05-10-2020

Nhu cầu in ấn cuối năm của các doanh nghiệp tăng cao. Chủ yếu tập trung vào các hạng mục trang trí bao bì sản phẩm hay ấn phẩm quảng cáo.

NHU CẦU IN ẤN CUỐI NĂM

1. Nhu cầu in bao bì Tết

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, các nhãn hàng lại lao vào cuộc chạy đua thiết kế bao bì tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Nếu đơn giản chỉ là túi quà ở siêu thị hoặc đặt mua với bao bì sản phẩm có sẵn, thương hiệu không thể tạo được ấn tượng cho riêng mình.

Thiết kế bao bì Tết cần đảm bảo tính thẩm mỹ và thống nhất trong bộ nhận diện thương hiệu. Bao bì đặc trưng ngày Tết sẽ là sợi dây kết nối đến cảm xúc khách hàng. Một nghiên cứu về hành vi người tiêu dùng đã chỉ ra rằng: Đến 90% quyết định mua hàng dựa trên yếu tố cảm xúc.

in bao bì sản phẩm tết

◼️ Kết hợp thương hiệu và chủ đề về Tết

Bên cạnh thiết kế độc đáo, mối liên quan giữa thương hiệu và chủ đề Tết cần được khai phá trên góc độ mới lạ. Dù doanh nghiệp có sáng tạo đến đâu, nếu không truyền tải được thông điệp ngày Tết cổ truyền. Mọi nỗ lực đều trở nên vô nghĩa.

◼️ Sự kết hợp tông màu tết

Màu đỏ và màu vàng sẽ là lựa chọn yêu thích của nhiều nhãn hàng vào dịp tết. Thiết kế ấn tượng bằng tông và cách phối màu phù hợp để thu hút khách hàng hơn.

◼️ Khách hàng dễ nhận diện

Một mẫu bao bì Tết nổi bật khiến khách hàng ra quyết định mua nhanh hơn. Bạn biết đó, người tiêu dùng chỉ mất vài giây để “nhận diện sản phẩm”. Một bao bì ấn tượng thực sự rất quan trọng.

2. Nhu cầu in lịch Tết

Lịch tết là vật dụng phổ biến cho mọi nhà:

◾️ Lịch rất hữu ích trong việc bố trí thời gian công tác, thời gian thực hiện kế hoạch làm việc.

◾️ Lịch được xem như đồ dùng trang trí nội thất: Những mẫu lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ cao cấp, lịch treo tường cao cấp thiết kế nên không gian sang trọng. Đặc biệt tại văn phòng lãnh đạo cấp cao, nhà hàng, khách sạn…

◾️ Lịch tết có in đầy đủ thông tin về ngày, giờ hoàng đạo và hắc đạo giúp cho người xem chọn được ngày tốt trong tháng. Sắp xếp thực hiện các công việc quan trọng.

◾️ Lịch tết là công cụ quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất. So với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo bằng lịch tết tiết kiệm ngân sách lại có hiệu quả cao.

◾️ Khi bạn tặng lịch, nếu người nhận đầu tiên không dùng. Họ sẽ tặng lại cho người khác. Và chắc chắn cuốn lịch của bạn sẽ được sử dụng.

◾️ Lịch tết mang giá trị vô cùng ý nghĩa, bảo tồn và phát huy nét văn hóa của người Việt.

◾️ Lịch tết sẽ là món quà tri ân khách hàng. Món quà tinh thần cho các nhân viên.

◾️ Có rất nhiều thiết kế lịch tết với mức kinh phí khác nhau, đa dạng lựa chọn đa dạng cho các doanh nghiệp.

in lịch tết

Tất cả những lý do trên khiến nhu cầu in ấn lịch tết cuối năm trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

3. In bao lì xì Tết

Phong bao lì xì Tết là vật dụng không thể thiếu của mọi nhà. Với những ý nghĩa may mắn cho năm mới, bao lì xì chưa năm nào hạ nhiệt trong nhóm hàng bán chạy nhất dịp Tết.

◾️ Một bao lì xì đẹp đem may mắn tài lộc đến cho người thân, bạn bè hay nhân viên.

◾️ Thị trường bao lì xì trở nên sôi động vào những ngày giáp Tết nhờ xuất hiện nhiều mẫu mã mới, có thiết kế linh vật của năm. Bao bì kết hợp hình thức nhiều câu chúc hài hước, bắt trend được giới trẻ rất yêu thích.

in bao lì xì giá rẻ

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ muốn được đáp ứng tiêu chỉ đủ số lượng, mà còn phải đẹp độc và lạ.