In Tờ Gấp – Leadflets

Nhu cầu sử dụng tờ gấp ngày càng nhiều khi đem lại hiệu quả cao trong truyền thông mà chi phí lại thấp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn địa chỉ in tờ gấp uy tín giá rẻ lấy liền tại TPHCM. Mời bạn tham khảo cùng Hai Tư Giờ nhé!

1. Tờ gấp là gì?

Tờ gấp (Brochure) là ấn phẩm quảng cáo mang thông điệp truyền thông chuyên nghiệp hơn tờ rơi. Đảm bảo các tiêu chí cơ bản về: thẩm mỹ, sáng tạo, thông điệp truyền tải… 

in tờ gấp tại hai tư giờ giá rẻ

Hai Tư Giờ chuyên thiết kế in ấn tờ gấp brochure đẹp giá rẻ

2. Phân biệt tờ rơi và tờ gấp

Tờ rơitờ gấp là hai ấn phẩm khiến chúng ta hay nhầm lẫn bởi nhiều yếu tố tương tự nhau. Tuy nhiên, giữa chúng vẫn có vô số điểm khác biệt. Chẳng hạn như:

🔸 Mang tính đại trà

Tờ rơi là công cụ quảng cáo mang tính đại trà, được phát ở những nơi công cộng như cổng trường học, ngã tư, ngã ba đường phố… Trong khi đó, thiết kế in tờ gấp nhắm đến một hoặc một số nhóm đối tượng nhất định. 

🔸 Nội dung đơn giản

Thông tin thể hiện trên tờ rơi khá đơn giản, một số mẫu in trắng đen. Trái lại, thiết kế tờ gấp có phần chỉnh chu và đầu tư bài bản hơn. Tờ gấp thường được khách hàng giữ lại bởi những thông tin quan trọng của doanh nghiệp được in trên các mặt của sản phẩm.

🔸 Chất lượng giấy in thấp

Brochure chủ yếu in từ chất liệu giấy cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ cao cùng tuổi thọ lâu dài. Trong khi tờ rơi giá rẻ sử dụng loại giấy có chất lượng thấp hơn.

🔸 Tính chuyên môn cao

In tờ gấp phức tạp hơn nhiều so với tờ rơi. Tờ gấp có nhiều mặt thông tin được tạo từ các đường cán để gấp đôi, ba hoặc bốn. Mỗi mặt lại được thiết kế căn lề và bố trí nội dung chuyên nghiệp nhất. Trong khí đó, tờ rơi chỉ gồm 1 mẫu giấy với 2 mặt trước sau đơn giản.

thiết kế brochure chuyên nghiệp

Brochure là một trong những thiết kế ấn tượng tạo bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

3. Đặc điểm của tờ gấp

Mẫu tờ gấp thiết kế ấn tượng, in ấn chuyên nghiệp chắc chắn để lại dấu ấn sâu sắc trong tâm trí khách hàng:

🔳 Số lượng trang nhiều

So với tờ rơi, tờ gấp có nhiều trang hơn để nội dung. Bảo đảm thông tin về sản phẩm/ dịch vụ được thể hiện chi tiết nhất.

🔳 Kích thước tiện lợi

Kích thước gấp gọn tiện lợi cho việc sử dụng, phân phát hay cất giữ. 

🔳 Màu sắc bắt mắt

Nổi bật thiết kế lôi cuốn, đặc biệt còn là ấn phẩm quảng cáo mô phỏng độ hài hòa đến tinh xảo trong cách phối màu. Đó là nét đặc trưng của các ấn phẩm brochures.

4. Thiết kế tờ gấp chuyên nghiệp và kích thước tiêu chuẩn

✧ In tờ gấp đôi (B–Fold hay Half Fold)

Thiết kế tờ gấp đôi rất phổ biến, được nhiều doanh nghiệp sử dụng khi cần trình bày hình ảnh kích cỡ lớn làm điểm nhấn truyền thông.

thiết kế tờ gấp đôi quảng cáo

✧ In tờ gấp ba (Tri–Fold)

Đây là kiểu gấp cổ điển phù hợp với tất cả cách trình bày cùng kích thước nhỏ gọn nhiều trang đọc đầy đủ thông tin.

in brochure 3 mặt gấp

✧ In tờ gấp một cửa (Single Gate-Fold)

In tờ gấp một cửa là dạng thiết kế mới bạn có thể cân nhắc khi ứng dụng cho doanh nghiệp mình vì tính nghệ thuật cao của nó.

in ấn phẩm quảng cáo một cửa mở thông tin

✧ In tờ gấp bốn tấm (Four-Panel Fold)

Mẫu này thường được sử dụng khi doanh nghiệp cần truyền đạt nhiều thông tin hình ảnh đến với khách hàng.

mẫu tờ gấp thiết kế nhiều mặt

5. Chất liệu giấy in tờ gấp giá rẻ phổ biến

Giấy in tờ gấp có rất nhiều loại. Bạn hoàn toàn có thể chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình:

▪️ Giấy Couche in Brochures

Giấy Couche có nhiều định lượng dày mỏng khác nhau, là loại giấy in rất phổ thông. Chất giấy với dòng tiêu biểu: bề mặt bóng (Glossy) và mờ (Matte). Tùy vào đặc điểm sản phẩm kinh doanh để chọn loại giấy phù hợp nhất.

giấy couche bóng

▪️ Giấy Fort thiết kế tờ gấp

Giấy Fort là loại giấy không tráng phủ, bề mặt mịn, khó bị ố vàng theo thời gian. Thích hợp in ấn phẩm quảng cáo chi phí thấp trong mọi ngành nghề.

giấy Ford in ấn

Lựa chọn giấy Ford in tờ gấp đạt chất lượng thành phẩm cao tiết kiệm chi phí

▪️ Giấy Conqueror in tờ gấp

Là loại giấy được lựa chọn nhiều nhất để in tờ rơi, tờ gấp hiện nay. Điểm nổi bật là độ bền tốt, giữ màu, giữ nếp giấy ổn định. Định lượng giấy phong phú, đa dạng sự lựa chọn.

Haitugio là đơn vị chuyên in tờ gấp chất lượng giá phải chăng nhất hiện nay. Hơn 10 năm đem đến cho doanh nghiệp thiết kế in ấn quảng cáo độc đáo nhất. Chủ động đầu tư công nghệ in Offset hiện đại cùng chất liệu giấy in cao cấp, chúng tôi tự hào đem sự lựa chọn hoàn hảo nhất! Mọi thông tin tư vấn và báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ qua hotline 0776 692 979.

Gửi thông tin liên hệ

    DMCA.com Protection Status