In Thiệp Mời – Invitation Cards

Thiết kế in thiệp mời đẹp không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện, mà còn thể hiện sự trân trọng đối với khách mời. Bạn đang tìm địa chỉ in thiệp mời chuyên nghiệp giá rẻ, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây!

1. Thiệp mời là gì?

Thiệp mời là bộ mặt tiên phong của nhà tổ chức sự kiện, chương trình khi được đưa đến tay khách mời. Qua đó truyền tải những thông điệp cần thiết như: Tên sự kiện, thời gian, địa điểm tổ chức chỉ rõ tầng hoặc tòa nào, giờ, ngày tháng năm, tên đơn vị/người tổ chức sự kiện…

in thiệp cưới uy tín haitugio

In thiệp cưới uy tín – giá rẻ – lấy liền tại Hai Tư Giờ

2. Vai trò của thiệp mời

Thiệp mời là công cụ giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ đến đối tượng người nhận:

🔳 Truyền tải thông tin

Thông tin khách mời nội dung, thời gian, địa điểm diễn ra giúp khách hàng nắm rõ và đến đúng địa điểm, đúng giờ.

🔳 Công cụ Marketing 

Quảng bá hình ảnh thương hiệu, in thiệp mời uy tín là công cụ giúp bạn tạo ngay thiện cảm với khách hàng trong lần tiếp xúc đầu tiên.

🔳 Thể hiện tính chuyên nghiệp

Thông qua thiết kế trên thiệp mời khai trương thể hiện tính chất chuyên nghiệp, sự đẳng cấp của bạn đối với thông điệp muốn truyền tải. Nhất là đối với các mẫu thiệp mời doanh nghiệp.

haitugio chuyên thiết kế thiệp mời

3. Có bao nhiêu mẫu thiệp mời hiện nay?

Thiệp mời giấy mời được dùng với nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể như: thiệp mời gặp mặt, thiệp mời hội họp, thiệp mời cưới, thiệp mời giới thiệu sản phẩm mới,… Trong in ấn, in thiệp mời có 2 loại là in thiệp mời có sẵn và in thiệp mời theo yêu cầu:

🔵 In thiệp mời có sẵn

In thiệp mời có sẵn là tập hợp những mẫu thiệp được thiết kế sẵn để bán đại trà. Mẫu mã đa dạng, khách hàng chỉ việc chọn mẫu ưng ý nhất và mua ngay.

Tiện lợi không cần tốn nhiều công sức thời gian. Đặc biệt giá tương đối rẻ chính là ưu điểm của loại thiệp mời này. Tuy nhiên vì là hàng có sẵn nên dễ trùng lặp, tính chuyên nghiệp cũng vì thế chưa cao.

🔵 In thiệp mời theo yêu cầu

Trong những sự kiện, buổi tiệc trọng đại, tấm thiệp mời có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trường hợp này, in thiệp mời theo yêu cầu là lựa chọn sáng suốt hơn bao giờ hết. Loại thiệp mời được thiết kế độc quyền dựa trên tính chất sang trọng của sự kiện và sở thích của khách hàng từ chất liệu, bố cục, màu sắc đến hình ảnh…

In thiệp mời sự kiện bảo đảm được tính độc đáo và riêng biệt tạo dấu ấn khó phai trong lòng người nhận. Tấm thiệp chú trọng thiết kế hình ảnh đặc trưng của chủ sở hữu, không trùng lặp với bất kỳ mẫu khác.

Tuy loại hình này có giá nhỉnh hơn so với mẫu thiệp mời có sẵn. Nhưng hiệu quả chúng đem đến là vô cùng lớn. Đây chính là xu thế thiệp mời hiện nay.

thiệp cưới in theo yêu cầu

Thiệp mời cưới thiết kế theo yêu cầu in hình cô dâu chú rể Haitugio

4. Các kích thước thiết kế thiệp mời phổ biến

▪️ Kích thước in thiệp cưới tiêu chuẩn: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

▪️ Kích thước thiệp mời sự kiện: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm.

Lưu ý: Trên đây là những mẫu thiệp thiết kế với quy cách tiêu chuẩn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất gia công theo yêu cầu đặc biệt. Khách hàng nên thảo luận kỹ với nhà in về thiết kế, in ấn để có được ấn phẩm chất lượng và chi phí phù hợp.

5. Các loại giấy in thiệp mời cưới

✧ Chất liệu giấy in thiệp mời phổ biến là giấy Couches hoặc giấy Bristol. Giá thành vừa phải, có thể cán bóng hoặc cán mờ, dập gân giữa đáp ứng tiêu chỉ thẩm mỹ cao cho ấn phẩm cuối cùng.

chất liệu giấy in thiệp mời haitugio

✧ Đối với một số khách hàng cần sự sang trọng cho sự kiện. Có thể sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật hoặc ép nhũ, ép kim tạo nên sự sang trọng đặc biệt cho thiệp mời.

in thiệp mời giá rẻ tại hai tư giờ

6. Công nghệ in

✧ In Offset

In Offset là công nghệ in phổ biến nhất hiện nay. Quá trình in được diễn ra khi các thông tin được truyền từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực máy in.

Công nghệ in Offset thiết kế thiệp mời chất lượng cao hình ảnh sắc nét. Với gia công nhanh giá thành rẻ nên rất thích hợp in số lượng lớn tiết kiệm chi phí.

✧ In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số. Công nghệ in ấn chuyên nghiệp đạt chất lượng sản phẩm ưu việt về tính thẩm mỹ lẫn độ bền.

Chi phí dự kiến tương đối đắt đỏ, thích hợp với nhu cầu in nhanh lấy liền, in thiệp mời yêu cầu cao.

công nghệ in thiệp mời hai tư giờ

Công nghệ in thiệp mời giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Ngoài ra để những chiếc thiệp mời thêm lung linh, bạn có thể gia công ép kim, kéo nhũ, UV định hình, bế hình theo thiết kế, dập chìm, dập nổi.

Haitugio là đơn vị in thiệp mời giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay. Liên tục cải tiến công nghệ in, cập nhật xu hướng thiết kế trên Thế giới cùng đội ngũ chuyên viên sáng tạo tận tâm. Chúng tôi cam kết thiết kế in thiệp mời đẹp nhất giá phải chăng nhất. Nhận báo giá chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hai Tư Giờ qua hotline 0776 692 979!

Gửi thông tin liên hệ

    DMCA.com Protection Status