Kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm là cấu trúc giá kệ dùng để trưng bày sản phẩm trong cửa hàng. Chúng giúp hàng hóa được bố trí chuyên nghiệp và gọn gàng. Còn cho phép hàng hóa hiển thị một cách bắt mắt và ấn tượng. Từ đó, thu hút thêm nhiều sự chú ý của khách hàng.

ke-trung-bay-san-pham-so-1

1. Kệ trưng bày sản phẩm là gì?

Để bán hàng hiệu quả thì không chỉ cần chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Mà còn phải chú trọng vào việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Làm thế nào để đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Biện pháp được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn chính là sử dụng kệ trưng bày sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Kệ trưng bày sản phẩm là nơi để chứa các sản phẩm mà doanh nghiệp muốn trưng bày để tạo sự chú ý đến khách hàng. Là những loại tủ, quầy, kệ với kích thước, màu sắc, kiểu dáng phong phú. Phù hợp với không gian của cửa hàng và sản phẩm cần trưng bày.

Cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm. Mới có thể bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với diện tích có sẵn của mỗi gian hàng. Hơn nữa, kệ trưng bày sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau từ gỗ, kim loại, kính hay nhựa, v.v.

Kệ trưng bày bánh kẹo siêu thị lưng lưới 2 mặt để hàng

Kệ trưng bày bánh kẹo siêu thị lưng lưới 2 mặt để hàng

2. Lợi ích của kệ trưng bày sản phẩm

◼️ Bố trí đẹp mắt

Nói đến kệ trưng bày, chúng ta sẽ nghĩ đến việc giúp cho sản phẩm được sắp xếp và phân loại gọn gàng và đẹp mắt. Đúng vậy, ngoài chức năng cơ bản đó, chúng ta còn có thể làm nhiều hơn. Cụ thể là trưng bày, bố trí sản phẩm một cách thu hút, đẹp mắt hơn. Để kệ của bạn không hề đơn điệu trong mắt khách hàng.

◼️ Thu hút khách hàng

Với việc thiết kế kệ trưng bày sản phẩm lạ mắt, độc đáo, bạn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Qua đó cũng tạo được ấn tượng về sản phẩm của bạn trong tâm trí khách hàng. Cũng như tạo điều kiện cho bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và giới thiệu về sản phẩm của mình.

◼️ Tính tiện lợi 

Phạm vi sử dụng của kệ trưng bày rất rộng. Chúng ta thường bắt gặp trong các cửa hàng, showroom, siêu thị, trung tâm mua sắm, hội chợ triển lãm, v.v. Hay bất kỳ đâu cho việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

◼️Tăng khả năng tiếp cận hàng hóa

Cách phân loại và bố trí hàng hóa thông minh trên các tầng kệ để hàng giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận thông tin, chọn lọc và có quá trình mua hàng diễn ra trong điều kiện thuận lợi. Thông thường, hàng hóa đều được đặt ngang tầm mắt người mua để tăng khả năng tiếp cận tối đa.

◼️Tăng doanh thu và lợi nhuận

Một trong những cách được nhiều doanh nghiệp sử dụng sử dụng để “kích cầu” đó là chú trọng hơn vào công tác trưng bày sản phẩm. Làm thế nào để sản phẩm được hiện diện đẹp nhất, mỹ quan nhất và minh bạch thông tin nhất? Đáp ứng các yêu cầu trên, doanh thu và lợi nhuận sẽ tăng dần đều theo các cấp số nhân.

◼️ Đa dạng quy cách

Kệ trưng bày sản phẩm tùy mục đích cũng như không gian, địa điểm đặt kệ. Mà chúng ta sẽ có thể tạo ra những quy cách phù hợp với từng trường hợp. Chúng ta hoàn toàn linh động trong việc thiết kế, thi công kệ trưng bày. Với những hình dáng, kích thước, mẫu mã, màu sắc đa dạng.

◼️ Nổi bật thương hiệu

Thiết kế kệ trưng bày sản phẩm một cách ấn tượng sẽ đem lại những hiệu quả vượt trội trong việc nhận diện thương hiệu. Chúng ta có thể thiết kế kệ trưng bày gắn liền với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp. Do đó, khách hàng sẽ không thể nhầm lẫn vào đâu được.

>>> Xem thêm: Cách trưng bày sản phẩm tối đa doanh thu

3. Phân loại dựa vào sản phẩm trưng bày

3.1. Kệ trưng bày mỹ phẩm

Bởi mỹ phẩm là mặt hàng thường là cao cấp nên cần các loại tủ, kệ riêng biệt. Đảm bảo sự sang trọng và sạch sẽ khi trưng bày. Với các loại hóa mỹ phẩm thông dụng thường ngày có thể sử dụng kệ siêu thị để trưng bày. Bởi chúng vừa đáp ứng tiêu chuẩn cao về tính thẩm mỹ. Vừa cho phép mỹ phẩm được bày trí chuyên nghiệp.

