Những sự kiện thường tổ chức cuối năm có thể bạn chưa biết

Những sự kiện thường tổ chức cuối năm có thể bạn chưa biết

05-10-2020

1. Year End Party: Tiệc tổng kết năm

Year End Party là sự kiện cuối năm để doanh nghiệp tổng kết lại những thành tích đã đạt được. Bữa tiệc thân mật giữa cán bộ với nhân viên hay giữa chính những đồng nghiệp với nhau, giúp mọi người thoải mái góp ý và tiếp thu ý kiến của nhau, tạo động lực cho một năm làm việc mới.

◼️ Year End Party là cơ hội gắn kết nhân sự tổ chức

Cơ hội để bộ máy nhân sự trong tổ chức có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn. Từ đó, họ thấu hiểu và đoàn kết hơn.

tiệc year end party

Tiệc cuối năm là sự kiện quan trọng và cần thiết cho doanh nghiệp

◼️ Year End Party thể hiện lòng tri ấn của tổ chức đối với nhân viên

Trong bữa tiệc cuối năm Year End Party ban lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tổng kết lại thành tích làm việc trong một năm, trao bằng khen thưởng cho những nhân viên có thành tích tốt trong công việc.

Là dịp để lãnh đạo doanh nghiệp gửi tới tập thể nhân viên lời tri ân sâu sắc cho những đóng góp của họ. Phương pháp quản trị tốt nhất khích lệ tinh thần làm việc cho đội ngũ nhân sự nhân sự.

2. Hội nghị khách hàng cuối năm

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng cuối năm là cơ hội vàng cho Ban lãnh đạo gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đối tác khách hàng hoặc các cơ quan truyền thông bao chí. Qua đó, thông tin đa chiều về thương hiệu. 

hội nghị khách hàng cuối năm

Hội nghị cuối năm là cơ hội để doanh nghiệp “ghi điểm” trong mắt khách hàng

Thêm phần khẳng định sự trân trọng của doanh nghiệp đến quý đối tác vào dịp đặc biệt, gia tăng mối quan hệ hợp tác bền vững. Thu hút thêm khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

3. Gala Dinner kết hợp du lịch nghỉ dưỡng

Gala Dinner cuối năm là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm. Dịp tổng kết các hoạt động của đơn vị cũng như gặp gỡ giao lưu giữa mọi người với nhau.

Gala Dinner

Gala Dinner là cơ hội béo bở để doanh nghiệp “thu phục” nhân tài

Gala Dinner có muôn vàn kiểu tổ chức. Trong phạm vi bài viết này, sẽ tập trung nhiều về du lịch theo đoàn, du lịch theo đơn vị. Tùy vào mục đích, thời gian sự kiện là khác nhau:

◾️ Tham quan khám phá các địa điểm du lịch, tổ chức các trò chơi team building thể hiện sự gắn kết.

◾️ Du lịch kết hợp Gala Dinner đem đến cơ hội kết nối tất cả các thành viên, tạo dựng dấu ấn kỷ niệm mạnh mẽ trong lòng mỗi người.

◾️ Hoạt động khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc thúc đẩy động lực làm việc của họ trong năm mới.

Gala Dinner hoặc Gala Lunch còn là cơ hội để doanh nghiệp truyền tải thông điệp mà Ban Lãnh Đạo mong muốn gửi gắm đến toàn bộ nhân viên.

Trên đây là 3 sự kiện cuối năm được tổ chức thường niên nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp nguồn thông tin bổ ích dành cho bạn đọc. Đừng quên theo dõi thêm nhiều tin tức mới của chúng tôi bạn nhé!

DMCA.com Protection Status