Cập nhật giá kệ siêu thị 2023 chính xác nhất

03-10-2022

Cập nhật giá kệ siêu thị 2023 chính xác nhất

Đối mặt với 19.200.000 kết quả trả về cho từ khóa “giá kệ siêu thị” khiến bạn đau đầu không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp kệ siêu thị nào là uy tín, giá tốt nhất? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất!

Kệ siêu thị giúp tiết kiệm diện tích cửa hàng trưng bày sản phẩm bắt mắt

Kệ siêu thị giúp tiết kiệm diện tích cửa hàng trưng bày sản phẩm bắt mắt

Kệ siêu thị là gì?

Kệ siêu thị là mẫu kệ chứa hàng thường được sử dụng trong hệ thống các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Thiết kế nhiều tầng để hàng, gồm nhiều chi tiết. Các chi tiết lắp ráp với nhau tạo nên một thể thống nhất. Khi có nhu cầu điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng, thao tác cũng sẽ được thực hiện dễ dàng.

Tìm hiểu chi tiết cấu tạo kệ siêu thị

Nhìn chung, các bộ kệ siêu thị tiêu chuẩn được cấu thành từ 5 bộ phận chủ chốt sau:

 •     Chân trụ: Dạng hình chữ L với kệ đơn và chữ T với kệ đôi
 •     Lưng kệ: Lưng dạng lưới thông thoáng, Lưng dạng mâm tôn kín, Lưng dạng mâm tôn đục lỗ
 •     Tay bát: Củng cố độ chắc chắn của mâm sàn
 •     Mâm sàn: Là nơi trưng bày sản phẩm mẫu
 •     Mica chắn hàng: Để hàng hóa không rơi khỏi mâm kệ
Cấu tạo kệ siêu thị hoàn chỉnh

Cấu tạo kệ siêu thị hoàn chỉnh

Kích thước giá kệ siêu thị ứng dụng phổ biến hiện nay

Giá kệ siêu thị giá rẻ ứng dụng rộng rãi ở nhiều quy mô siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ với các kích thước phổ biến:

 •     Chiều dài: 0.7/ 0.9/ 1/ 1.2/ 1.5/ 1.8/ 2m
 •     Chiều cao: 1.2/ 1.5/ 1.8/ 2.1/ 2.4m
 •     Chiều rộng:

Kệ đơn: 410 – 510mm

Kệ đôi: 760 – 960mm

Thực chất, yếu tố quan trọng hàng đầu tác động đến quyết định mua và lắp đặt kệ siêu thị không nằm ở yêu cầu về mặt tải trọng. Cụ thể, loại kệ này chỉ đáp ứng khả năng chịu tải trung bình từ 30 đến 80kg/tầng kệ.

Có thể thấy, với mức chịu tải này được coi là không quá cao so với các mẫu kệ sắt khác. Tuy nhiên, điểm vượt trội của dòng kệ này nằm ở tính thẩm mỹ cao. Dễ thấy nhất là ở chi tiết lưng kệ. Lưng kệ thiết kế đa dạng kiểu mẫu, cùng với bộ màu sơn bắt mắt khiến kệ trông đẹp mắt hơn các mẫu kệ sắt khác.

Phân loại kệ siêu thị

1. Kệ siêu thị đơn

Kệ siêu thị đơn là kệ siêu thị có thiết kế một mặt để hàng, thường được đặt áp tường. Trong nhiều trường hợp, kệ còn được đặt ở đầu một dãy kệ đôi để tận dụng hiệu quả không gian phía trước nó trưng bày thêm sản phẩm mẫu. Đồng thời, che khuyết điểm của đầu kệ đôi.

Kệ siêu thị đơn áp tường

2. Kệ siêu thị đôi

Trái ngược với kệ đơn, kệ đôi có thiết kế 2 mặt để hàng. Chúng đối lưng và thường được đặt ở vị trí trung tâm của cửa hàng.

3. Kệ nối dài

Kệ nối dài thực chất là tập hợp các bộ kệ đơn nối dài theo phương ngang. Bộ đầu tiên gồm 2 chân trụ kiên cố, bộ nối dài tiếp theo sẽ dùng chung chân trụ sau của bộ kệ trước đó và cần thêm 1 chân trụ sau mới.

