29-08-2022

Hướng dẫn lắp Standee cuốn, Standee chữ X chi tiết nhất

Bạn có thể sẽ bối rối khi lắp standee cuốn hay standee chữ X. Nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tiến hành cài đặt một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách lắp Standee cuốn siêu nhanh

Standee cuốn là vật dụng quảng cáo được nhiều người ưa thích bởi tính cơ động, dễ tháo lắp. Tiện dụng rất dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, thiết kế standee cuốn cực kỳ bắt mắt, hình ảnh sắc nét, sử dụng tốt cho hoạt động quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu in standee thông dụng nhất

– Decal PP thường: Ưu điểm giá rẻ, chất liệu in standee tốt thích hợp sử dụng cho các sự kiện trong nhà hay sự kiện ngắn ngày.

– Decal PP bền màu: Chất liệu standee sau khi hoàn thiện in cao hơn so với in Decal PP thường. Hình ảnh sắc nét, bề mặt trắng mịn. Độ bền cao, không bị bay màu bởi nhiệt độ cao hay ẩm thấp.

Hướng dẫn lắp Standee cuốn đơn giản

Bước 1: Chuẩn bị

– Standee cuốn: Hộp cuốn, thanh nẹp, thanh suốt, gậy chống.

–  In standee quy cách tiêu chuẩn để thừa đầu đuôi 3cm trắng.

– Dụng cụ hỗ trợ: Băng keo 2 mặt, băng keo thường.

Bước 2: Lắp phần đầu Standee

Gấp 3cm phần trắng đầu hình ảnh dùng băng keo 2 mặt dán và gia cố đuôi trắng để tạo khe hở luồn thanh suốt qua.

Đưa thanh suốt qua hình ảnh. Sau đó, dùng nút nhựa cố định 2 đầu.

Bước 3: Lắp phần đuôi Standee

Phần đuôi 3cm trắng của standee dán vào tấm mồi. Đưa cả bạt Standee và thanh suốt vào nẹp nhôm. Dùng băng keo thường cố định thêm phần chắc chắn.

Bước 4: Hoàn thiện quy trình lắp đặt

Rút chốt bên hông bằng cách đẩy bìa in standee lên phía trước để chốt lỏng ra. Linh hoạt đóng mở tạo điều kiện để standee ứng dụng chuyên nghiệp trong thực tiễn.

Giờ thì bạn đã hoàn thiện thao tác lắp đặt standee cuốn rồi đấy. Quá đơn giản phải không nào!

Xem thêm chất liệu giấy in standee chuyên nghiệp nhất 2022 tại đây

Hướng dẫn cách lắp Standee chữ X siêu dễ

Standee chữ X là mẫu standee có khung là 3 chân và 2 thanh nhựa đàn hồi. Standee X ứng dụng rộng rãi thường xuất hiện trong các buổi hội thảo, hội nghị, hay tại các cửa hàng, siêu thị.

So với việc phải thi công khung sắt tốn nhiều chi phí, khó lắp đặt. Standee vừa đơn giản lại dễ thực hiện nhất, đơn giản hóa việc quảng cáo, quảng bá, tiếp thị của người sử dụng nó.

Kích thước standee chữ X là 60 x 160cm, 80 x 180cm.

Tìm hiểu 2 chất liệu giấy in standee chuyên nghiệp

– Chất liệu giấy in PP: Chất liệu giấy đáp ứng yêu cầu về chất lượng hình ảnh sau khi in. Tuy nhiên, tính sắc nét không cao. Do đó thường được sử dụng trưng bày với thời gian ngắn.

– Chất liệu giấy in standee Hiflex: Với ưu điểm bề mặt trắng mịn, hình ảnh sắc nét nên có độ bền cao. Chất liệu giấy in này đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ lẫn thời gian trưng bày. Có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt nếu được bọc lót tốt.

Hướng dẫn cách lắp Standee đơn giản

Bước 1: Dựng khung standee lên sao cho các chân standee được mở hết cỡ để tạo thành 1 mặt phẳng và nằm cân đối vững chắc.

Bước 2: Lấy 2 thanh nhựa đàn hồi cắm vào 2 lỗ được thiết kế sẵn trên khung standee.

Bước 3: Gắn 2 móc treo vào 2 đầu trên của thanh nhựa đàn hồi.

Bước 4: Lắp bạt hình ảnh vào khung Standee. Thực hiện khóa cố định 4 móc gia cố thêm độ chắc chắn. Đây cũng là bước cuối cùng trong quy trình lắp standee khung chữ X đơn giản.

Theo dõi các bước được liệt kê trên đây, hy vọng chúng sẽ giúp bạn hoàn thiện thiết kế in standee đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí lẫn thời gian thực hiện.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in Standee giá rẻ, hãy để Hai Tư Giờ đem đến bạn phương án tốt nhất nhé!