• Đảm bảo chất lượng
  • Chi phí hợp lý
  • Tiện lợi nhanh chóng

05-10-2020

Cuối năm là thời điểm mà Doanh Nghiệp có nhiều ý tưởng để tổ chức các sự kiện khác nhau dành cho nhân viên, khách hàng. Sau đây là sự kiện mà được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn:

TOP 3 SỰ KIỆN THƯỜNG TỔ CHỨC CUỐI NĂM

1. Year End Party: Tổng kết năm

Year End Party là bữa tiệc cuối năm nên nó được xem là một sự kiện để cả công ty có thể tổng kết lại những thành tích mà công ty đã đạt được và cũng như những khuyết điểm mà công ty gặp phải trong một năm qua.

Bởi đây là bữa tiệc cuối năm nên việc tổng kết này thường như một sự chia sẻ chân thật và nhẹ nhàng giữa cán bộ với nhân viên. Hay của chính những đồng nghiệp trong công ty với nhau. Và cũng chính điều này đã giúp mọi người có thể thoải mái góp ý và cũng thoải mái tiếp thu những ý kiến của nhau, tạo động lực cho một năm làm việc mới.

Lợi ích tuyệt vời của Year End Party đối với Doanh Nghiệp:

◼️ Year End Party là cơ hội để các thành viên gắn kết với nhau hơn

Year End Party là cơ hội để các thành viên trong công ty có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn, trao đổi với nhau từ công việc đến những vấn đề trong cuộc sống. Để từ đó họ có thể thấu hiểu và đoàn kết với nhau nhiều hơn.

Và cũng chính điều này sẽ giúp tạo nên sự gắn kết vững mạnh trong toàn thể doanh nghiệp. Cũng chính là một trong những mục đích hàng đầu mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến trong sự kiện quan trọng này.

◼️ Year End Party thể hiện sự cảm kích của doanh nghiệp với nhân viên

Trong bữa tiệc cuối năm Year End Party ban lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tổng kết lại thành tích làm việc trong một năm của cả doanh nghiệp cũng như ban lãnh đạo. Vì thế mà một trong những tiết mục không thể bỏ qua trong sự kiện này là trao bằng khen thưởng cho những nhân viên có thành tích làm việc tốt trong năm.

Ngoài ra trong sự kiện này ban lãnh đạo tổ chức cũng không được bỏ qua lời cảm ơn tới tập thể nhân viên trong doanh nghiệp vì những đóng góp của họ. Bởi lời động viên, cảm kích từ ban lãnh đạo được xem là phương pháp tốt nhất để khích lệ tinh thần làm việc cho các nhân viên.

2. Hội nghị khách hàng cuối năm

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng cuối năm là cơ hội vàng cho doanh nghiệp, tổ chức gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng, đối tác hoặc các cơ quan truyền thông nhằm mục đích thu thập thông tin đa chiều về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Thêm phần khẳng định được sự trân trọng; và quan tâm của doanh nghiệp tới khách hàng vào những dịp đặc biệt; gia tăng lòng tin và sự trung thành của họ với công ty.

◾️ Đối với doanh nghiệp nói chung và các tổ chức cá nhân nói riêng, hội thảo, hội nghị khách hàng cuối năm là dịp:

◾️ Thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các đối tác, khách hàng của mình.

◾️Thu thập thông tin, ý kiến phát triển dịch vụ, thương hiệu.

◾️ Làm tăng sự chú ý, trung thành và tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

◾️ Thu hút thêm các khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

3. Gala Dinner kết hợp du lịch, nghĩ dưỡng

Gala Dinner cuối năm là một trong những sự kiện được mong chờ nhất của năm. Đây là dịp tổng kết lại các hoạt động của đơn vị, công ty; cũng như là dịp gặp gỡ giao lưu giữa mọi người với nhau. Bởi là một chương trình lớn nên tâm lý chung của các doanh nghiệp là muốn tổ chức Gala Dinner cho thật hoành tráng và có tính tầm vóc

Gala dinner thì có muôn vàn kiểu tổ chức nhưng trong phạm vi bài viết này sẽ chỉ tập trung đến phần nhiều là du lịch theo đoàn, du lịch theo đơn vị, doanh nghiệp. Mỗi chuyến du lịch tùy vào mục đích, nhu cầu có thể kéo dài tùy thời gian khác nhau. Khi kết hợp hai mô hình này lại với nhau, buổi sự kiện gala dinner sẽ diễn ra rất phong phú, vui vẻ với nhiều hoạt động như:


◾️ Tham quan khám phá các địa điểm du lịch, các trò chơi team building thể hiện sự gắn kết, một buổi tri ân khách hàng với chương trình nhạc hội kết hợp.

◾️ Việc du lịch kết hợp gala dinner đem đến một cơ hội kết nối tất cả các thành viên, tạo dựng dấu ấn và kỷ niệm mạnh mẽ trong lòng mỗi người.

◾️ Kèm theo hoạt động sự tổng kết năm, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc và quan trọng nhất là: Cùng cam kết cho những mục tiêu quan trọng trong tương lai.

Với mục tiêu mang lại những giây phút thư giãn thật sự thoải mái cho nhân viên tham gia, Gala Dinner hoặc Gala Lunch còn là những khoảng lắng đọng nhằm truyền tải những ý nghĩa, thông điệp mà Ban Lãnh Đạo mong muốn gửi gắm đến toàn bộ nhân viên.

Không những thế, những buổi gala dinner như thế này sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp trở nên gần gũi, bình dị cũng như dễ dàng chia sẻ những kế hoạch, dự định, chiến lược của công ty nhằm thúc đẩy tinh thần cán bộ công nhân viên một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.