• Đảm bảo chất lượng
  • Chi phí hợp lý
  • Tiện lợi nhanh chóng

Bạn đang tìm đơn vị in danh thiếp, name card, card visit giá rẻ – uy tín -chất lượng. Haitugio, công ty chuyên thiết kế và in ấn là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Cam kết mang lại cho khách hàng những mẫu in danh thiếp giá rẻ nhất thị trường TPHCM. Theo đúng yêu cầu và đảm bảo chất lượng 100%.

Để hiểu rõ hơn về vai trò và lợi ích của việc in danh thiếp đối với danh nghiệp. Ngoài ra, giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao? Haitugio trở thành một trong những đơn vị có dịch vụ in ấn giá rẻ và uy tín nhất thì trường. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo ngay: Các dịch vụ in giá rẻ tại Haitugio!

1. Danh thiếp là gì

Danh thiếp là một tấm giấy nhỏ có ghi đầy đủ thông tin giới thiệu về mỗi cá nhân hay cách thức liên lạc với một công ty nào đó. Danh thiếp hiện nay được xem như một vật dụng không thể thiếu trong giao tiếp.

Trong kinh doanh, danh thiếp được coi như một bản lý lịch trích ngang. Một yếu tố giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mỗi cá nhân hoặc công ty tổ chức. Khi bạn gửi tấm danh thiếp cho một người nào đó, là để họ biết được bạn làm công việc gì, liên lạc với bạn bằng cách nào.

2. Vai trò của danh thiếp trong hoạt động tiếp thị

🔳 Giúp nhận diện thương hiệu

Danh thiếp giữ một phần rất quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đóng vai trò quyết định đến bộ mặt giao tiếp với khách hàng. Nhằm cung cấp thông tin đến với người bạn đang muốn gặp. Bạn gửi tới họ một tấm danh thiếp, thay cho một lời giới thiệu về bản thân đầy đủ, chuyên nghiệp nhất.

in-danh-thiep-card-visit-so-1

🔳 Giúp lưu giữ thông tin của bạn

Khi có danh thiếp khách hàng sẽ giữ lại được thông tin, địa chỉ liên lạc với bạn khi cần thiết. Với một tấm danh thiếp đẹp sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, tạo dựng được mối quan hệ, hình ảnh cá nhân. Đồng thời thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự đẳng cấp của bạn.

🔳 Tiện lợi

Danh thiếp rất nhỏ gọn, bạn có thể bỏ trong ví, cầm đi bất cứ đâu và gửi đến bất kỳ ai nếu bạn muốn. Danh thiếp trở nên tiện lợi hơn với những cuộc gặp vội vã. Thay vì tìm giấy bút ghi địa chỉ, số điện thoại thì bạn chỉ cần rút ra tấm danh thiếp gửi đên tay khách hàng một cách nhanh gọn

🔳 Giúp tiếp cận khách hàng tốt

Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Cầm tấm danh thiếp trên tay nhẹ nhàng, không cồng kềnh,  gọn gàng, muốn gửi đến người nào vào bất cứ thời gian nào cũng được.

🔳 Thể hiện tính cá nhân hóa cao

Thể hiện được cá tính, phong cách riêng biệt. Một tấm danh thiếp đẹp, chúng sẽ giúp bạn trở nên sành điệu và đẳng cấp hơn.

🔳 Góp phần thúc đẩy doanh số

Danh thiếp giúp bạn tăng nguồn doanh thu. Khi khách hàng nhận được tấm danh thiếp đẹp mắt dưới sự chuyên nghiệp của bạn. Sẽ giúp khách hàng có những ấn tượng tốt về bạn cũng như sản phẩm. Cơ hội hợp tác mua bán ngày một nhiều hơn.

3. Cấu tạo của danh thiếp

✧ Logo và Tagline

Như một phần mở rộng thương hiệu của bạn. Danh thiếp của bạn cần để truyền tải nhận diện doanh nghiệp của bạn (thông qua các hình dạng, màu sắc, và những đặc trưng) đến các khách hàng tiềm năng.

Bất cứ ai đang cầm danh thiếp của bạn cũng có thể nhận ra thương hiệu của bạn ngay

in-danh-thiep-card-visit-so-2

✧ Tên và tiêu đề chức danh công việc

Giới thiệu về doanh nghiệp hay bản thân bạn thay cho những lần giới thiệu này về sau.

✧ Thông tin liên hệ

Luôn luôn cung cấp các thông tin liên lạc trực tiếp của bạn như: số điện thoại, địa chỉ, ….

✧ Trang web

Được in lên danh thiếp giúp kích thích sự tò mò của khách hàng khi có nhu cầu. Và bạn sẽ có một cơ hội cao hơn để thu hút mọi người ghé thăm trang web của mình.

