• Đảm bảo chất lượng
  • Chi phí hợp lý
  • Tiện lợi nhanh chóng

13-10-2020

Trong thời đại kỹ thuật số, các giải pháp Digital Marketing đang là xu hướng của thị trường quảng cáo. Nhưng phương pháp tiếp thị bằng tờ rơi vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu trong chiến lược tiếp thị truyền thống của các doanh nghiệp.

1. Tại sao chiến dịch phát tờ rơi vẫn hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp sử dụng?

▪️ Tờ rơi cung cấp cho bạn không gian để trình bày ý tưởng của bạn một cách rõ ràng cùng với những tác động đồ họa hấp dẫn. Khi mọi người để mắt tới nó, bạn có cơ hội đưa thông điệp đến khách hàng một cách toàn diện.

▪️ Hình thức tiếp cận khách hàng trực quan nhất, bằng cách phát tận tay tờ rơi đến nhóm khách hàng mục tiêu.

▪️ Chi phí tiếp cận trên mỗi khách hàng thấp, nhưng đem lại hiệu quả marketing và tỷ lệ phản hồi cao.

▪️ Quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách tự nhiên, rộng rãi.

▪️ Tăng doanh số trong thời gian ngắn với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, xả tồn kho, thanh lý,…

▪️ Phát tờ rơi có thể sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh/ cuộc sống,…

2. Giải pháp Phát Tờ Rơi của Haitugio.

Combo gói dịch vụ: Thiết kế – In ấn – Phát tờ rơi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian triển khai chiến dịch.

Bước 1: Thiết kế tờ rơi

◻️ Haitugio có hỗ trợ thiết kế tờ rơi phù hợp với từng loại chương trình và nhóm khách hàng mục tiêu. Tờ rơi đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

◽️ Thông tin: Nội dung không thể thiếu: tên sản phẩm, tên công ty, logo, chương trình khuyến mãi (nếu có), địa chỉ, số điện thoại. Câu từ cần ngắn gọn, xúc tích để người xem nắm được nội dụng nhanh chóng. Những nội dung quan trọng cần được phóng to, in đậm và làm nổi bật

◽️ Bố cục: Phải xác định được vị trí của từng phần sẽ in trên tờ rơi, tránh sắp xếp quá chằng chịt.

◽️ Khoảng trống: những khoảng trống sẽ giúp tờ rơi trông thoáng đãng và dễ nhìn hơn.

◽️ Màu sắc: tùy vào mục đích sử dụng mà kết hợp màu sắc cho cân đối, hài hòa. Tất nhiên tờ rơi quảng cáo sẽ có màu sắc nổi bật để thu hút người nhận.

◽️ Hình ảnh: có độ phân giải cao, phù hợp với chủ đề và nội dung tờ rơi.

Một tờ rơi hiệu quả thường có một hình ảnh nổi bật, kèm theo đó là tiêu đề rõ ràng. Màu sắc được thiết kế hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý. Giấy in có màu sắc tươi sáng cùng hàng tiêu đề chữ to, đậm có thể giúp ích. Những khẩu hiệu hoặc cụm từ ngắn gọn sẽ nổi bật và gây ấn tượng cho người đọc.

Bước 2: In ấn tờ rơi

◻️ Haitugio có hệ thống máy in hiện đại, đáp ứng nhu cầu in ấn tờ rơi số lượng lớn, nhanh chóng, chất lượng cao với chi phí tốt nhất.

Có nhiều loại giấy khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu:

◽️ Giấy Couche : Đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng với các trọng lượng đa dạng như: 100gsm, 150gsm, 200gsm. Chất giấy với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Tùy vào yêu cầu in ấn để chọn loại giấy phù hợp nhất.

◽️ Giấy Conqueror : Loại giấy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Điểm nổi bật là độ bền tốt, giữ màu, giữ nếp giấy ổn định, sử dụng được trong mọi ngành nghề. Định lượng giấy đa dạng, kích cỡ phong phú, tiết kiệm chi phí in ấn.

◽️ Giấy Fort : Phù hợp để in tờ rơi giá rẻ, phát hành nội bộ.

◽️ Giấy Bristol : Giấy trắng, có thể in 2 mặt.

Nắm được đặc điểm của các loại giấy in phổ biến, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu và đặc điểm sử dụng.

️🔘 2 công nghệ in hiện đại, tùy vào nhu cầu có thể lựa chọn kiểu in phù hợp, tiết kiệm chi phí.

◽️ Công nghệ in offset:  Là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay thường được dùng trong việc in tờ rơi quảng cáo số lượng lớn. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là cho ra đời những sản phẩm đều màu, sắc nét; in được trên nhiều chất liệu như: giấy, gỗ, vải….

◽️ Công nghệ in kỹ thuật số: là việc ứng dụng công nghệ kỹ thật số vào in ấn cho ra mắt ấn phẩm đẹp. Tuy nhiên, hầu hết chỉ ứng dụng in trên chất liệu giấy.

Bước 3. Phát tờ rơi

◼️ Haitugio có dữ liệu chi tiết về đặc điểm khách hàng của từng khu vực, tư vấn sắp xếp phù hợp với từng loại chiến dịch, sản phẩm/ dịch vụ của công ty.

◼️ Haitugio có đội ngũ nhân viên phát tờ rơi chuyên nghiệp, luôn đem lại thiện cảm tới người nhận.

◼️ Haitugio có đẩy đủ các trang thiết bị phục vụ quá trình phát tờ rơi: GPS kiểm soát lộ trình, đồng phục công ty, phương tiện vận chuyển, túi đựng tờ rơi,…

◻️ Lập kế hoạch phân phát.  Một chiến lược tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời truyền thông điệp của bạn đi xa hơn:

◽️ Xem bản đồ để vạch ra tuyến đường ngắn nhất và xác định xem khách hàng sẽ ở đâu.

◽️ Ghi chú những địa điểm và các doanh nghiệp dễ tiếp nhận các tờ quảng cáo của bạn.

◽️ Phân phát tờ rơi vào thời điểm thích hợp. Người ta cũng thường dễ tiếp nhận hơn vào một số thời điểm nhất định. Những người đang đi đến hoặc rời khỏi một sự kiện có nhiều khả năng nhận tờ rơi hơn những người đang vội vã đi làm.

◻️ Sự kết nối với người nhận. Thông điệp bạn gửi đi cũng như việc kinh doanh của bạn sẽ dễ được nhận ra hơn khi bạn tạo được sự kết nối.

◻️ Trang phục phát tờ rơi. Một bộ đồng phục chuyên nghiệp sẽ khiến người tiếp nhận tờ rơi có cái nhìn chuyên nghiệp và thiện cảm hơn.

◻️ Lời rao hàng hiệu quả. Lời rao hàng cần phải ngắn gọn nhưng phải mang tính biểu đạt. Những thông điệp này diễn đạt mục đích của bạn mà không gây khó chịu hoặc nghe như nài ép. Nhớ rằng cách tiếp cận trực tiếp như thế này là một cơ hội để trả lời các thắc mắc và cung cấp thêm thông tin cho khách hàng.

◻️ Giữ thái độ nhã nhặn. Mỉm cười khi tiếp cận mọi người. Một phong thái tốt sẽ khiến mọi người dễ dàng chấp nhận tờ rơi hơn.

3. Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể liên hệ tư vẫn miến phí với Haitugio theo 2 cách sau:

☎️ Hotline: 0931 608 289 – 0961 445 711

📧 Hoặc email:tunguyen24h@gmail.com