Hướng dẫn lắp Standee cuốn | Standee chữ X chi tiết nhất

Hướng dẫn lắp Standee cuốn | Standee chữ X chi tiết nhất

29-08-2022

Bạn có thể sẽ bối rối khi lắp standee cuốn hay standee chữ X. Nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tiến hành cài đặt một cách chi tiết nhất.

Standee là gì?

Standee là sản phẩm in ấn dùng để quảng cáo thông tin về sản phẩm hoặc sự kiện của doanh nghiệp. Thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp, thường được dùng ở các hội nghị, hội thảo hoặc chương trình truyền thông.

Kết cấu standee tiêu chuẩn gồm bạt in và khung dựng. Trong đó, khung dựng làm từ khung thép hoặc nhôm, chúng giúp bạt standee căng phẳng. Dễ tạo sự thu hút và chú ý người xem hơn.

>> Xem thêm: Những đặc trưng nổi trội của Standee quảng cáo

Standee là ấn phẩm quảng cáo phổ biến hiện nay

Chất liệu in standee thông dụng nhất

Dưới đây là một số chất liệu in standee quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay:

  • In standee decal PP thường: Ưu điểm giá rẻ, chất liệu in standee tốt thích hợp sử dụng cho các sự kiện trong nhà hay sự kiện ngắn ngày.
  • In standee decal PP bền màu: Chất liệu standee sau khi hoàn thiện in cao hơn so với in Decal PP thường. Hình ảnh sắc nét, bề mặt trắng mịn. Độ bền cao, không bị bay màu bởi nhiệt độ cao hay ẩm thấp.
  • In standee chất liệu Hiflex: Với ưu điểm bề mặt trắng mịn, hình ảnh sắc nét nên có độ bền cao. Chất liệu giấy in này đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ lẫn thời gian trưng bày. Có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt nếu được bọc lót tốt.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế và in ấn standee đẹp tiết kiệm chi phí

Các loại standee thông dụng nhất hiện nay

Standee đa dạng về kiểu dáng, trong đó 2 mẫu thông dụng nhất là mẫu standee chữ X và standee cuốn. Đặc điểm của từng loại được Hai Tư Giờ mô tả như sau:

1. Standee cuốn

Standee cuốn là vật dụng quảng cáo được nhiều người ưa thích bởi tính cơ động, dễ tháo lắp. Tiện dụng rất dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, thiết kế standee cuốn cực kỳ bắt mắt, hình ảnh sắc nét, sử dụng tốt cho hoạt động quảng cáo ngoài trời.

2. Standee chữ X

Standee chữ X là mẫu standee có khung là 3 chân và 2 thanh nhựa đàn hồi. Kích thước standee chữ X là 60 x 160cm, 80 x 180cm. Standee X ứng dụng rộng rãi thường xuất hiện trong các buổi hội thảo, hội nghị, hay tại các cửa hàng, siêu thị.

Hướng dẫn cách lắp Standee cuốn đơn giản

Bước 1: Chuẩn bị vật dụng, dụng lắp đặt

  • Hộp cuốn, thanh nẹp, thanh suốt, gậy chống, bạt standee.
  • Dụng cụ hỗ trợ: Băng keo 2 mặt, băng keo thường.

Bước 2: Lắp phần đầu Standee cuốn

Gấp 3cm phần trắng đầu hình ảnh dùng băng keo 2 mặt dán và gia cố đuôi trắng để tạo khe hở luồn thanh suốt qua. Đưa thanh suốt qua hình ảnh. Sau đó, dùng nút nhựa cố định 2 đầu.

Bước 3: Lắp phần đuôi Standee cuốn

Phần đuôi 3cm trắng của standee dán vào tấm mồi. Đưa cả bạt Standee và thanh suốt vào nẹp nhôm. Dùng băng keo thường cố định thêm phần chắc chắn.

Bước 4: Hoàn thiện quy trình lắp đặt

Rút chốt bên hông bằng cách đẩy bìa in standee lên phía trước để chốt lỏng ra. Linh hoạt đóng mở tạo điều kiện để standee ứng dụng chuyên nghiệp trong thực tiễn.

Haitugio hướng dẫn cách lắp standee cuốn đơn giản

Hướng dẫn cách lắp Standee chữ X siêu dễ

Bước 1: Chuẩn bị vật dụng, dụng lắp đặt

  • Bạt standee chữ X.
  • Khung dựng standee. 

Bước 2: Lắp phần đầu khung dựng standee chữ X

Dựng khung standee lên sao cho các chân standee được mở hết cỡ để tạo thành 1 mặt phẳng và nằm cân đối vững chắc.

Bước 3: Lắp phần đuôi khung dựng standee chữ X

Lấy 2 thanh nhựa đàn hồi cắm vào 2 lỗ được thiết kế sẵn trên khung standee. Gắn 2 móc treo vào 2 đầu trên của thanh nhựa đàn hồi.

Bước 4: Lắp bạt in vào khung standee và hoàn thiện

Lắp bạt hình ảnh vào khung Standee. Thực hiện khóa cố định 4 móc gia cố thêm độ chắc chắn. Đây cũng là bước cuối cùng trong quy trình lắp standee khung chữ X đơn giản.

Haitugio hướng dẫn cách lắp standee chữ x đơn giản

Theo dõi các bước được liệt kê trên đây, hy vọng chúng sẽ giúp bạn hoàn thiện thiết kế in standee đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí lẫn thời gian thực hiện.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng in Standee giá rẻ uy tín, hãy để Hai Tư Giờ đem đến bạn phương án tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH SX – TM HAI TƯ GIỜ

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0776 692 979

Website: haitugio.com.vn

DMCA.com Protection Status