05-01-2023

Hướng dẫn cách trang trí không gian tổ chức tiệc cuối năm 

Trang trí không gian tổ chức tiệc cuối năm ảnh hưởng lớn đến hình ảnh, uy tín của một doanh nghiệp. Bởi, đây là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp và thành công của doanh nghiệp trong một năm hoạt động. Do đó, để tránh tiệc tất niên được đánh giá là qua loa và sơ sài. Thì khâu trang trí ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của bữa tiệc. Để bữa tiệc thêm phần đẹp mắt và mang đến không gian đáng nhớ cho tất cả mọi người. Các doanh nghiệp nên chỉnh chu hơn trong khâu decor không gian, sân khấu, bàn tiệc…

khong-gian-to-chuc-tiec-cuoi-nam-tai-van-phong

Bật mí cách trang trí không gian tổ chức tiệc cuối năm

Trang trí tiệc cuối năm tại văn phòng

Trang trí không gian tiệc tất niên tại văn phòng sẽ không đơn giản như một bữa tiệc sinh nhật hay cuộc họp mặt thông thường khác. Mà cần phải có sự chuẩn kỹ lưỡng, chu đáo và thực hiện chuyên nghiệp hơn. Cụ thể: 

1. Lên ý tưởng

Dù là tổ chức không gian ngoài trời hay tại văn phòng. Thì khâu chủ động lên ý tưởng decor cũng cực kỳ quan trọng. Đặc trưng của không gian tổ chức tiệc này là hạn chế. Vậy nên cần phải hướng tới sự đơn giản mà vẫn đảm bảo thể hiện được không khí của buổi tiệc cuối năm. Ngoài ra, y tưởng cũng cần phải có sự thống nhất xuyên suốt bữa tiệc nhằm tạo được điểm nhấn cho chủ đề chính của buổi tiệc. 

2. Chọn tông màu chủ đạo

Thông thường, những màu sắc rực rỡ thường được lựa chọn làm tone màu chủ đạo cho nhiều buổi tiệc cuối năm. Vì nó thể hiện được tinh thần của ngày Tết, giúp tạo không gian ấm áp và ấn tượng. Tuy nhiên, nhằm để lại ấn tượng tốt cũng như đem lại hiệu ứng marketing cao. Doanh nghiệp đừng nên bỏ lỡ những màu sắc liên quan đến yếu tố thương hiệu. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên sử dụng xen kẽ giữa màu sắc thương hiệu và ngày tết. 

3. Phụ kiện decor

Bóng bay, kim tuyến, phông nền, hoa…. chắc chắn là những phụ kiện không thể thiếu trong các bữa tiệc cuối năm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp với không gian sự kiện. Để tránh tình trạng không ăn khớp sẽ ảnh hưởng tới sự thành công của bữa tiệc. 

4. Cách sắp xếp nhân sự

Cách sắp xếp và phân bổ nhân sự cũng ảnh hưởng không ít đến không gian của bữa tiệc. Cho nên, hãy lên kế hoạch phân bổ nhân sự sao cho phù hợp và hiệu quả. Vừa thể hiện được tinh thần đoàn kết, lại vừa tạo ra một không gian bữa tiệc công ty theo ý muốn. 

khong-gian-to-chuc-tiec-cuoi-nam-ngoai-troi

Không gian tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời

Trang trí tiệc cuối năm ngoài trời

 Với ưu thế không gian lớn, mọi hoạt động trong bữa tiệc cũng trở nên thoải mái hơn. Do đó, đây cũng là một lợi thế lớn trong quá trình chuẩn bị cũng như trang trí không gian buổi tiệc. Minh chứng là việc doanh nghiệp có thể áp dụng rất nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ.

1. Xác định chủ đề 

Tương tự so với hình thức tổ chức tiệc tại văn phòng. Trước khi trang trí tiệc tất niên ngoài trời, doanh nghiệp cũng cần phải xác định chủ đề chính của bữa tiệc là gì. Từ đó, mới có thể lên ý tưởng phù hợp nhất. Các doanh nghiệp lưu ý nên chọn chủ đề khác biệt so với các chương trình năm cũ. 

2. Khu vực tổ chức

Thông thường, khi tổ chức tiệc ngoài trời. Sẽ có riêng khu vực tổ chức chính cụ thể là sân khấu. Với phần này, không gian sẽ có cách bày trí khác so với những khu vực còn lại. Cùng với đó là hệ thống âm thanh, ánh sáng đẹp mắt để tạo nên không gian sang trọng, lịch sự.

mau-trang-tri-khong-gian-to-chuc-tiec-cuoi-nam

Mẫu trang trí không gian tổ chức tiệc cuối năm ấn tượng

3. Khu vực ăn uống

Khu vực ăn uống ngoài trời nên được setup sao cho mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu. cho khách tham dự. Ngoài ra, các bàn tiệc cần trang trí sạch sẽ, món ăn cần bày biện cũng là một yêu cầu buộc để có được một bữa tiệc cuối năm thành công.  

4. Một số phụ kiện trang trí tiệc tất niên phổ biến

Hiện nay, các phụ kiện decor tiệc cuối năm được ứng dụng rộng rãi gồm có: 

– Bóng bay

– Bằng hoa tươi

– Bằng nến 

– Bằng đèn

dich-vu-trang-tri-khong-gian-to-chuc-tiec-cuoi-nam

Dịch vụ trang trí không gian tổ chức tiệc cuối năm

Trên đây là toàn bộ quy trình cũng như cách thức trang trí không gian tổ chức tiệc cuối năm. Hy vọng rằng những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ là những thông tin hữu ích đắc lực giúp các bạn có được buổi tất niên cuối năm ấn tượng! Chúc các doanh nghiệp có được bữa tiệc cuối năm thành công và ghi đậm dấu ấn riêng. Hãy liên hệ với Haitugio theo hotline: 0776 692 979, nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ tổ chức sự kiện cuối năm trọn gói nhé!