01-04-2022

In hộp giấy giá rẻ tphcm ở đâu?

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đang dần chuyển sang sử dụng bao bì giấy thay cho bao bì nilon. Vì mục đích bảo vệ môi trường và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. In hộp giấy giá rẻ TPHCM  góp phần quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu sản phẩm. Một sản phẩm ngoài việc đảm bảo chất lượng ra thì hộp đựng cũng phải bắt mắt ấn tượng. Để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Có thể nói rằng, hộp giấy góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm nhận diện thương hiệu. Đầu tư hộp giấy đựng sản phẩm là sự đầu tư đúng đắn để quyết định sự thành công của sản phẩm bạn.Tại Haitugio, chúng tôi tự tin là đơn vị in giá rẻ và uy tín nhất tại tphcm. Hãy để Haitugio trở thành người bạn đồng hành của bạn. Giúp tên tuổi doanh nghiệp bạn đến gần với người tiêu dùng hơn thông qua sản phẩm túi giấy. Liên hệ Haitugio, để nhận tư vấn thêm thông tin chi tiết!

xuong-in-hop-giay-gia-re-tai-tphcm-so-1

Xưởng in hộp giấy giá rẻ tại tphcm

In hộp giấy giá rẻ là gì?

In hộp giấy là in ấn hộp đựng trên các chất liệu giấy cứng. Nhằm mục đích bảo quản chất lượng sản phẩm bên trong. Ngày nay, người tiêu dùng thường lựa chọn những sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường nhiều hơn. Do đó, hầu hết các công ty sản xuất hàng tiêu dùng đều cần phải in hộp bằng giấy. Hộp giấy không chỉ để bảo vệ sản phẩm, mà nó còn thể hiện chất lượng của sản phẩm đó. Đồng thời, vỏ hộp giấy còn được in ấn để giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng.

In hộp giấy giá rẻ TPHCM mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Về cơ bản, vỏ hộp giấy cũng là yếu tố quyết định đến quyết định mua của khách hàng. Do đó, việc in hộp giấy được tiến hành sản xuất theo dây chuyền công nghệ nhất định. Nhằm đảm bảo tính nghệ thuật, mỹ thuật và kỹ thuật. Với những đặc trưng trên, việc in hộp giấy mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

1. In hộp giấy để đựng sản phẩm

Để bảo vệ chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ, những sản phẩm khi được sản xuất ra đều cần có vỏ hộp giấy, chứa đựng và bao gói. Mặt khác, in ấn hộp giấy giúp cho sản phẩm của bạn tránh những tác động cơ học. Cụ thể như: va chạm khi vận chuyển trong quá trình lưu thông từ nơi sản xuất đến người tiêu dùng. Ngoài ra, khách hàng có thể  dễ dàng vận chuyển khi mua. 

2. In hộp giấy giúp bảo vệ chất lượng bên trong sản phẩm

Đây là phương thức đơn giản và hiệu quả nhất để bảo quản chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, vỏ hộp được làm bằng chất liệu giấy nhằm hạn chế những tác động gây ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Cụ thể như:nhiệt độ, độ ẩm, oxy hóa hay nhiễm khuẩn, … Sẽ ít gây độc hại và thân thiện hơn với môi trường so với những bao bì được làm từ nilon.   

3. In hộp giấy giúp ngăn chặn tình trạng hao mòn và trộm cắp

Hoạt động này cũng giúp giữ gìn cho hàng hóa tránh bị mất mát do yếu tố con người gây ra như: trộm cắp… Thông thường, vỏ hộp giấy được thiết kế chỉ mở được một lần. Điều này, giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và kiểm tra được số lượng hàng hóa có bị thất thoát hay không. 

4. In ấn hộp giấy giúp bảo vệ môi trường

Nhiều doanh nghiệp chuyển hướng từ việc sử dụng dịch vụ in bao bì giấy thay cho bao bì nilon, chính là nhờ tính năng này. Khi vấn đề môi trường luôn là điểm nóng của toàn cầu. Thì hoạt động sản xuất và tiêu dùng liên tục được cảnh báo đối với mỗi người, đặc biệt là các doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn bao bì giấy là yếu tố tất yếu mà một doanh nghiệp cần phải chú trọng nếu muốn tiến xa hơn. Nó vừa thuận tiện trong việc đóng gói, tiện ích sử dụng như mở ra và đóng vào. Thời gian phân hủy nhanh, giúp bảo vệ môi trường tốt hơn hộp nhựa.  

5. In ấn hộp giấy thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Ngày nay, nhu cầu tiêu dùng của con người ngày một thay đổi. Cụ thể, họ thích quan tâm đến những loại sản phẩm ít độc hại và thân thiện môi trường. Nên những sản phẩm được đựng trong hộp giấy được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều. Do đó, hộp giấy được đánh giá là công cụ marketing quan trọng của những mặt hàng tiêu dùng hiện nay. Theo thống kê tại những cửa hàng, siêu thị, khả năng quảng cáo của hộp giấy được phát huy mạnh mẽ. Nó được ví như người bán hàng thầm lặng trong phương thức bán hàng tự lựa chọn và tự phục vụ.

xuong-in-hop-giay-gia-re-tai-tphcm-so-2

Lợi ích của hộp giấy mang lại

Các loại  hộp giấy in phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp thường sử dụng các loại hộp giấy in phổ biến dùng để: 

1. In hộp giấy đựng thực phẩm

  • Đối với những đơn vị sản xuất thực phẩm thì in hộp giấy là một trong những vấn đề rất cần thiết. Nó mô tả mức độ chuyên nghiệp cho từng mặt hành cung ứng ra thị trường, nhằm mang tới sức hút tiêu thụ và sự cạnh tranh cao. 
  • In hộp bằng giấy để đựng thực phẩm gồm nhiều loại, cùng với các chức năng khác nhau. Do đó, cũng có nhiều chất liệu và công nghệ in khác nhau cho các doanh nghiệp khách hàng lựa chọn.

2. In hộp bằng giấy đựng mỹ phẩm

  • Một thiết kế in hộp giấy đẹp, sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm.Từ đó, giúp khách hàng nhớ lâu hơn về doanh nghiệp và sản phẩm được kinh doanh. Sau đó, trở thành khách hàng tiềm năng và thân thiết của doanh nghiệp nếu ấn tượng đủ tốt. 

3. In hộp bằng giấy đựng dược phẩm

  • Dược phẩm là mặt hàng đặc thù, được bao bọc cẩn thận. Thế nên loại hộp giấy đựng thực phẩm không cần sử dụng đến các chất liệu quá cao cấp. Song nó vẫn phải đảm bảo được đầy đủ thông tin và chức năng bảo quản dược phẩm.

xuong-in-hop-giay-gia-re-tai-tphcm-so-3

Tại sao nên in hộp giấy tại Hai Tư Giờ?

Để đáp ứng nhu cầu in hộp giấy ngày cao như hiện nay. Thì các đơn vị, công ty và xưởng in hộp giấy phải liên tục cập nhật những phương pháp và công nghệ hiện đại. Nhằm đảm bảo và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị in hộp giấy giá rẻ và chất lượng thì Haitugio chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn giá rẻ và chất lượng tại tphcm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp các mẫu in hộp giấy cao cấp dành cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế mẫu hộp độc đáo. Với màu sắc in sắc nét, gia công sau in chỉnh chu và toàn diện. Tùy theo mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn các công nghệ in, giấy in phù hợp với sản phẩm doanh nghiệp mình. 

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ in hộp giấy giá rẻ uy tín!