Dự án Bình giữ nhiệt in họa tiết hoạt hình

Dự án Bình giữ nhiệt in họa tiết hoạt hình

27-07-2023

Vừa qua, Hai Tư Giờ hoàn thành thành công dự án thiết kế – in ấn – cung cấp quà tặng quảng cáo là mẫu bình giữ nhiệt in họa tiết hoạt hình. Bình giữ nhiệt chất liệu inox 306 an toàn, 3 lớp giữ nhiệt tốt. Trong đó, lớp chân không giữa giúp thức uống được bảo quản độ lạnh hay độ nóng tốt.

Với họa tiết trang trí là hình hoạt hình in cách điệu, tạo điểm nhấn đặc biệt giúp mẫu bình giữ nhiệt trông cuốn hút hơn. Đây được xem là một trong những mẫu bình giữ nhiệt quảng cáo doanh nghiệp ấn tượng nhất 2023.

Dự án bình giữ nhiệt in hoạt tiết họat hình bắt mắt tại Haitugio

Haitugio chuyên cung cấp bình giữ nhiệt khắc hình sáng tạo

Bình giữ nhiệt in logo Eurorack thiết kế độc đáo, mẫu mã hiện đại

Bình giữ nhiệt làm quà tặng triển lãm ấn tượng được nhiều người yêu thích

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp bình giữ nhiệt uy tín làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp. Hãy để Hai Tư Giờ trở thành lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mẫu bình giữ nhiệt Haitugio đa dạng mẫu mã, nhiều kiểu dáng. Thiết kế độc quyền, ấn tượng với khâu chạm khắc, in ấn tinh xảo.

>> Xem thêm:

Tuy nhiên, mỗi mẫu thiết kế là sự lựa chọn tối ưu cho từng nhu cầu riêng biệt. Do đó, để nhận được thông tin báo giá chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua hotline 0776 692 979 để được tư vấn chi tiết hơn!

DMCA.com Protection Status