Dự án Lắp đặt Gian hàng hội chợ cho Cửa hàng thực phẩm

Dự án Lắp đặt Gian hàng hội chợ cho Cửa hàng thực phẩm

03-01-2024

Vừa qua, Hai Tư Giờ vừa thực hiện dự án lắp đặt gian hàng hội chợ cho cửa hàng thực phẩm tại hội chợ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Dịch vụ lắp đặt đã bao gồm chi phí vận chuyển 2 chiều, lắp đặt và tháo dỡ.

Dự án lắp đặt gian hàng hội chợ Haitugio triển khai

Gian hàng hội chợ là không gian trưng bày sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tại các hội chợ triển lãm. Gian hàng hội chợ có tác dụng rất lớn đối với doanh nghiệp như tăng nhân diện thương hiệu. Thúc đẩy doanh số bán hàng và giao lưu kết nối với đối tác.

Gói dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: 2 backdrop, standee và logo bằng formex dán bàn. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận trước ngày sự kiện diễn ra:

Gian hàng hội chợ sau hoàn thiện

Standee haitugio cung cấp cho gian hàng hội chợ

Đội ngũ thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp

Mẫu backdrop được thiết kế theo yêu cầu riêng

Quá trình chuẩn bị tại gian hàng triển lãm

Haitugio thi công backdrop tại gian hàng hội chợ

Ngoài ra, Haitugio còn cung cấp thêm dịch vụ MC hoạt náo xuyên suốt chương trình. Dịch vụ cung cấp MC đẹp, chuyên nghiệp giúp bạn thu hút khách ghé gian hàng.

Gian hàng hội chợ là một công cụ marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Doanh nghiệp cần đầu tư thời gian và công sức. Chuẩn bị gian hàng hội chợ một cách kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sắp tới, Quý khách hàng có kế hoạch tham gia Hội chợ, sự kiện. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hai Tư Giờ để nhận được tư vấn và báo giá chuẩn xác nhất nhé!

CÔNG TY TNHH SX – TM HAI TƯ GIỜ

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Website: haitugio.com.vn

Hotline: 0776 692 979

DMCA.com Protection Status