30-12-2022

Khác biệt hóa ấn phẩm Tết của doanh nghiệp bằng dịch vụ in lịch độc quyền

In lịch độc quyền không chỉ là một nét văn hóa đẹp của mỗi doanh nghiệp muốn gửi đến khách nhân dịp Tết. Mà thông qua ấn phẩm này, doanh nghiệp sẽ tạo ra dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp mình. Vừa giúp tăng cường độ nhận diện thương hiệu. Vừa duy trì mối quan hệ tốt đẹp đến khách hàng và đối tác.

Hôm nay, Haitugio sẽ nêu ra những lý do chính, khiến nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ in lịch Tết độc quyền. Thay vì dịch vụ in các mẫu lịch thông thường, truyền thống. Cũng như mách cho bạn mẫu lịch đẹp và địa chỉ in lịch chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp.

dia-chi-in-lich-doc-quyen

Địa chỉ in lịch độc quyền giá rẻ

Vì sao công ty cần phải khác biệt hóa ấn phẩm?

In lịch độc quyền doanh nghiệp đang được xem là xu hướng được nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi họ nhận thức được vai trò của lịch độc quyền trong khả năng xây dựng và tăng độ nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả. Việc sử dụng lịch Tết, lịch bàn được đặt in độc quyền làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác,… được xem như phương án “một mũi tên trúng nhiều đích”.

Ngày nay, lịch Tết không chỉ được dùng để xem ngày tháng. Mà với một thiết kế độc đáo, lồng ghép những thông điệp từ công ty. Ấn phẩm đã mang lại những lợi ích đi kèm khác biệt như:

1. Định vị thương hiệu

Chỉ cần dựa vào chất lượng của ấn phẩm lịch in độc quyền. Khách hàng cũng có thể nhận biết được thương hiệu đang đánh vào phân khúc khách hàng nào? Sự khác biệt này đến từ chất liệu giấy, kiểu dáng, chi tiết của mẫu lịch. 

2. Tăng độ nhận diện thương hiệu

So với các ấn phẩm quảng cáo như: tờ rơi, catalogue,… Chỉ được dùng với mục đích phục vụ quảng bá thương hiệu. Ngược lại, các ấn phẩm Tết được thiết kế độc quyền vừa phục vụ cho nhu cầu sử dụng hằng ngày của khách hàng. Vừa đánh dấu cũng như khẳng định được độ nhận diện thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Thông qua các dấu hiệu nhận diện của doanh nghiệp như: Logo, tên thương hiệu, màu sắc,… Lúc đó, tên thương hiệu của các quý công ty cũng thường xuyên được khách hàng chú ý, giúp họ dễ dàng ghi nhớ thông tin thương hiệu hơn. 

3. Khác biệt hóa hình ảnh công ty so với thị trường

So với các mẫu lịch Tết in theo phong cách truyền thống trên thị trường. Thì lịch Tết độc quyền sẽ được thiết kế dựa trên phong cách, văn hóa của từng công ty. Điều này sẽ tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh hơn cho doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp có nhiều đối thủ cạnh tranh. Khi đó, chỉ cần thông qua một ấn phẩm lịch tết mang hình ảnh của công ty. Cũng đã ghi dấu ấn khác biệt so với các sản phẩm in khác của đối thủ. 

4. Công cụ truyền tải thông điệp cho khách hàng và đối tác

Dù là với ấn phẩm tết nào, thì mục đích chính cũng là công cụ mà doanh nghiệp muốn gửi lời tri ân đến khách hàng, nhân viên và quý đối tác của mình. 

Bạn hãy thử tưởng tượng một quyển lịch để bàn với những câu chuyện thú vị nằm gọn trên bàn làm việc của đối tác mỗi sáng. Hay những câu chúc thật tâm mỗi ngày khi khách hàng xé một tờ của quyển lịch bloc có in tên thương hiệu của doanh nghiệp. Đây quả thực là một món quà vô cùng ý nghĩa mà mỗi công ty nên đặt hàng để tặng cho khách hàng, đối tác và chính nhân viên của mình.

in-lich-doc-quyen-haitugio

In lịch độc quyền Haitugio

Bật mí 04 lý do nên chọn dịch vụ in lịch độc quyền tại Haitugio

Khi dịch vụ thiết kế và in ấn ngày càng mở rộng và đa dạng. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Thì Hai Tư Giờ luôn là một trong những địa chỉ không thể nhắc đến. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn phẩm Tết nói chung và lịch Tết nói riêng. Bởi 4 lý do sau: 

1. Giá cả hợp lý

Tại đây, khách hàng hoàn toàn an tâm về vấn đề giá cả. Vì chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất.

Đặc biệt, khi khách hàng đặt in với số lượng lớn, sẽ nhận được giá cả cực kì ưu đãi. Thường xuyên tri ân với các khách hàng lâu năm, khách hàng thân thiết.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Sự chuyên nghiệp sẽ thể hiện ở rất nhiều góc độ. Chuyên nghiệp trong cách tư vấn, chuyên việc trong việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Và đặc biệt, chuyên nghiệp trong việc thi công. Do đó, phần lớn các mẫu thiết kế mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều đa dạng phong cách. Phù hợp với nhiều hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải từ tinh tế, thanh lịch, sang trọng,… cho đến gần gũi, trẻ trung, năng động,…

3. Nhiều chương trình khuyến mãi 

Khi trở thành khách hàng của Haitugio, khách hàng sẽ trở thành khách hàng thân thiết và được giảm giá cho lần tiếp theo khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi. Nếu bạn đặt hàng nhiều dịch vụ, sẽ được giảm giá cho các dịch vụ in ấn kèm theo. Và được tặng kèm nhiều ưu đãi khác nhau.

4. Chính sách hậu mãi tốt

Đối với các khách hàng hợp tác lâu dài và đặt in số lượng lớn. Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi riêng biệt.

Dịch vụ hậu mãi, bảo hành và sẵn sàng đổi trả sản phẩm cho các khách hàng lâu năm nếu không hài lòng.

in-lich-doc-quyen-gia-re

In lịch độc quyền giá rẻ

Trên đây là những lý do giúp doanh nghiệp hiểu được sự khác biệt hóa ấn phẩm Tết của doanh nghiệp bằng dịch vụ in lịch độc quyền là như thế nào? Do đó, nếu các doanh nghiệp đang muốn sở hữu ấn phẩm lịch độc quyền khác biệt. Mang đậm dấu ấn thương hiệu và làm mát lòng khách hàng. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu thiết kế phù hợp.