Kệ nối dài tận dụng hiệu quả không gian cửa hàng theo chiều ngang

Top 3 giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm bắt mắt nhất

1. Kệ lưới

Giá kệ siêu thị lưới với thiết kế lưng lưới thông thoáng, đáp ứng tối đa kỳ vọng về giá kệ lưu thông hỗ trợ lưu thông độ ẩm không khí tốt. Ngăn chặn tuyệt đối tình huống ẩm mốc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đương nhiên, việc sở hữu thiết kế đơn giản giúp kệ siêu thị lưng lưới có giá thành hợp lý. Nó nhanh chóng trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng tạp hóa hiện nay.

Mẫu kệ siêu thị mâm tôn lưng lưới bán chạy nhất 2023

2. Kệ lưng đục lỗ

Nếu như bạn đang tìm kiếm mẫu kệ siêu thị đáp ứng cao nhất về tính thẩm mỹ, kệ tôn đục lỗ là cái tên bạn không thể bỏ qua.

Khung kệ sắt cùng tấm lưng tôn đục nhiều lỗ li ti hình giọt nước trông bắt mắt. Đây cũng là mẫu kệ có tính toàn diện cao khi vừa đạt tính thẩm mỹ tốt vừa có khả năng chịu tải ưu việt hơn kệ lưng lưới.

Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu của các siêu thị, chuỗi siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bách hóa. Ngoài ra, trường hợp tường vách cửa hàng tồn tại khuyết điểm. Loại kệ này là giải pháp khôn ngoan để che đi khuyết điểm đó.

Kệ siêu thị thiết kế lưng tôn đục lỗ trưng bày sản phẩm đẹp

3. Kệ lưng kín

Khung kệ sắt với thiết kế lưng là tấm tôn liền phẳng. Thiết kế gợi cảm giác chắc chắn hơn 2 giá kệ siêu thị đẹp kể trên. Đúng thế, kệ mâm tôn lưng kín có thể chịu được sức chứa tối đa 80kg/mâm kệ.

Kệ tôn liền có khả năng trưng bày hàng nặng đến 70kg/mâm tole trong các siêu thị

Báo giá kệ siêu thị 2023 chính xác nhất tại Hai Tư Giờ

Hai Tư Giờ chuyên cung cấp giá kệ siêu thị giá rẻ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

 •     Đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lưỡng lẫn mẫu mã
 •     Mua hàng trực tiếp tại nhà sản xuất chứ không phải qua trung gian phân phối, đảm bảo giá tốt nhất
 •     Giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ của bạn

Đối với dòng thiết kế tiêu chuẩn, giá kệ sẽ có giá như sau:

Kệ siêu thị đơn: 650.000 – 1.300.000 vnđ/bộ

Kệ siêu thị đôi: 1.200.00 – 2.100.000 vnđ/bộ

Thực chất, quy cách giá kệ siêu thị được tùy chỉnh theo yêu cầu về trọng lượng, số lượng, quy cách sản phẩm. Đặc biệt là khả năng thích ứng cao với từng diện tích cửa hàng riêng biệt. Chính vì thế mà thông số kỹ thuật giữa chúng hoàn toàn có thể được tùy chỉnh theo từng nhu cầu sử dụng.

Để cân bằng giữa chất lượng sản phẩm lẫn chi phí lắp đặt, đảm bảo hiệu quả sử dụng của khách hàng, Hai Tư Giờ luôn cập nhật và thông tin đến khách hàng báo giá kệ siêu thị mới nhất, chính xác nhất qua hotline 0776 692 979.

Nhằm giúp cửa hàng tối ưu không gian cửa hàng, thiết kế kệ trưng bày sản phẩm ấn tượng nhất, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến Hai Tư Giờ để đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tiến hành:

 •     Đến tận nơi khảo sát
 •     Khảo sát kỹ lưỡng từng hạng mục
 •     Tính toán tỉ mỉ từng chi tiết
 •     Lên bản vẽ chi tiết và báo giá niêm yết một cách chính xác nhất

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tận tâm cùng công nghệ sản xuất hiện đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

DMCA.com Protection Status