• Đảm bảo chất lượng
  • Chi phí hợp lý
  • Tiện lợi nhanh chóng

Ngày nay, thiệp mời là thứ không thể thiếu được ở trong các buổi lễ cũng như trong các sự kiện quan trọng. Thông qua chiếc giấy mời nó không chỉ thể hiện thông tin rõ ràng về thời gian địa điểm đối với khách mời. Mà nó còn thể hiện sự trân trọng cũng như sự hiếu khách đối với khách mời. Để hiểu rõ vai trò và tìm cho mình địa chỉ in thiệp mời giá rẻ và đẹp hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây!

1. Thiệp mời là gì

Thiệp mời là giấy mời được đưa đến tận tay khách mời, mà thông qua đó truyền tải những thông điệp cần thiết đến người nhận, vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu, góp phần vào sự thành công của sự kiện, là bộ mặt tiên phong của những nhà tổ chức sự kiện, chương trình khi tới tay khách mời.

2. Vai trò của thiệp mời

Thiệp mời là công cụ giúp bạn thu hút, gây ấn tượng nhằm kêu gọi khách hàng đến với sự kiện của bạn.

in-thiệp-moi-so-1

🔳 Truyền tải thông tin

Thiệp mời thông tin cho khách hàng nội dung, thời gian, địa điểm diễn ra giúp khách hàng nắm rõ và đến sự kiện đúng giờ, đúng địa điểm.

🔳 Công cụ marketing 

Là công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp giúp khách hàng có được cái nhìn thiện cảm ngay từ cái nhìn ban đầu.

🔳 Thể hiện tính chuyên nghiệp

Thiệp mời khai trương còn nói lên chất lượng của toàn sự kiện giúp khách mời thấy được năng lực của doanh nghiệp cả về quảng bá hình ảnh và phong cách làm việc của doanh nghiệp.

3. Đặc điểm của 2 loại thiệp mời

🔵 In thiệp mời có sẵn là gì?

Thiệp mời, giấy mời được sử dụng trong các sự kiện, chương trình, event, hội nghị… Được dùng với nhiều mục đích khác nhau như: thiệp mời gặp mặt, thiệp mời hội họp, thiệp mời cưới, thiệp mời giới thiệu sản phẩm mới,… Trong in ấn, in thiệp mời có 2 loại là in thiệp mời có sẵn và in thiệp mời độc quyền.

In thiệp mời có sẵn là những mẫu thiệp đã được thiết kế sẵn của đơn vị in ấn với số lượng lớn để bán đại trà. Mẫu mã thiệp mời rất đa dạng nên khách hàng chỉ việc lựa chọn mẫu ưng ý nhất và in thông tin lên trên đó.

Nhanh chóng sở hữu những mẫu thiệp mà không cần tốn nhiều công sức thời gian. Bạn có thể đặt in và lấy ngay trong ngày. Loại thiệp mời có sẵn giá thành tương đối rẻ nên đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu. Tuy nhiên, vì là thiệp mời có sẵn nên việc sử dụng mẫu thiệp đẹp có thể trùng lặp nên tính thương hiệu không cao.

🔵 In thiệp mời độc quyền là gì?

in-thiep-moi-so-2

Trong những sự kiện lớn, hội nghị, tiệc trọng đại thì tấm thiệp mời càng quan trọng. Trường hợp này, in thiệp mời độc quyền luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là loại thiệp mời được thiết kế theo yêu cầu và sở thích của khách hàng từ chất liệu, hình ảnh, màu sắc, bố cục,…

In thiệp mời độc quyền bảo đảm được tính độc đáo và riêng biệt, phong phú về mẫu mã và hình thức diễn tả nhằm tạo dấu ấn khó phai trong lòng người nhận. Khi in thiệp mời độc quyền, trên tấm thiệp sẽ có in hình ảnh đặc trưng của chủ sở hữu. Thiệp mời được thiết kế lại hoàn toàn mới, không bị trùng với bất kỳ mẫu thiệp mời nào khác.

🔸 Tuy loại hình in thiệp mời này có giá nhỉnh hơn so với thiệp mời có sẵn. Nhưng nó thể hiện được phong cách khác biệt. Đồng thời, là hình thức marketing thương hiệu đắc lực nhất đến đối tác, khách hàng trong giao tiếp kinh doanh.