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp đang được ưa chuộng 2023

3.2. Kệ trưng bày mắt kính

Thường là các loại tủ kệ bằng gỗ hoặc kim loại có kính che chắn đảm bảo vệ sinh và sang trọng. Thiết kế độc đáo giúp sản phẩm là mắt kính thể hiện trọn vẹn đặc tính thẩm mỹ của mình. Kệ trưng bày mắt kính thường có trọng lượng khá nhẹ, bởi chúng không yêu cầu cao về khả năng chịu trọng lực. Mà đặc biệt nhấn mạnh hơn về màu sắc, kiểu dáng đến quy cách.

3.3. Kệ trưng bày túi xách

Cũng tùy vào loại túi xách mà bạn bán để có loại kệ và cách trưng bày riêng sao cho phù hợp. Kệ trưng bày túi xách có thể được thiết kế nắp đậy hoặc trống mặt ngoài. Căn cứ trên đặc điểm không gian cửa hàng, loại kệ được chọn sẽ có thiết kế và màu sắc sáng/tối khác nhau.

ke-trung-bay-san-pham-so-2

3.4. Kệ trưng bày hàng hóa thông thường

Những mẫu kệ trưng bày hàng hóa rất phổ biến trên thị trường. Kệ siêu thị hay kệ trưng bày tạp hóa là hai trong số những mẫu kệ trưng bày hàng hóa thông thường được sử dụng phổ biến. Dòng kệ được thiết kế chủ yếu từ kim loại. Với đặc tính cứng và bền bỉ, cung cấp phương án chứa đa dạng các sản phẩm hàng hóa trong thời gian dàn. Đảm bảo độ bền ổn định.

4. Phân loại kệ trưng bày hàng hóa dựa vào hình dáng

4.1. Kệ tôn đục lỗ

Đặc điểm:

Loại kệ này còn được gọi một cách ngắn gọn hơn là kệ tôn lỗ dùng cho cả loại kệ đơn và kệ đôi. Đây là sự kết hợp giữa kệ lưới à kệ tôn kín. Sản phẩm có mặt lưng là tấm tôn được đục lỗ nhỏ, phần trưng bày sản phẩm làm từ tôn liền. Loại kệ này vừa có sức tải tốt vừa giúp thông thoáng khu vực trưng bày. Cũng như giúp hàng hoá được bảo quản tốt hơn.

 

Kệ để hàng hóa siêu thị với mẫu lưng lưới thông thoáng độc đáo

Ưu điểm:

– Thiết kế của kệ tôn lỗ đẹp và hiện đại

– Có thể tích hợp các loại móc, cây treo đồ để biến tấu theo ý đồ trưng bày.

– Khả năng chịu tải tốt mà vẫn đảm bảo về trọng lượng và độ bền.

Nhược điểm:

Giá thành thường cao hơn các loại kệ khác.

4.2. Kệ tôn liền

Đặc điểm:

Không giống như kệ tôn lỗ, kệ tôn liền với tấm ốp lưng và mâm trưng bày đều làm từ tôn liền không đục lỗ. Loại kệ này cũng có 2 loại khác nhau là kệ tôn liền đơn và kệ tôn liền đôi.

Kệ trưng bày tôn liền với ưu điểm cứng cáp và chắc chắn hơn

Ưu điểm:

– Kệ tôn liền có mẫu mã và kiểu dáng đẹp

– Có khả năng chịu tải tốt nhất trong các loại kệ trưng bày

– Che được các vị trí tường xấu

– Dễ lắp đặt, vận chuyển

Nhược điểm:

Do là tôn liền nên không thể tuỳ biến gắn móc hay giá treo như loại kệ tôn lỗ

4.3. Kệ trưng bày tủ kính

Một kệ tủ kính trưng bày đẹp với sản phẩm bên trong sẽ làm khách hàng nán lại xem lâu hơn. Là yếu tố giúp tăng khả năng bán hàng một cách tốt hơn. Hiện nay trên thị trường có hai loại tủ nhôm kính trưng bày được sử dụng rộng rãi. Cụ thể là: Tủ nhôm kính bán hàng nhiều tầng và tủ nhôm kính bằng không kệ. Mỗi loại tủ thì phù hợp với các loại hàng hóa, thực phẩm khác nhau.

Kệ trưng bày tủ kích thẩm mỹ cao cho các ngành hàng nghệ thuật

Thông thường kệ thường sử dụng kính trắng thường hoặc kính cường lực với độ dày 5 ly hoặc 8 ly. Tủ kính thường có độ bền thấp hơn, giá rẻ hơn. Trong khi tủ kính cường lực, kệ cường lực thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại lớn, tiệm vàng bạc… Dưới đây là một số mẫu kệ dùng để trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng đẹp và mới nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo:

4.4. Kệ trưng bày hàng hóa mẫu khung sắt

Kệ khung sắt có nhiều mẫu mã khác nhau tuy nhiên kệ được thiết kế đơn giản. Nhưng mang phong cách hiện đại được sử dụng phối hợp vật liệu sắt và gỗ. Kệ thường được sử dụng tại phòng làm việc, phòng khách, các cửa hàng, quán cafe tạo lên phong cách hiện đại.

