25-08-2022

Bỏ túi kinh nghiệm in Catalogue chuyên nghiệp giá tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu in Catalogue chuyên nghiệp, hãy cùng Hai Tư Giờ bỏ túi kinh nghiệm in Catalogue ấn tượng giá tốt nhất.

Catalogue là gì?

Catalogue là cuốn cẩm nang của doanh nghiệp. Qua đó, khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin, hình dung về sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp đang hoạt động. Đây là một trong những công cụ Marketing hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay.

Số trang của Catalogue thường chia hết cho 4. Trường hợp nếu đóng gáy keo thì số trang cần chia hết cho 2 nhưng độ dày mỗi trang phải lớn hơn 5mm.

5 kinh nghiệm in Catalogue chuyên nghiệp giá tốt nhất

1. Xác định mục tiêu thiết kế

Hầu hết các thiết kế Catalogue đều dùng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Song mỗi ngành hàng, mỗi sản phẩm đều nhắm đến nhóm đối tượng khác nhau. Đó cũng chính là lý do vì sao bạn cần xác định rõ mục đích hoạt động của Catalogue trước khi bắt tay vào thiết kế

Hãy tìm lời giải cho câu hỏi: Thương hiệu của bạn yêu cầu gì từ thiết kế Catalogue?

2. Lưu ý thiết kế trang bìa

Trong các ấn phẩm nhiều trang, trang bìa có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hơn bao giờ hết, trang bìa chính là bộ mặt thương hiệu. Trang bìa Catalogue khái quát và tóm tắt toàn bộ thông tin của toàn tập Catalogue.

Trang bìa không chỉ hội tụ đủ yêu cầu về thông tin mà còn là hình ảnh có sức cuốn hút đem đến cho doanh nghiệp ấn tượng sâu sắc nhất

Lưu ý: Người xem chỉ muốn tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn thay vì hình ảnh đồ họa hoặc không gian văn phòng tổng quát. Bằng cách tạo ấn tượng …

3. Cách sử dụng hình ảnh thông minh trong Catalogue

Tầm quan trọng của hình ảnh trong các ấn phẩm quảng cáo là rất lớn. Việc chọn lọc và sử dụng bộ hình ảnh cần sắc nét, độ phân giải tốt

4. Kích thước chữ

Sử dụng các font chữ quen thuộc tạo cảm giác thân thiện, dễ đọc khi tiếp cận Catalogue

5. Thông tin liên hệ

Sẽ thật thiếu sót với bỏ qua thông tin liên tại cho nội dung trên các mẫu thiết kế Catalogue. Bởi dù hoạt động dưới bất kỳ ấn phẩm quảng cáo nào,

hãy chắc chắn rằng chúng sẽ đưa đến bạn lượng khách hàng nhất định. Bằng cách tham gia trực tiếp vào các thông tin liên hệ.

Cách đánh giá địa chỉ in Catalogue chất lượng

1. Có đảm bảo chất lượng hay không?

Chất lượng in Catalogue được quyết định bởi nhiều yếu tố. Trong đó phải đặc biệt nói đến chất liệu giấy in, độ sắc nét của hình ảnh mà còn được quyết định bởi công nghệ gia công in…

In Catalogue chuyên nghiệp sẽ là đơn vị cam kết chất liệu giấy in cao cấp cùng công nghệ in Offset hoặc kỹ thuật số theo trình độ kỹ thuật hiện đại.

2. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo mới lạ nhưng không phá vỡ nguyên tắc. Sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên môn cao mang lại quyển Catalogue ấn tượng cho mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực.

3. Báo giá có hợp lý?

Chi phí luôn là vấn đề quan trọng trong quyết định lựa chọn đơn vị in Catalogue chuyên nghiệp. Nhất là đối với các ấn phẩm có ý nghĩa chiến lược đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như Catalogue. In kỹ thuật hiện đại, thiết kế sáng tạo đòi hỏi mức ngân sách lớn. Trái lại in Catalogue giá rẻ dễ khiến chất lượng thành phẩm cuối cùng không như ý muốn. Đó cũng chính là lý do vì sao chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng dịch vụ in Catalogue trọn gói từ các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng không chỉ cam kết đến bạn chất lượng ưu việt, còn đảm bảo mức giá tốt trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế in ấn Catalogue chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Catalogue đẹp mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn bảo giờ nhất nếu bạn đang mong muốn sở hữu mẫu Catalogue chuyên nghiệp và độc đáo.

Việc chọn đúng đơn vị cung cấp Catalogue chất lượng giá tốt không chỉ đảm bảo đến bạn cam kết chất lượng mà còn là những mẫu Catalogue hấp dẫn với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Hai Tư Giờ tự hào là một trong những địa chỉ thiết kế in ấn Catalogue giàu kinh nghiệm. Trải qua quá trình nâng cấp, cải tiến công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn lẫn các kỹ năng nghiệp vụ nhằm đem đến cho khách hàng phương án lựa chọn hoàn mỹ nhất.

Xem thêm: In catalogue giá rẻ TPHCM ở đâu uy tín?

In Catalogue Hai Tư Giờ hỗ trợ thiết kế sáng tạo cam kết chất lượng cao. Đặc biệt tối đa hóa chi phí quảng cáo. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến dịch vụ in Catalogue uy tín giá rẻ tại Hai Tư Giờ qua hotline 0776 692 979. Gọi ngay đến chúng tôi bạn nhé!