Trên cả 2 loại thiệp mời in sẵn và thiệp mời độc quyền phải nêu bật được những thông tin cần thiết như: Tên sự kiện, địa chỉ chi tiết, nơi tổ chức cần nói rõ tầng hoặc tòa nào, ngày tháng tổ chức sự kiện, giờ, người đứng ra tổ chức sự kiện, in logo, tên thương hiệu,…

4. Kích thước

Khung kích thước cho từng loại thiệp như sau:

▪️ Kích thước in thiệp mời cưới: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

▪️ Kích thước in thiệp mời sự kiện khác: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm.

▪️ Kích thước thiệp càng lớn, giá sẽ càng cao và ngược lại. Cho nên trước khi in thiệp mời, khách hàng nên thảo luận kỹ với nhà in về thiết kế, kích thước, chất liệu, gia công để có được ấn phẩm chất lượng và chi phí phù hợp.

5. Chất liệu in

✧ Thông thường chất liệu sử dụng là giấy Couches hoặc giấy Bristol – đây là 2 chất liệu thông thường có giá thành vừa phải. Có thể cán bóng, hoặc cán mờ, dập gân giữa tạo nên độ sang trọng của thiệp

✧ Đối với một số khách hàng cần sự sang trọng cho sự kiện có thể sử dụng một số chất liệu đặc biệt như giấy mỹ thuật hoặc ép nhũ, ép kim tạo nên sự sang trọng đặc biệt cho thiệp mời.

Bạn có thể tham khảo các loại giấy in thông dụng tại đây!

6. Công nghệ in

✧ In Offset

In Offset là công nghệ in phổ biến nhất hiện nay. In Offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in.

in-thiep-moi-so-3

Kỹ thuật in Offset cho ra đời những sản phẩm thiệp mời có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét nên rất thích hợp với việc sản xuất các sản phẩm in decal tem nhãn cho thương hiệu.

✧ In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng. In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in nhanh với số lượng vừa và nhỏ.

Gia công ép kim, kéo nhũ, UV định hình, bế hình theo thiết kế, dập chìm, dập nổi… tùy theo yêu cầu.

7. Quy trình in Catalogue tại Haitugio

Bước 1: Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

Khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng lớn, lấy ngay hoặc số lượng ít đều có thể liên hệ với Haitugio qua 2 phương thức sau:

☎️ Hotline: 0931 608 289 – 0961 445 711

📧 Hoặc email:tunguyen24h@gmail.com

Nhân viên Haitugio sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cho quý khách hàng Cụ thể là: Quy cách in ấn, kích thước, chất liệu giấy, công nghệ in ấn phù hợp với nhu cầu, ngành nghề của doanh nghiệp.

Bước 2: Quý công ty sẽ được nhân viên tư vấn – báo giá chi tiết

Sau khi thống nhất với khách hàng các tiêu chí:

✅ File thiết kế (Haitugio hỗ trợ thiết kế và hoàn thiện tờ rơi)

✅ Kích thước mẫu in

✅ Chất liệu giấy in

✅ Công nghệ in

✅ Số lượng in

✅ Thời gian giao hàng

✅ Phương thức thanh toán

Bước 3: In bản thử nghiệm

Haitugio tiến hành in bản thử nghiệm, gửi đến khách hàng để kiểm tra chất lượng in ấn, chất lượng giấy, chất lượng gia công,…

Bước 4: Tiến hành in – Gia công sau in

Sau khi quý khách hàng chấp nhận bản thử nghiệm. Haitugio sẽ tiến hành in số lượng theo thỏa thuận trên hợp đồng. Đồng thời gia công sản phẩm theo yêu cầu như đóng gáy, cán bìa, bấm ghim,…

Bước 5: Đóng gói – giao hàng

Sau khi in,gia công hoàn thiện đơn hàng, Haitugio tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói, giao hàng tận nơi cho khách hàng đảm bảo đúng thời gian và tiến độ.

Haitugio, đơn vị in thiệp mời giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay. Với việc luôn cập nhật và đổi mới công nghệ in hiện đại. Chúng tôi cam kết, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Tham khảo: các dịch vụ in ấn giá rẻ tại Haitugio!