• Đảm bảo chất lượng
  • Chi phí hợp lý
  • Tiện lợi nhanh chóng

Nhờ có hiệu quả cao trong quảng bá sản phẩm, thương hiệu mà chi phí lại thấp. Nên nhu cầu sử dụng tờ gấp quảng cáo ngày càng nhiều. Nhất là tại thành phố lớn, kinh tế phát triển nhộn nhịp như thành phố HCM. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm được những thông tin chi tiết về tờ gấp, và thường hay nhầm lẫn với tờ rơi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật lại thông tin cũng như địa chỉ in tờ gấp lấy ngay, giá rẻ tại TPHCM. Mời bạn cùng tham khảo.

1. Tờ gấp là gì

Tờ gấp (Brochue) là một ấn phẩm quảng cáo tương tự tờ rơi về các yếu tố:thẩm mỹ, sáng tạo, thông điệp truyền tải, .. Nhưng được gấp lại với nhiều hình thức khác nhau.

2. Phân biệt tờ rơi và tờ gấp

Tờ rơitờ gấp là hai ấn phẩm dễ khiến người khác bị nhầm lẫn bởi nhiều yếu tố tương tự nhau. Tuy nhiên giữa hai ấn phẩm này cũng có những điểm khác biệt rất dễ phân biệt. Chẳng hạn như:

in-to-gap-so-1

🔸 Mang tính đại trà

Tờ rơi là công cụ quảng cáo, truyền thông tới cộng đồng một cách đại trà, hiệu quả nhanh chóng với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Bạn có thể phát trực tiếp tờ rơi tới người nhận hoặc hỗ trợ cho các cửa hàng, đại lý trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp. Thiết kế tờ rơi thường có kích thước A4, A5 hoặc A6.

🔸 Nội dung đơn giản

Thông tin thể hiện trên tờ rơi khá đơn giản, vì đây là sản phẩm được phát một lần với số lượng lớn nên chi phí in ấn không mấy tốn kém. Nói cách khác tờ rơi chỉ có thể sử dụng một lần vì được phát ở những nơi công cộng như cổng trường học, ngã tư, ngã ba đường phố…Với ấn phẩm quảng cáo này khách hàng chỉ xem một lần và không có nhu cầu tái sử dụng. Chính vì thế tờ rơi thường được in bằng giấy kém chất lượng và thiết kế sơ sài hơn so với tờ gấp.

🔸 Chất lượng giấy in thấp

Tờ gấp (Brochure) thường được in bằng chất liệu giấy cao cấp hơn để đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. Chính vì thế chi phí in tờ gấp thường đắt hơn so với tờ rơi, chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn nhiều lần. Ngược lại với tờ rơi, tờ gấp thường được khách hàng giữ lại bởi những thông tin quan trọng của doanh nghiệp được in trên các mặt của sản phẩm.

🔸 Tính chuyên môn cao

In tờ gấp phức tạp hơn nhiều so với tờ rơi. Bởi tờ gấp có rất nhiều mặt thông tin mỗi mặt lại được thiết kế, căn lề, bố trí khác nhau để đảm bảo sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Thông thường tờ gấp chỉ được phát vào cuối buổi ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Ấn phẩm chỉ dành cho những người thực sự quan tâm đến thông tin trên tờ gấp nên mang lại hiệu quả marketing tốt hơn. Một đặc điểm nữa là tờ gấp có các đường cấn để gấp đôi, ba, bốn tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp.

3. Đặc điểm của tờ gấp

Một tờ gấp được thiết kế ấn tượng, hấp dẫn, in ấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến khách hàng không thể rời mắt, để lại dấu ấn sâu sắc từ đó kích thích nhu cầu, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

🔳 Số lượng trang nhiều:

So với tờ rơi đơn giản thì tờ gấp có nhiều trang hơn để nội dung. Như vậy, sẽ đảm bảo thông tin về sản phẩm, dịch vụ được thể hiện chi tiết, rõ ràng nhất.

🔳 Kích thước tiện lợi:

Kích thước được gấp lại nhỏ gọn tiện lợi nên việc sử dụng, phân phát, cất giữ chúng cũng dễ dàng hơn. Kích thước cách gấp cũng có thể được thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

🔳 Thời gian thiết kế và in ấn nhanh chóng:

Các cơ sở in ấn hiểu được sự thuận tiện của ấn phẩm đối với doanh nghiệp nên đầu tư máy móc, tay nghề của thợ cũng ngày càng tiến bộ nên thiết kế in ấn được nhanh chóng hơn.

🔳 Màu sắc thiết kế bắt mắt:

Điều đó sẽ khiến khách hàng giữ lại bản thiết kế của bạn là lôi kéo họ đến mua hàng.

in-to-gap-so-2

4. Các dạng tờ gấp và kích thước

✧ Dạng in tờ gấp đôi (thường gọi là B–fold hay half fold):

Dạng này rất phổ biến được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp khi cần trình bày kích cỡ hình ảnh lớn để thu hút khách hàng

✧ Dạng in tờ gấp ba (Tri–fold):

Đây là một kiểu gấp cổ điển và phổ biến nhất bởi nó phù hợp với tất cả các cách trình bày với kích thước nhỏ gọn, nhiều trang, gấp mở dễ dàng, dễ đọc thông tin.

