Dự án Bình giữ nhiệt có nắp làm ly – Tặng kèm 2 cốc

Dự án Bình giữ nhiệt có nắp làm ly – Tặng kèm 2 cốc

16-07-2023

Vừa qua, Hai Tư Giờ vừa hoàn thiện dự án bộ bình giữ nhiệt có nắp làm ly đến quý đối tác. Mẫu quà tặng trên không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã. Mà còn đến từ sự hoàn hảo trong quy định về giá thành.

Trên thực tế, bình giữ nhiệt in logo trở thành một trong những mẫu quà tặng doanh nghiệp uy tín – giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó, bộ bình có nắp làm ly là một trong những lựa chọn tiêu biểu.

Cụ thể, bình giữ nhiệt tặng 2 ly đi kèm tại Haitugio sẽ có những ưu điểm nổi bật sau:

– Kết cấu 3 lớp

– Ruột inox 304 giữ nóng, giữ lạnh

– Lớp trung gian hút chân không giữ nhiệt 4 – 8 tiếng

– Thân bình hình trụ tròn

– Nắp bình thiết kế hai tầng

Bình có đa dạng màu sắc kết hợp họa tiết in logo hoặc các thông điệp quảng cáo doanh nghiệp khéo léo. Thiết kế sang trọng, lột tả trọn vẹn vẻ đẹp của sự trẻ trung và hiện đại. Điểm đặc biệt là nắp đậy bình có thể được sử dụng như ly đựng nước uống. Nắp mở quặn còn chống trào đổ lý tưởng.

Dung tích bình giữ nhiệt có nắp làm ly lý tưởng. Tiêu chuẩn 500ml nên dễ mang theo đến nhiều nơi. Có thể lưu giữ nước nước, cà phê, trà, nước lỏng hay các món ăn nấu lỏng như súp, cháo. Giữ nguyên vị chất lỏng, an toàn tuyệt đối cho người dùng

Vỏ ruột đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng uy tín nên an toàn cho người sử dụng. Nắp kín an toàn cho quá trình di chuyển quãng đường dài.

Tổng hợp các mẫu bộ bình giữ nhiệt có nắp làm ly tại Haitugio

Bộ bình giữ nhiệt kèm ly in khắc logo cực kỳ nổi bật

Bộ bình giữ tặng kèm 2 ly uống nước có mẫu sang trọng, cực kỳ tiện dụng

Bộ bình giữ nhiệt kèm ly haitugio đa dạng màu sắc để lựa chọn

Bộ bình giữ nhiệt kèm ly từ tiêu chuẩn inox 304 an toàn cho người sử dụng

Bộ bình giữ nhiệt kèm ly từ tiêu chuẩn inox 304 an toàn cho người sử dụng

Bạn thấy đâu, sự phổ biến của quà tặng bình giữ nhiệt đâu chỉ đến từ tiêu chuẩn chất lượng hay tính chất giữ nhiệt tốt. Còn là sự hài hòa trong kiểu dáng, màu sắc. Hay sự tiện lợi trong bộ quà tặng tặng, trong các mẫu thiết kế ấn tượng và đặc sắc.

Nếu quý khách hàng có nhu đặt bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng. Hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn mẫu phù hợp. Và cập nhật thông tin bảng giá chính xác nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

————————————
CÔNG TY HAI TƯ GIỜ
🏠 Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Phú Nhuận, Tp.HCM
🌎 Website: www.haitugio.com.vn
☎ Hotline: 0776 692 979

DMCA.com Protection Status