18-04-2022

Một số kinh nghiệm in danh thiếp rẻ đẹp

Một số kinh nghiệm in danh thiếp cho người mới học, để sở hữu một tấm danh thiếp rẻ và đẹp. Vì tấm danh thiếp được xem như một bản sơ yếu lý lịch. Tóm tắt thông tin cá nhân, doanh nghiệp một cách ngắn gọn và đầy đủ. Nhằm mục đích gây được ấn tượng tốt đến với đối tác. Vì thế, là một người in ấn chuyên nghiệp bạn không thể bỏ lỡ 04 kinh nghiệm in danh thiếp dưới đây!

mot-so-kinh-nghiem-in-danh-thiep-re-va-dep-cho-nguoi-moi-hoc-so-1

Đối với những bạn mới vào nghề chắc có lẽ bài thực hành đầu tiên dành cho bạn sẽ là in danh thiếp name card. Vì đây được xem là nội dung cơ bản nhất để bắt đầu làm thiết kế. Do đó, hãy tham khảo một số kinh nghiệm in danh thiếp dưới đây để nâng cao tay nghề của mình nhé!

1. Chất lượng màu sắc

Đây là yếu tố quyết định sự thành công và thu hút sự ấn tượng của người nhận khi in danh thiếp. Cho nên bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến yếu tố này trong quá trình in nam card. Nguyên tắc cơ bản của tấm danh thiếp khi in là không quá 3 màu và các màu sắc cần thể hiện sự đồng bộ với logo của công ty. Còn đối với cá nhân có nhu cầu in danh thiếp thì nên chọn màu hợp với phong thuỷ.

Hiện nay, các đơn vị in danh thiếp thường sử dụng công nghệ in Offset và hệ màu CMYK. Hình thức in này sẽ tiết kiệm được chi phí và tối ưu được thời gian. Tuy nhiên, điểm tồn tại của hình thức này là chồng quá nhiều màu sắc lên cùng 1 bản in. Sẽ làm tăng độ sai lệch màu, cho nên sản phẩm sau khi in màu sẽ chỉ đạt ở mức tương đối là 70%. 

2. Kích thước chuẩn in

Kích thước chuẩn cho một tấm danh thiếp là 90*54mm. Đây là kích thước đã được nghiên cứu vì chúng đảm bảo độ nhỏ gọn, đủ thông tin.

Bạn có thể in kích thước tùy thích. Tuy nhiên, với các kích thước khác bạn phải tốn thêm công đoạn cắt. 

Trên thị trường, phí cắt dao động từ 30.000đ- 100.000đ tùy thuộc vào số lượng cũng như độ khó.

mot-so-kinh-nghiem-in-danh-thiep-re-va-dep-cho-nguoi-moi-hoc-so-2

Một số mẫu in danh thiếp đẹp tại Haitugio

3. Chất liệu in

Chất lượng loại giấy in chính là yếu tố quyết định chất lượng và giá thành khi in danh thiếp. Do đó, vấn đề chất liệu giấy in luôn được quan tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bạn có thể chọn lựa các loại giấy chuyên dùng cho in namecard đó là giấy couche, giấy mỹ thuật, chất liệu nhựa PVC trong suốt, cao cấp.

Một trong những loại giấy in danh thiếp (in name card) giá rẻ nhưng đẹp thường được sử dụng nhất hiện nay đó là giấy C300gsm/B300gsm. Vì chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng và sang trọng nhất định. Bạn có thể chọn loại giấy in khác như: Fort, giấy mỹ thuật, … Tuy nhiên giá thành thì sẽ cao hơn rất nhiều.

4. Thiết kế file in danh thiếp

Nội dung trên name card cần được thiết kế đơn giản, đẹp và chưa đầy đủ thông tin cần thiết. Dịch vụ in danh thiếp (name card) giá rẻ tại Haitugio luôn hướng tới những mẫu đơn giản. Hoặc vẽ lại mẫu đã có sẵn rồi chỉnh sửa nội dung từ 1 mẫu mà bạn ưng ý.

Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ và chuyên nghiệp tại Haitugio

Haitugio, đơn vị chuyên thiết kế và in ấn giá rẻ và uy tín nhất tại thị trường HCM. Với việc kết hợp giữa dịch vụ thiết kế và in ấn, giúp bạn tối ưu được thời gian và chi phi khi in danh thiếp. Đây cũng là điểm thu hút nhiều khách hàng lựa chọn đơn vị là nơi in ấn lâu dài. 

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ in danh thiếp tại Haitugio:

  • Công ty sử dụng công nghệ in tiên tiến kết hợp với hệ thống máy in hiện đại thúc đẩy quá trình in diễn ra nhanh chóng. 
  • Cam kết giao hàng đúng thời điểm cho các khách hàng. 
  • Điều đặc biệt các chất liệu giấy in, mực in của công ty đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Đảm bảo người dùng có thể yên tâm danh thiếp không bị nhoè, mờ.
  • Giá in danh tiếp cũng rất ưu đãi, rẻ nhất trên thị trường hiện nay vì sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất không qua bất cứ trung gian nào?
  • Khách in hàng với số lượng lớn càng được chiết khấu với giá tốt hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí.

một số kinh nghiệm in danh thiếp rẻ và đẹp cho người mới học số 3

Hy vọng với những kinh nghiệm in danh thiếp mà Haitugio đã nêu trên. Sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong quá trình in danh thiếp. Nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng mà dịch vu mang lại. Đồng thời, sẽ là tiêu chí đánh giá của khách hàng khi lựa chọn đơn vị in danh thiếp name card. Có thật sự uy tín và chất lượng hay không? Hãy đến với công ty chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu in namecard liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp!

=================================

CÔNG TY TNHH SX – TM HAI TƯ GIỜ

  • Hotline: 0776692979
  • Email: tunguyen24h@gmail.com
  • Website: https://haitugio.com.vn/
  • Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh