13-09-2022

9 sai lầm khi in túi giấy bạn nhất định phải tránh

Nếu như trước đây, nhu cầu sử dụng túi nhựa tăng cao. Thì hiện nay, in túi giấy ngày càng trở nên cấp thiết hơn trước vấn nạn bảo vệ môi trường. Trong khi đó, thiết kế bao bì ấn tượng là chìa khóa để thu hút khách hàng mới. Mặt khác, giữ chân khách hàng cũ. Dù in túi giấy theo yêu cầu mang lại lợi ích to lớn, nhưng chúng khá tốn kém. Nếu không muốn “mất tiền oan”, bạn cần tránh những sai lầm khi in túi giấy thường gặp. Đây cũng chính là lý do vì sao chúng tôi gửi đến bạn bài tham khảo này.

1. Không có sự khác biệt

Bao bì không chỉ là vật dụng đựng sản phẩm, bao bì còn góp phần làm tăng nhận thức thương hiệu. Bất kỳ loại bao bì nào, bao gồm cả túi giấy đều cần mang những nét đặc trưng riêng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Điều gì xảy ra nếu túi in của bạn giống với đối thủ? Hãy thiết kế mẫu túi giấy đặc trưng và phản ánh một cách chân thực bản sắc thương hiệu của bạn, thay vì làm “người đến sau”.

2. Lỗi in đồ họa

Lỗi đánh máy có thể khiến thiết kế cuối cùng mắc lỗi sai ngớ ngẩn. Tất nhiên, khách hàng có thể nhìn nhận doanh nghiệp của bạn thiếu sự cẩn thận, chưa kể là tính chuyên nghiệp

Đừng bỏ qua những sai sót dù là nhỏ nhất, mặc dù bạn phải tốn thời gian chỉnh sửa. Đương nhiên, khoản chi phí và thời gian ở đây sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc phải in sai và in lại.

3. Lạm dụng những thiết kế có sẵn

Tiêu chuẩn người tiêu dùng đặt ra càng cao và đó là lý do vì sao túi giấy của bạn cần được thiết kế độc đáo. Hạn chế sử dụng mẫu có sẵn.

Hãy hiểu rằng, bạn không thể đuổi kịp đối thủ bằng cách sử dụng mẫu túi giấy thông thường. Lưu ý cân nhắc chất liệu cùng công nghệ in để có lựa chọn phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng in lẫn ngân sách dự trù.

4. Trọng lượng của túi không được xem xét

Trọng lượng túi giấy liên quan mật thiết đến khả năng đựng hàng hóa. Sai lầm khi in túi giấy nếu không dành sự quan tâm đúng mực vào trọng lượng của túi.

5. Một mẫu túi giấy đẹp không đòi hỏi thiết kế cầu kỳ

Yếu tố quyết định một mẫu túi giấy đẹp không nằm ở một thiết kế rườm rà hay quá phức tạp. Đôi khi, sự tùy chỉnh đơn giản lại là những điều bạn cần.

Thiết kế tuy đơn giản nhưng có sự phối hợp nhịp nhàng giữa nội dung thông tin và đồ họa sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng.

6. Không có khoảng trắng

Đừng nghĩ rằng những khoảng trắng là vô nghĩa trong thiết kế túi giấy của bạn. Thực chất, để cân đối họa tiết cùng thông tin túi muốn truyền tải, vai trò của những khoảng trắng là vô cùng quan trọng.

Khoảng trắng tránh làm tắc nghẽn nền của bạn với quá nhiều màu sắc. Nó có thể khiến người xem rối mắt và cảm giác khó chịu. Trái lại, cho phép một mẫu thiết kế lồng ghép

7. Chọn loại mực phù hợp

Các loại mực thông thường làm túi in thông thường. Nhưng các loại mực đặc biệt như kim loại, neon, màu phản chiếu và ánh sáng trong bóng tối có thể tạo ra một chiếc túi nổi bật với nội dung và chi tiết thu hút sự chú ý. Trong một số ngành công nghiệp như cần sa, loại mực này có thể làm nổi bật chiếc túi của bạn.

8. Kích thước thiết kế không chính xác

Hãy thử tưởng tượng nếu chiếc túi giấy của bạn quá lớn hoặc quá bé so với quy cách sản phẩm của mình, kết quả gây lãng phí nguyên liệu

Kinh nghiệm in túi giấy chất lượng cho biết, nên nghiên cứu thật kỹ lưỡng đặc điểm sản phẩm để chọn kích thước túi giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Sử dụng mẫu túi giấy kích thước phù hợp không chỉ đảm bảo hàng hóa được bọc lót tốt còn giảm gây lãng phí và hiệu quả đáng kể chi phí.

9. Không đặt đúng số lượng cần in

Một trong kinh nghiệm khi in túi giấy đến từ việc đặt in không đúng số lượng. Mặc dù phụ thuộc nhiều vào ngân sách, nhưng việc đặt hàng in với số lượng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Không chỉ đảm bảo bạn không bị hết hàng nhanh chóng còn tạo điều kiện

Trên đây là 9 sai lầm khi in túi giấy, hãy làm theo lời khuyên của chúng tôi để không phải mắc những sai lầm đáng tiếc này bạn nhé!