Khoảng trắng

Đã bao nhiêu lần bạn cầm trong tay một tấm danh thiếp mà nó chứa đầy các thông tin, khiến bạn cảm thấy chóng mặt khi nhìn vào? Hãy nhớ rằng, mối chốt của các tấm danh thiếp đó là thu hút sự ấn tượng. Bố cục đơn giản nhưng ấn tượng. Tránh tình trạng đưa quá nhiều thông tin, khiến danh thiếp bị rối và không thể hiện được thông tin nổi bật.

4. Kích thước danh thiếp

▪️ Kích thước 54x90mm. Loại này thường thiết kế card visit ngang.

▪️ Kích thước 50x90mm. Loại này thường thiết kế card visit đứng.

5. Vật liệu in

✧ Giấy mỹ thuật không những đẹp mà còn đa dạng về màu sắc, vân giấy, định lượng & có nhiều giá thành khác nhau. Các bạn có thể nhờ các đơn vị in ấn hỗ trợ tư vấn sao cho phù hợp với ngân sách của mình.

in-danh-thiep-card-visit-so-3

✧ Giấy Coucher:

Là một trong những loại giấy được rất nhiều bạn lựa chọn để in card visit:

▪️ Chất lượng màu sắc & hình ảnh sau khi in vô cùng sắc nét.

▪️ Bề mặt giấy bóng, mịn & láng.

▪️ Có định lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs

▪️ Bóng (glossy): màu sắc chân thật và rực rỡ.

▪️ Mờ (matte): giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

✧ Giấy Bristol

Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải. Vì thế in offset card visit sẽ rất đẹp.

Định lượng giấy khá cao thường dao động ở mức 230gsm – 350gsm. Giấy Bristol là một trong những chất liệu hàng đầu được cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

✧ Giấy Crystal

Đặc trưng một mặt láng bóng, mặt còn lại nhám. Vì có vài lớp giấy ép lại với nhau nên loại giấy này khá cứng và nặng. Định lượng của giấy Crystal khá cao thường dao động từ 230 gsm đến 350 gsm

✧ Giáy Kraft

Danh thiếp với chất liệu giấy Kraft là lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn vì đây là một loại giấy tái chế vô cùng thân thiện với môi trường, màu sắc cổ điển vintage hết sức tự nhiên.

6. Công nghệ in

Công nghệ in danh thiếp phổ biến và tốt nhất ngày là sử dụng máy in offset công nghiệp để in. Khi sử dụng máy in offset để in danh thiếp cho chất lượng sắc nét, màu mực tương đồng với mẫu thiết kế trên máy tính.

Ngoài ra có thể sử dụng máy in kĩ thuật số hoặc máy in phun màu để in danh thiếp với số lượng ít.

7. Quy trình in danh thiếp tại Haitugio

Dưới đây là quá trình in danh thiếp tại Haitugio. Với việc luôn đổi mới và cập nhật công nghệ in hiện đại. Chúng tôi cam kết và đảm bảo chất lượng in tuyệt đối. Và từ hào là một trong những đơn vị in danh thiếp giá rẻ tại TPHCM.

Bước 1: Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

Khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng lớn hoặc số lượng ít đều có thể liên hệ với Haitugio qua 2 phương thức sau:

☎️ Hotline: 0931 608 289 – 0961 445 711

☎️ Hoặc email:tunguyen24h@gmail.com

Nhân viên Haitugio sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cho quý khách hàng. Cụ thể là: Quy cách in ấn, kích thước, chất liệu giấy, công nghệ in ấn phù hợp với nhu cầu, ngành nghề của doanh nghiệp.

Bước 2: Quý công ty sẽ được nhân viên tư vấn – báo giá chi tiết

Sau khi thống nhất với khách hàng các tiêu chí:

✅ File thiết kế (Haitugio hỗ trợ thiết kế và hoàn thiện tờ rơi)

✅ Kích thước mẫu in

✅ Chất liệu giấy in

✅ Công nghệ in

✅ Số lượng in

✅ Thời gian giao hàng

✅ Phương thức thanh toán

Bước 3: In bản thử nghiệm

Haitugio tiến hành in bản thử nghiệm, gửi đến khách hàng để kiểm tra chất lượng in ấn, chất lượng giấy, chất lượng gia công,…

Bước 4: Tiến hành in – Gia công sau in

Sau khi quý khách hàng chấp nhận bản thử nghiệm. Haitugio sẽ tiến hành in số lượng theo thỏa thuận trên hợp đồng. Đồng thời gia công sản phẩm theo yêu cầu như đóng gáy, cán bìa, bấm ghim,…

Bước 5: Đóng gói – giao hàng

Sau khi in danh thiếp xong, Haitugio tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói, giao hàng tận nơi cho khách hàng đảm bảo đúng thời gian và tiến độ.