Dự án cung cấp bình giữ nhiệt quà tặng cho sự kiện

Dự án cung cấp bình giữ nhiệt quà tặng cho sự kiện

08-03-2024

Quà tặng sự kiện là những món quà được doanh nghiệp hoặc tổ chức trao tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên hoặc những người tham dự sự kiện. Quà tặng có thể là bất cứ thứ gì, từ một vật chất đơn giản đến một trải nghiệm sang trọng.

Việc tặng quà cho khách đến tham dự sự kiện là một cách thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng đối với sự hiện diện của họ. Món quà sẽ mang ý nghĩa tạo sự gắn kết, gây ấn tượng và quảng bá thương hiệu.

Haitugio vừa thực hiện dự án Quà tặng bình giữ nhiệt in logo cho khách hàng, để làm quà tặng sự kiện. Bình giữ nhiệt là món mà hầu như ai cũng cần dùng đến, thêm thiết kế xinh xắn, in hình ảnh của doanh nghiệp tạo cho món quà trở nên ý nghĩa và ấn tượng hơn.

Mỗi màu bình sẽ được in 1 thiết kế khác nhau kèm logo của doanh nghiệp, thiết kế được in 2 lớp sắc nét.

Việc tặng quà có in logo giúp khách hàng tiếp xúc hàng ngày với thương hiệu, tăng độ nhận diện, tiết kiệm chi phí quảng cáo truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

Lựa chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng là một lựa chọn thiết thực, tinh tế. Vì đây món quà dễ sử dụng, dễ in logo mà giá lại vô cùng phải chăng.

Haitugio – đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng, uy tín, giá tốt. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại quà tặng như Bình giữ nhiệt, túi vải, túi canvas, áo mưa, dù, mũ bảo hiểm, ly sứ, set sổ tay + bút, đồng hồ, đồng phục…

Mọi thông tin chi tiết về chất lượng sản phẩm và báo giá mới nhất. Quý khách hàng vui lòng lên hệ trực tiếp đến:

CÔNG TY TNHH SX – TM HAI TƯ GIỜ

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Website: haitugio.com.vn

Hotline: 0776 692 979 / 090 2846 198

DMCA.com Protection Status