15-01-2023

Cách treo lịch thu hút tài lộc bạn không nên bỏ qua

Cách treo lịch không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về điều kiện thuận lợi để theo dõi thời gian. Mà còn quyết định đến vận khí trong nhà. Nói cách khác nếu treo lịch để tường đúng cách, gia chủ có thể thu hút tài lộc. Trong bài viết này, Hai Tư Giờ sẽ giúp bạn lưu ý một số điểm khi treo lịch lên tường để phong thủy tốt nhất.

Hai Tư Giờ hướng dẫn cách treo lịch để tường thu hút tài lộc

Hai Tư Giờ hướng dẫn cách treo lịch để tường thu hút tài lộc

Tầm quan trọng của lịch Tết?

Những cuốn lịch Tết mang lại không khí hân hoan trong dịp đất trời chào đón bao điều mới mẻ, bao sự tươi vui.

Lịch treo tường là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình từ xưa. Thông qua chúng, ý thức về thời gian được theo dõi và nhận biết chính xác. Các cột mốc sự kiện quan trọng được đánh dấu cụ thể, tránh sai sót.

Nhà nhà còn sử dụng lịch như vật dụng trang trí. Với những mẫu lịch thiết kế sang trọng, mẫu mã độc đáo công dụng trên là hoàn toàn dễ hiểu.

Đâu chỉ có thế, cách treo lịch thông minh mang tính chất trang trọng. Chúng giúp gia chủ thu hút thêm tài lộc, tránh những thứ u ám hay điều xui xẻo.

Có thể thấy, treo lịch trong nhà có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với đời sống. Câu hỏi đặt ra là: Nên treo lịch Tết như thế nào mới đúng?

Bộ lịch Tết 2023 để tường mẫu 12 tờ

Bộ lịch Tết 2023 để tường mẫu 12 tờ

Hướng dẫn cách treo lịch hợp phong thủy thu hút tài lộc

Phòng khách là “trọng tâm” của ngôi nhà, là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Cũng là nơi đón tiếp người thân, bạn bè hay khách mời.

Vị trí treo lịch phong thủ là nơi mang lại tài lộc cho công việc, hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình. Thức tế, gia chủ hoàn toàn có thể phát huy năng lực thu hút may mắn từ những cuốn lịch bằng cách:

1. Treo trong khu vực thường xuyên qua lại giúp người trong nhà theo dõi một cách thuận tiện, tránh làm mất nhiều thời gian.

2. Treo ở vị trí trong tầm mắt: Vị trí cố định lịch lên tường quyết định khả năng người dùng có dễ dàng xem xét hoặc ghi chú thông tin khi cần thiết? Treo quá cao khiến quá trình tiếp nhận thông tin trở nên khó khăn. Đổi lại, treo ở vị trí quá thấp ảnh hướng đến tính thẩm mỹ.

Nên treo lịch theo hướng Bắc: Theo quan niệm dân gian, hướng Bắc là hướng mở rộng con đường tài lộc. Biểu tượng con đường sự nghiệp hanh thông. Chính vì thế, nên treo lịch ở hướng Bắc phòng khách để sự nghiệp thăng hoa.

Trên đây là một số nguyên tắc cơ bản về cách treo lịch theo phong thủy. Tùy vào tuổi, mệnh hoặc can chi của gia chủ, vị trí đặt lịch treo tường có thể được biểu thị khác nhau.

– Người mệnh Thổ nên chọn lịch màu nâu hoặc màu vàng, hay đỏ để đem lại may mắn.

– Người mệnh Hỏa nên lựa chọn lịch màu đỏ tượng trưng cho sức sống mãnh liệt.

– Người mệnh Kim tương sinh với màu vàng, màu nâu đất để mang lại sự thịnh vượng.

– Người mệnh Thủy hợp với màu xanh biển. Nên lựa chọn lịch có màu này để treo trong nhà.

– Người mệnh Mộc sẽ tốt đường tài lộc nếu sử dụng lịch có màu xanh lá hay màu xanh biển.

Nghệ thuật trang trí phòng khách bằng cuốn lịch để tường

Nghệ thuật trang trí phòng khách bằng cuốn lịch để tường

5 điều tối kỵ khi treo lịch tại phòng khách

Khi lịch Tết không đơn thuần chỉ là định nghĩa thời gian mà còn mang ý nghĩa đặc biệt, nhất là về phong thủy. Việc sử dụng lịch bloc hay lịch lò xo tại phòng khách nên lưu ý một số điểm sau:

  • Không sử dụng lịch có màu sắc u tối bởi chúng thường mang theo điều xui xẻo. Lịch nên mang hình ảnh tươi vui, gam màu sáng gợi không khí thoải mái.
  • Không treo lịch ở hướng Đông: Đây được xem là hướng xấu cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • Lịch Tết mỗi năm nên được thay mới, tránh sử dụng mẫu lịch cũ bởi chúng sẽ làm giảm bớt vận khí trong gia đạo
  • Lịch treo trước cửa sẽ mang theo may mắn của gia đình ra ngoài. Đây cũng được coi là một những điều tối kỵ khi treo lịch ở phòng khách.

Bài viết là những thông tin chia sẻ về cách treo lịch tại phòng khách, hy vọng chúng hữu ích để bạn ứng dụng vào cuộc sống!