Dự án in bình giữ nhiệt làm quà tặng Giáng sinh

Dự án in bình giữ nhiệt làm quà tặng Giáng sinh

08-01-2024

Dịp Giáng Sinh vừa rồi, Hai Tư Giờ đã thành công với dự án in quà tặng bình giữ nhiệt làm quà tặng Giáng sinh. Thiết kế độc đáo và ý nghĩa giúp khách hàng “chiếm trọn” trái tim đối tác.

Dự án in bình giữ nhiệt làm quà tặng Giáng sinh Hai Tư Giờ thực thi

Tặng quà vào dịp Giáng sinh là một một cách để thể hiện sự quan tâm, yêu thương và chúc mừng một năm mới an lành, hạnh phúc. Việc tặng quà Giáng sinh cho nhân viên là một cách thể hiện sự quan tâm, tri ân của doanh nghiệp đối với những đóng góp của nhân viên trong suốt một năm qua.

Bình nước là vật dụng thông dụng với mọi người, nay còn được in những hình ảnh xinh xắn lên thì chắc chắn rằng ai cũng sẽ thích mê. Riêng bình giữ nhiệt Haitugio cung cấp có nhiều mẫu mã và nhiều màu sắc, khác tiện lợi cho khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh in trên bình được Haitugio thiết kế độc quyền. Ứng dụng kỹ thuật in UV 2 lớp, bảo đảm hình ảnh in đẹp, sắc nét và chất lượng. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong quá trình chúng tôi triển khai dự án:

In bình giữ nhiệt giáng sinh thay lời yêu thương dành tặng khách hàng, nhân viên

In bình giữ nhiệt mini Giáng sinh được nhiều bạn trẻ yêu thích

Thiết kế bình giữ nhiệt mini Giáng sinh nhỏ gọn dễ dàng mang theo nhiều nơi

Mẫu bình giữ nhiệt giáng sinh nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

Mẫu bình giữ nhiệt giáng sinh làm quà tặng đối tác ý nghĩa

Mẫu bình giữ nhiệt giáng sinh Haitugio thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Quý khách đang có dự định tặng quà cho nhân viên hay khách hàng, đối tác mà chưa biết tặng gì thì liên hệ với Haitugio nhé. Chúng tôi cung cấp các loại quà tặng như bình nước, sổ tay, bao lì xì, mũ bảo hiểm… đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH SX – TM HAI TƯ GIỜ

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Website: haitugio.com.vn

Hotline: 0776 692 979

DMCA.com Protection Status