10-05-2022

Bật mí 5 bước chuẩn bị để in voucher nhanh

Trong chiến lược kinh doanh, in voucher là một trong những hình thức thu hút khách hàng cực hiệu quả. Với mức độ hiệu quả đạt tối đa 100%. Ví dụ với 1000 voucher khi tung ra thị trường sẽ tiếp cận liền với 1000 vị khách tiềm năng chỉ trong một ngày. 

Do đó, nhằm tối ưu hiệu quả và đem lại hiệu ứng tốt cho chiến dịch. Một chuyên viên marketing hiệu quả không thể bỏ qua 5 bước chuẩn bị để in voucher nhanh. Nhằm tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và thị hiếu của khách hàng. Bạn đừng quên bỏ qua các bước cơ bản này nhé! 

bat-mi-5-buoc-chuan-bi-de-in-voucher-nhanh-so-1

1. In voucher là gì?

In voucher là hình thức thể hiện những các chương trình khuyến mãi lên tấm phiếu dành riêng cho phân khúc khách hàng đặc biệt. Thông thường hoạt động này thường gắn liền với các chương trình giảm giá hoặc tặng quà ứng với thông tin được thể hiện trên phiếu giảm giá, voucher. Đánh vào tâm lí của người tiêu dùng thích mua những mặt hàng giảm. Do đó, đây là hoạt động nhằm kích cầu và tăng số lượng hàng hóa bán ra cho doanh nghiệp.

2. Các bước chuẩn bị trước khi in voucher nhanh

Nhu cầu in voucher nhanh thường gia tăng trong những dịp lễ, Tết, khuyến mãi, khai trương… Do vậy, doanh nghiệp cần in gấp, in với số lượng nhiều trong thời gian rất hạn chế để kịp thực hiện chương trình. Để hoàn thành được điều này một cách trơn tru, suôn sẻ. Bạn không thể bỏ qua 5 bước cơ bản dưới đây:

bat-mi-5-buoc-chuan-bi-de-in-voucher-nhanh-so-2

a. Thiết kế voucher

Thông thường, nội dung voucher sẽ được thiết kế trên các phần mềm như: Corel, Photoshop, Illustrator,… Đây là những phần mềm chuyên dành cho thiết kế cho nên sản phẩm sau khi in sẽ được chuẩn màu và nội dung như file gốc. Bạn nhớ lưu và gửi cho xưởng in file gốc vì như vậy mới cho chất lượng in cao nhất. Ngoài ra, nhằm đánh giá chất lượng sau khi in giữa doanh nghiệp và nhà in thì file thiết kế gốc chính là bản đánh giá kết qua. 

b. Xác định kích thước

Tùy vào nội dung bạn muốn thể hiện trên voucher mà chọn kích thước in voucher phù hợp. Lưu ý cơ bản cho bước này là bạn cần chọn kích thước voucher trong file thiết kế phải đúng kích thước thực tế. Nếu không, bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng in voucher sai, nội dung bố cục không đồng đều, …

c. Quyết định số lượng

Để quá trình in voucher nhanh và kịp thời. Bạn cần xác định và chốt số lượng chính xác ngay lập tức. Để báo với nhà in sắp xếp thời gian, lên khuôn in, dây chuyền sản xuất kịp thời. Ngoài ra, nếu số lượng in voucher nhiều bạn sẽ nhận được mức giá và chiết khấu tốt từ nhà in. Do đó, nên cân nhắc yếu tố này trước khi in để tối ưu chi phí in. 

d. Chất liệu in

Tấm voucher chỉ có hiệu lực khi còn giữ nguyên vẹn và thể hiện được nội dung của chiến dịch. Do đó, bạn cần lựa chọn chất liệu in voucher từ loại cao cấp hoặc giấy mỹ thuật tốt trở lên.

Bật mí 5 bước chuẩn bị để in voucher nhanh số 3

e. Hình thức giao nhận hàng

Giá cả và hình thức giao hàng phải được thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên trước khi đặt in. Bạn có thể nhận hàng trực tiếp tại nhà in hoặc yêu cầu nhà in giao hàng tận công ty, cửa hàng của mình. Đồng thời, để việc in voucher diễn ra nhanh chóng bạn cần xem báo giá trước khi lựa chọn đơn vị in voucher giá rẻ và chất lượng. 

Trên đây là những bước cơ bản để quá trình in voucher nhanh và kịp thời đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn cần nắm rõ tránh trường hợp xảy ra những vấn đề không như ý muốn. Chúc bạn thành công!

=================================

CÔNG TY TNHH SX – TM HAI TƯ GIỜ

  • Hotline: 0776692979
  • Email: tunguyen24h@gmail.com
  • Website: https://haitugio.com.vn/
  • Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh