Quà tặng sự kiện trong thời đại công nghệ 4.0 nó được coi là thước đo, đánh giá sự chuyên nghiệp uy tín một sự kiện của doanh nghiệp. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp phát triển tốt hình ảnh cũng như thương hiệu của mình đến với khách hàng tốt hơn.

1. Quà tặng sự kiện là gì?

Quà tặng sự kiện là một phần tất yếu của doanh nghiệp. Quà tặng sự kiện độc đáo thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để tặng khách hàng, đối tác, đại biểu trong các sự kiện, hội nghị hội thảo thường niên được doanh nghiệp tổ chức. Thông qua những món quà tặng đã chuẩn bị kỹ càng từ trước sẽ giúp doanh nghiệp thu hút đại biểu, khách hàng đến tham gia, tạo ấn tượng, kết nối gần hơn với khách hàng của mình.

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp là một hình thức mang yêu thương, quan tâm khách hàng mọi lúc, mọi nơi, ngoài ra nó còn có giá trị quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp của bạn tới khách hàng hiệu quả hơn.

2. Vai trò của quà tặng sự kiện

Quà tặng sự kiện giá rẻ cho doanh nghiệp, Quà tặng khách hàng hội nghị độc đáo, quà tặng cho sự kiện ấn tượng, cho dù bạn sử dụng quà tặng cho bất cứ chương trình hay mục đích gì thì những món quà đó đều nhằm mục đích tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng , đối tác tham gia. Lợi ích của việc tặng quà sự kiện mang lại trước mắt đó là sự lan truyền từ người này sang người khác.

Ngoài việc tặng quà nó còn là chất xúc tác tạo sự phấn khích cho khách hàng, đối tác tham gia sự kiện, được thể hiện rõ nét qua sự chào đón của doanh nghiệp từ đó tạo ra một chương trình thành công cho doanh nghiệp.

Chính vì thế quà tặng trong event là điều rất quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển mạnh hơn phải thỏa mãn các yếu tố như:

◼️ Quà tặng sự kiện độc đáo giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng khách hàng, đối tác

Với những mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo mà bạn đã chuẩn bị sẵn sẽ giúp khách hàng ấn tượng, thu hút khách hàng, đại biểu đến tham dự nhiều hơn, thích thú hơn. Đồng thời doanh nghiệp của bạn sẽ được công thêm điểm, được đánh giá chuyên nghiệp hơn khi đã chuẩn bị những mẫu quà tặng chu đáo.

◼️ Quà tặng sự kiện giúp khách hàng quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến khách hàng

Bằng cách in logo, slogan, hình ảnh doanh nghiệp lên các món quà sự kiện, bạn đã góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh của bạn đến nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là cách giúp khách hàng ấn tượng và nhớ nhiều hơn đến doanh nghiệp bạn. Cách quảng bá thương hiệu hiệu quả và vô cùng tinh tế.

◼️ Quà tặng sự kiện ý nghĩa giúp doanh nghiệp cạnh tranh với nhiều đối tượng khách hàng

Bạn biết không, khách hàng sẽ thật sự cảm thấy được tôn trọng, được quan tâm khi nhận được những món quà tặng chu đáo từ bạn. Khi nhận được quà tặng họ sẽ cảm thấy hứng thú, cảm giác tích cực sẽ khiến khách hàng sẽ quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Dần dần nhiều khách hàng sẽ trở thành khách hàng trung thành với thương hiệu, doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

◼️ Quà tặng sự kiện giúp tiết kiệm chi phí marketing

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp sử dụng quà tặng sự kiện, quà tặng marketing in logo lên sản phẩm quà tặng quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng, giúp khách hàng vừa ấn tượng vừa nhắc nhớ thương hiệu doanh nghiệp. Vừa làm khách hàng, đại biểu tham gia sự kiện ấn tượng, vui vẻ. Vừa quảng bá được hình ảnh thương hiệu đến nhiều đối tượng khách hàng hiệu quả.

3. Một số gợi ý quà tặng sự kiện cho những sự kiện phổ biến

◼️ Quà tặng khai trương

Quà tặng cho sự kiện trong ngày khai trương là một dịp tốt nhất để doanh nghiệp khẳng định tạo thiện cản của doanh nghiệp đến khách hàng. Vì vậy,việc chọn quà tặng độc đáo, ấn tượng mang thương hiệu của doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp thường sử dụng những mẫu quà tặng như : Huy hiệu có in logo công ty, đồng hồ…

◼️ Quà tặng sự kiện khách hàng cuối năm

Quà tặng trong tổ chức sự kiện độc đáo cho doanh nghiệp. Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp khẳng định hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mà còn đồng thời thể hiện lòng tri ân đến khách hàng tạo ra được sự kết nối lâu dài. Thường thì những quà tặng phù hợp cho những dịp này là lịch, thư pháp, tranh gỗ, phúc lộc thọ, các món quà tặng phong thủy.

◼️ Quà tặng hội nghị, hội thảo, khách hàng

Quà tặng hội nghị, hội thảo khách hàng tham gia Event như là tri ân khách hàng đến dự sự kiện. Quan trọng nhất đó là những món quà tặng giúp doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh thương hiệu của mình tới những khách hàng tiềm năng hơn như : đông hồ , lọ hoa , bộ ấm chén, ổ cứng di động, điện thoại, máy ảnh… đó là những món quà cực kỳ tinh tế, hữu ích đối với khách hàng và đối tác.

◼️ Quà tặng sự kiện trong các chương trình mang tính công động

Ngoài các chương trình sự kiện tổ chức sang trọng thì không thể không nhắc tới các chương trình từ thiện với số lượng người tham gia đông đảo nên mục đích các doanh nghiệp nhắm  tới nhiều nhất là hình ảnh thương hiệu tham gia và không tham gia. Quà tặng phù hợp như là : Áo thun, túi xách ( thân thiện với môi trường ), móc khóa…

Quà tặng cho sự kiện doanh nghiệp độc đáo, việc tặng thư pháp cũng là một hình thức tặng quà cho các sự kiện doanh nghiệp tao nhã được nhiều tầng lớp ưa chuộng nhất hiện nay.

4. Quy trình làm việc tại Haitugio

Bước 1: Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với Haitugio qua 2 phương thức sau:

☎️ Hotline: 0931 608 289 – 0961 445 711

📧 Hoặc email:tunguyen24h@gmail.com

Nhân viên Haitugio sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cho quý khách hàng

Bước 2: Quý công ty sẽ được nhân viên tư vấn – báo giá chi tiết

Sau khi thống nhất với khách hàng với khách hàng các tiêu chí:

✅ File thiết kế (Haitugio hỗ trợ thiết kế và hoàn thiện)

✅ Số lượng

✅ Thời gian giao hàng

✅ Phương thức thanh toán

Bước 3: Mẫu thử nghiệm

Haitugio tiến hành sản xuất bản thử nghiệm, gửi đến khách hàng để kiểm tra chất lượng gia công,…

Bước 4: Tiến hành sản xuất hàng loạt.

Sau khi quý khách hàng chấp nhận bản thử nghiệm. Haitugio sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo thỏa thuận trên hợp đồng.

Bước 5: Đóng gói – giao hàng

Sau khi hoàn thiện đơn hàng, Haitugio tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói sản phẩm, giao hàng tận nơi cho khách hàng đảm bảo đúng thời gian và tiến độ.