17-08-2023

Dự án Cung cấp PG cho thương hiệu Thức ăn thú cưng

Vừa qua, ở Công viên Đầm Sen diễn ra NGÀY HỘI THÚ CƯNG. Đây là “sân chơi” dành cho thú cưng và người yêu thú cưng tại TP.HCM. Tại sự kiện lần này quy tụ hơn 3000 chó mèo. Cùng các gian hàng cung cấp sản phẩm cho thú cưng.

Haitugio có dịp được hợp tác với thương hiệu lớn về thức ăn cho thú cưng. Cụ thể chúng tôi cung cấp nhân sự PG cho gian hàng. Vai trò của PG hỗ trợ doanh nghiệp phát tờ rơi và tư vấn cho khách tham quan về sản phẩm.

Haitugio chuyên cho thuê đội ngũ PG nữ xinh xăn giá rẻ

Với kinh nghiệm phong phú, nhân sự đa dạng, chúng tôi đào tạo và chọn lọc bài bản PG có kiến thức về chăm sóc thú cưng để thuận tiện trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Qua đó, giúp doanh nghiệp ghi nhận những hiệu ứng truyền thông tích cực.

Sau đây là những hình ảnh tại Ngày hội thú cưng của Hai Tư Giờ:

Haitugio hỗ trợ khách hàng thiết kế gian hàng ấn tượng và cuốn hút

Nhân viên PG của Haitugio trẻ đẹp, được đào tào bài bản

Haitugio chuyên cung cấp PG sự kiện hoạt náo chương trình

Dự án cung cấp nhân sự PG cho sự kiện Ngày hội thú cưng của haitugio

Ngày hội thú cưng đã diễn ra vô cùng suông sẻ và tốt đẹp. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đơn vị doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn Haitugio. Chúc cho nhãn hàng thành công và luôn được sự tin yêu từ khách hàng.

Trên đây là một số tư liệu ghi nhận sau dự án cung cấp PG của Hai Tư Giờ. Quý vị đang có nhu cầu về nhân sự PG hoặc PB, hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline 077 669 2979 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

DMCA.com Protection Status