✧ Dạng in tờ gấp một cửa (Single Gate-fold):

Đây là một dạng mới mà bạn có thể cân nhắc khi thiết kế cho doanh nghiệp mình vì tính nghệ thuật độc đáo của nó.

✧ Dạng in tờ gấp bốn tấm (Four-Panel Fold):

Với dạng này được sử dụng khi doanh nghiệp cần truyền đạt nhiều thông tin hình ảnh đến với khách hàng.

✧ Dạng in tờ gấp đôi 2 lần (Quarter Fold):

Dạng này cũng gồm 8 mặt như loại trên, nhưng buộc khách hàng phải mở to nó ra hết cỡ mới xem được, thường dùng cho những công ty bất động sản công bố dự án mới.

6. Vật liệu in

Giấy in tờ gấp có rất nhiều loại nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Thông qua tờ gấp, các khách hàng tiềm năng và đối tác có thể đánh giá sơ bộ về doanh nghiệp. Từ xem xét đưa ra quyết định hợp tác hay sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp bạn hay không.

Có rất nhiều loại giấy được sử dụng trên thị trường hiện nay. Tùy vào yêu cầu, chi phí mà bạn có thể chi trả mà đặt hàng các loại giấy làm tờ gấp cho phù hợp.

▪️ Với giấy couche:

Giấy Couche là loại giấy in rất phổ thông, có nhiều định lượng dày mỏng khác nhau. Chất giấy với hai loại bề mặt bóng (glossy), mờ (matte). Tùy vào yêu cầu in ấn để chọn loại giấy phù hợp nhất.

▪️ Với giấy Fort:

Giấy fort là loại giấy không tráng phủ, bề mặt mịn, khó bị ố vàng theo thời gian, thích hợp cho việc lưu trữ, phù hợp chi phí thấp.

▪️ Với giấy Conqueror:

Là loại giấy được lựa chọn nhiều nhất để in tờ rơi, tờ gấp hiện nay. Điểm nổi bật là độ bền tốt, giữ màu, giữ nếp giấy ổn định. Sử dụng được trong mọi ngành nghề. Định lượng giấy đa dạng, kích cỡ phong phú, tiết kiệm chi phí in ấn.

in-to-gap-so-3

7. Công nghệ in

Công nghệ in offset:  Là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay thường được dùng trong việc in tờ rơi quảng cáo số lượng lớn. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là cho ra đời những sản phẩm đều màu, sắc nét; in được trên nhiều chất liệu như: giấy, gỗ, vải….

Công nghệ in kỹ thuật số: là việc ứng dụng công nghệ kỹ thật số vào in ấn cho ra mắt ấn phẩm đẹp. Tuy nhiên, hầu hết chỉ ứng dụng in trên chất liệu giấy. Thường được sử dụng để in tờ rơi số lượng ít hoặc các công ty có nhu cầu in lấy ngay trong ngày (chi phí thường khá cao do cần in gấp)

7. Quy trình in Catalogue tại Haitugio

Bước 1: Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

Khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng lớn, lấy ngay hoặc số lượng ít đều có thể liên hệ với Haitugio qua 2 phương thức sau:

☎️ Hotline: 0931 608 289 – 0961 445 711

📧 Hoặc email:tunguyen24h@gmail.com

Nhân viên Haitugio sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cho quý khách hàng. Cụ thể là: Quy cách in ấn, kích thước, chất liệu giấy, công nghệ in ấn phù hợp với nhu cầu, ngành nghề của doanh nghiệp.

Bước 2: Quý công ty sẽ được nhân viên tư vấn – báo giá chi tiết

Sau khi thống nhất với khách hàng các tiêu chí:

✅ File thiết kế (Haitugio hỗ trợ thiết kế và hoàn thiện tờ rơi)

✅ Kích thước mẫu in

✅ Chất liệu giấy in

✅ Công nghệ in

✅ Số lượng in

✅ Thời gian giao hàng

✅ Phương thức thanh toán

Bước 3: In bản thử nghiệm

Haitugio tiến hành in bản thử nghiệm và gửi đến khách hàng để kiểm tra. Sau khi đảm bảo về mặt chất lượng in ấn, chất lượng giấy, chất lượng gia công,… Haitugio tiếp tục in theo đúng số lượng yêu cầu.

Bước 4: Tiến hành in – Gia công sau in

Sau khi quý khách hàng chấp nhận bản thử nghiệm. Haitugio sẽ tiến hành in số lượng theo thỏa thuận trên hợp đồng. Đồng thời gia công sản phẩm theo yêu cầu như đóng gáy, cán bìa, bấm ghim,…

Bước 5: Đóng gói – giao hàng

Sau khi in,gia công hoàn thiện đơn hàng, Haitugio tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm. Sau đó tiến hành đóng gói, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Đảm bảo đúng thời gian và tiến độ.

Haitugio, đơn vị in thiệp mời giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay. Với việc luôn cập nhật và đổi mới công nghệ in hiện đại. Chúng tôi cam kết, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Tham khảo: các dịch vụ in ấn giá rẻ tại Haitugio!