Kệ khung sắt mang một kiểu dáng thiết kế đơn giản, nhỏ gọn mà lại rất tiện lợi. Khung sắt được sơn tĩnh điện chống gỉ, ăn mòn, mối mọt trong quá trình sử dụng. Phần kệ và khung hoàn toàn được lắp ráp, bắt vít nên rất thuận thiện cho quá trình vận chuyển hoặc thay đổi

4.5. Kệ trưng bày đồ cổ, đồ vintage

Kệ để đồ cổ được sử dụng hầu hết ở các cửa hàng kinh doanh đồ có giá trị. Được đặt tại phòng khách, phòng làm việc để trang trí các sản phẩm cho không gian sinh hoạt. Kệ có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp.

Chất liệu gỗ được lựa chọn sử dụng là gỗ có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tốt. Kệ được sơn phủ lớn sơn bảo vệ gỗ giúp kệ không phải chịu các tác nhân ngoại lực khác.

4.6. Kệ trưng bày tại cửa hàng bán lẻ

Kệ trưng bày tại cửa hàng bán lẻ là thiết bị dùng để sắp xếp các loại hàng hóa trong cửa hàng. Kệ giúp bạn tối ưu khả năng trưng bày hàng hóa trong siêu thị. Giúp tiết kiệm không gian tối đa cho cửa hàng. Tạo không gian mua sắm hiện đại cho khách hàng, dễ dàng tìm kiếm hàng hóa cần mua.

Hiện nay kệ có nhiều loại với kích thước, số lượng mâm tầng khác nhau. Bạn nên kết hợp giữa kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ để tạo ra không gian lưu trữ tốt nhất cho cửa hàng của mình.

5. Những mẫu kệ trưng bày hàng hóa Đẹp Giá rẻ mới nhất

5.1. Kệ trưng bày đơn

Đây là loại kệ được thiết kế một phía để chứa hàng, với phần lưng kệ có thể là dạng lưới, tôn lỗ hoặc tôn kín để giữ hàng hóa. Các chân trụ của kệ được thiết kế dạng chữ L với các mâm tầng để hàng được sắp xếp linh hoạt theo chiều cao của kệ.

Đây là dạng kệ trưng bày sử dụng nhiều trong siêu thị . Vì giá thành rẻ và tính tiện lợi mang lại. Do đó, loại kệ này cũng rất được các chủ cửa hàng ưa chuộng nhờ chi phí đầu tư thấp.

ke-trung-bay-san-pham-so-4

5.2. Kệ trưng bày đôi

Thiết kế tương tự như dạng kệ trưng bày đơn. Tuy nhiên, kệ có đến hai mặt bày hàng ở hai phía.  Với mẫu mã thiết kế độc đáo đây là mẫu kệ cũng thường thấy tại các siêu thị mini, cửa hàng tiện ích tiện lợi hiện nay.

Với kệ đôi thì diện tích không gian trưng bày sẽ cần thoải mái hơn, rộng rãi hơn để có thể chừa lối đi cho người mua sắm.

ke-trung-bay-san-pham-so-5

6. Báo giá kệ trưng bày Haitugio chính hãng 2023

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mẫu kệ trưng bày khác nhau. Do đó, giá thành sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chất liệu làm kệ, đơn vị sản xuất, cung cấp, chất lượng kệ và dịch vụ đi kèm. Cho nên, bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua.

Tại Haitugio, bạn sẽ được lựa chọn những mẫu kệ trưng bày với nhiều mẫu mã mới, từ tầm trung đến cao cấp với chất lượng cao. Đặc biệt là giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các mẫu kệ trưng bày sản phẩm? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin, yêu cầu mẫu kệ mong muốn đến Haitugio qua thông tin liên hệ:

  • Email: info@haitugio.com.vn
  • Hotline 0776 692 979 và 0961 445 711

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bước 2: Tiến hành gửi mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Gửi mẫu thiết kế cho khách hàng, hai bên thống nhất thiết bị lắp đặt.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt giá kệ và các thiết bị nếu có. Haitugio hỗ trợ khách hàng vận chuyển, lắp đặt và bàn giao cuối cùng.

Bước 5: Thanh toán, Haitugio bảo hành các sản phẩm kệ 36 tháng kể từ ngày lắp đặt cho mọi đơn hàng trên toàn quốc.

Kệ trưng bày sản phẩm là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ mô hình kinh doanh bán lẻ nào. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt các loại giá kệ. Hãy liên hệ ngay Hai Tư Giờ theo:

☎️ Hotline: 0776 692 979 – 02839958346

📧 Hoặc email: tunguyen24h@gmail.com

 

Gửi thông tin liên hệ

    DMCA.com Protection Status