúp doanh nghiệp thu hút “nhân tài”.

2. Thời điểm lý tưởng để tặng quà

Ai cũng thích được nhận quà và nhân viên của bạn cũng không ngoại lệ. Khi nhận quà vào dịp đặc biệt, tinh thần làm việc được đẩy lên cao. Vậy đâu là dịp tặng quà cho các nhân viên của bạn là tốt nhất?

Dịp lễ kỷ niệm thành lập, sự kiện lớn của doanh nghiệp. Ngoài ra, nhiều công ty còn tổ chức tặng quà cho các nhân viên của mình trong các ngày đặc biệt như: sinh nhật, lễ cưới…

3. Một số mẫu quà tặng độc đáo

Bên cạnh mẫu quà tặng tiêu chuẩn, nhiều người ưa chuộng quà tặng thiết kế riêng thể hiện cá tính cá nhân. Dưới đây là top mẫu quà tặng độc đáo dành cho nhân viên:

◼️ Bộ ấm trà

Văn hóa uống trà tồn tại trong sinh hoạt hằng ngày đại đa số gia đình người Việt. Lựa chọn bộ ấm trà sứ là quà tặng dành cho nhân viên cấp dưới vào các dịp lễ kỷ niệm là ý tưởng hay.

◼️ Đồng hồ

Đồng hồ có tính ứng dụng rất cao. Bạn có thể lựa chọn đồng hồ để bàn làm việc hoặc đồng hồ treo tường.

Biểu tượng của thời gian mang ý nghĩa doanh nghiệp trân trọng khoảng thời gian nhân viên đóng góp cho công ty. Quả thật là gợi ý tuyệt vời!

qua-tang-nhan-vien-so-3

◼️ Ô dù, áo mưa

Dù nắng hay mưa, bên cạnh có một chiếc ô đều vô cùng tiện lợi. Bạn nên cân nhắc mẫu có thiết kế chắc chắn và mang màu phù hợp giới tính.

qua-tang-nhan-vien-so-4

◼️ Bình giữ nhiệt

Nước là thành phần quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên trong môi trường công sở, việc thường xuyên phải đến các bình lấy nước khiến nhiều người trở nên lười hơn. Một chiếc bình giữ nhiệt là gợi ý tuyệt vời để nhân viên của bạn đựng nước hoặc cà phê. Thúc đẩy tinh thần làm sảng khoái hơn.

qua-tang-nhan-vien-so-5

◼️ Sạc dự phòng

Điện thoại thông minh là “vật bất li thân” với nhiều người hiện nay. Một chiếc sạc dự phòng thực sự là “cứu tinh” trong trường hợp nhân viên thường xuyên ra ngoài.

◼️ Cúp lưu niệm

Món quà thể hiện được sự biết ơn của doanh nghiệp đối với sự cống hiến của nhân viên. Cúp lưu niệm in, khắc logo, thông điệp doanh nghiệp gửi gắm có ý nghĩa to lớn.

quà tặng nhân viên haitugio sản xuất

Hai Tư Giờ là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá tốt uy tín nhất Thành phồ Hồ Chí Minh. Ngoài những mẫu có sẵn, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận yêu cầu gia công theo thiết kế riêng. Mọi thông tin tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 077 669 2979.

Gửi thông tin liên hệ

    DMCA.com Protection Status