• Đảm bảo chất lượng
  • Chi phí hợp lý
  • Tiện lợi nhanh chóng
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH - SX - TM Hai Tư Giờ (Haitugio)

Tiền thân của Haitugio là cơ sở in ấn, được thành lập từ năm 2009. Thời kỳ mà quyến lực nằm trong các kênh truyền thống như truyền hình, báo & tạp chí, OOH,… Haitugio có nhiệm vụ là cung cấp các sản phẩm in ấn như báo, tạp chí, tờ rơi,… Từ năm 2011 – 2013, nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của các doanh nghiệp Việt ngày càng tăng mạnh.  Những trang như Én Bạc, Rồng Bay, Vật Giá… đã đặt nền móng đầu tiên cho ngành Thương mại điện tử Việt Nam. Đồng thời VnExpress, 24h, Dantri, Vietnamnet… đã hình thành nên khái niệm booking trên Digital. Gã khổng lồ Yahoo đã cho ra mắt quảng cáo hiển thị Banner trên các khu vực trên Yahoo Insider.

Nắm bắt được xu hướng chuyển dịch này, Haitugio đã tập hợp đội ngũ nhân viên từ nhiều lĩnh vực, kết hợp với đội ngũ in hiện có tại cơ sở. Đầu năm 2014, Công ty TNHH TM – SX Hai Tư Giờ được thành lập. Dịch vụ của Haitugio lúc bấy giờ là POSM/POSTBooking trang báo, tạp chí. Vừa tận dụng được nguồn lực in ấn sẵn có, vừa đưa ra giải pháp tiết kiệm và hiệu quả trong thời kỳ bấy giờ.

Kết quả, Chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới nhân viên phủ rộng khắp 64 tỉnh thành (hơn 150 nhân viên và gần 1.000 cộng tác viên).

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Công ty TNHH - SX - TM Hai Tư Giờ (Haitugio)

Với phương chăm: “LAO ĐỘNG LÀ PHẢI SÁNG TẠO”, Chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển hệ thống tiếp thị toàn diện dành cho doanh nghiệp, từ khâu tư vấn chiến lược đến lập kế hoạch truyền thông và triển khai thực hiện.

Luôn mở rộng và phát triển các giải pháp quảng cáo hiệu quả dành cho khách hàng, phù hợp với xu hướng quảng cáo ngày càng đổi mới: (1) POST/POSM, (2) Thiết kế – in ấn, (3) Quà tặng doanh nghiệp, (4) Tổ chức sự kiện, (5) Quảng cáo – truyền thông trực tuyến

Tầm nhìn: Công ty TNHH TM SX Hai Tư Giờ phấn đấu vương lên TOP 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Công ty TNHH TM SX Hai Tư Giờ đã và đang là công ty phát triển toàn diện trong lĩnh vực in ấn – quảng cáo. Nhằm thỏa mãn các nhu cầu đa dạng của khách hàng, tiến tới hợp tác bền ững, tạo ra các giá trị gia tăng cho cả 2 bên. Và hướng tới đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

Tại Haitugio, luôn tạo ra môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh công bằng, lương thưởng xứng đáng để đào tạo và phát triển nhân viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực.

NGUỒN LỰC BÊN TRONG

Công ty TNHH - SX - TM Hai Tư Giờ (Haitugio)

Nhân sự: Haitugio sở hữu đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực in ấn – quảng cáo.

 Tư vấn viên luôn niềm nở, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7.

Kỹ thuật viên thiết kế hàng đầu để tạo ra các ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời nhất.

Kỹ thuật viên in ấn lành nghề đem lại sản phẩm in ấn chất lượng cao, chính xác, độ bền cao.

Đặc biệt là Đội nhân viên phát tờ rơi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên khắp 24 tỉnh thành.

Đội ngũ nhân viên Marketing Online có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong vận hành quảng cáo.

Hệ thống trang thiết bị: Haitugio sở hữu các công nghệ in ấn hiện đại bậc nhất tại Việt Nam: (1) Hệ thống máy in offset công nghệ cao, (2) Hệ thống máy in kỹ thuật số, (3) Hệ thống các thiết bị gia công sau in. (4) Hệ thống thiết bị văn phòng chất lượng cao, đem lại công cụ tốt nhất phục vụ cho nhân viên vận hành.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI (D - C - T)

Công ty TNHH - SX - TM Hai Tư Giờ (Haitugio)

Đảm bảo chất lượng: Tất cả các hoạt động có kế hoạch và hệ thống được tiến hành theo các quy chuẩn chất lượng cụ thể. Đem lại sự tin tưởng và thỏa mãn nhất dành cho đối tác tại Haitugio.

Chi phí hợp lý: Luôn mở rộng & phát triển các phương pháp quảng cáo truyền thống và hiện đại. Đề xuất các giải pháp tối ưu chi phí, nhân sự, thời gian VÀ đem lại hiệu quả tốt nhất dành cho đối tác tại Haitugio.

Tiện lợi – nhanh chóng: Không ngừng nâng cao chất lượng và quy mô nguồn lực bên trong & bên ngoài. Đơn giản quá trình vận hành, tạo ra sự thoải mái dành cho nhân viên và đối tác tại Haitugio.

Khách hàng tiêu biểu