• Đảm bảo chất lượng
  • Chi phí hợp lý
  • Tiện lợi nhanh chóng

IN TỜ RƠI

1. Tờ rơi là gì?

Tờ rơi (hay còn gọi là tờ bướm, tờ gấp) là sản phẩm in ấn được in với số lượng lớn và được phát miễn phí, dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,… của doanh nghiệp tới khách hàng mục tiêu.

2. Vai trò của tờ rơi trong hoạt động tiếp thị

🔳 Tờ rơi cung cấp cho bạn không gian để trình bày ý tưởng của bạn một cách rõ ràng cùng với những tác động đồ họa hấp dẫn. Khi mọi người để mắt tới nó, bạn có cơ hội đưa thông điệp đến khách hàng một cách toàn diện.

🔳 Hình thức tiếp cận khách hàng trực quan nhất, bằng cách phát tận tay tờ rơi đến nhóm khách hàng mục tiêu.

🔳 Chi phí in ấn và sử dụng thấp, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

3. Phân loại tờ rơi

Tùy theo mục đích sử dụng, có thể phân loại tờ rơi làm 3 loại: tờ rơi quảng cáo, tờ rơi giới thiệu và tờ rơi tuyên truyền.

✧ Tờ rơi quảng cáo: là loại tờ rơi được sử dụng để quảng bá các chương trình khuyến mãi của công ty. Những thông tin được thể hiện trên tờ rơi chủ yếu là thông tin về những sản phẩm/dịch vụ đang được giảm giá và những ưu đãi được kèm theo khi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

✧ Tờ rơi giới thiệu: cũng là loại tờ rơi dùng để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của công ty, nhưng nội dung và màu sắc thiết kế không màu mè và nổi bật như tờ rơi quảng cáo. Tờ rơi giới thiệu sẽ mang linh hồn của công ty, nhẹ nhàng, lịch thiệp. Nội dung mang tính chất liệt kê, giới thiệu các đặc điểm nội bật sản phẩm dịch vụ của công ty.

✧ Tờ rơi tuyên truyền: là loại tờ rơi thường được sử dụng với yếu tố cộng đồng. Cung cấp thông tin về một hay nhiều vấn đề đang được xã hội quan tâm: cách phòng chống dịch bệnh, tuyên truyền tiết kiệm điện & nước, phòng tránh bạo lực xã hội,… tờ rơi được phân phát và tuyên truyền cho tất cả mọi người trong xã hội.

4. Các đặc điểm của một tờ rơi tiêu chuẩn

Khi xác định được loại tờ rơi phù hợp, giai đoạn thiết kế bạn cần lưu ý các đặc điểm sau:

▪️ Thông tin: Nội dung không thể thiếu: tên sản phẩm, tên công ty, logo, chương trình khuyến mãi (nếu có), địa chỉ, số điện thoại. Câu từ cần ngắn gọn, xúc tích để người xem nắm được nội dụng nhanh chóng. Những nội dung quan trọng cần được phóng to, in đậm và làm nổi bật

▪️ Bố cục: Phải xác định được vị trí của từng phần sẽ in trên tờ rơi, tránh sắp xếp quá chằng chịt.

▪️ Khoảng trống: những khoảng trống sẽ giúp tờ rơi trông thoáng đãng và dễ nhìn hơn.

▪️ Màu sắc: tùy vào mục đích sử dụng mà kết hợp màu sắc cho cân đối, hài hòa. Tất nhiên tờ rơi quảng cáo sẽ có màu sắc nổi bật để thu hút người nhận.

▪️ Hình ảnh: có độ phân giải cao, phù hợp với chủ đề và nội dung tờ rơi.

5. Kích thước in tờ rơi phổ biến

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích truyền tải thông tin trên tờ rơi mà quý khách hàng có thể chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. 7 kích thước tờ rơi có thể sử dụng:

▪️ Kích thước A7 (74×105mm)

▪️ Kích thước A6 (105 × 148mm)

▪️ Kích thước A5 (148 x 210mm)

▪️ Kích thước A5 gấp làm 2

▪️ Kích thước A4 (210 x 297mm)

▪️ Kích thước A4 gấp làm 3 (100 x 210mm)

▪️ Kích thước A3 gấp làm 4 (110 x 300mm)

6. Chất liệu giấy in tờ rơi thường dùng

✧ Giấy Couche: Đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng với các trọng lượng đa dạng như: 100gsm, 150gsm, 200gsm. Chất giấy với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Tùy vào yêu cầu in ấn để chọn loại giấy phù hợp nhất.

✧ Giấy Conqueror: Loại giấy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Điểm nổi bật là độ bền tốt, giữ màu, giữ nếp giấy ổn định, sử dụng được trong mọi ngành nghề. Định lượng giấy đa dạng, kích cỡ phong phú, tiết kiệm chi phí in ấn.

✧ Giấy Fort: Phù hợp để in tờ rơi giá rẻ, phát hành nội bộ.

✧ Giấy Bristol: Giấy trắng, có thể in 2 mặt.

Nắm được đặc điểm của các loại giấy in phổ biến, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu và đặc điểm sử dụng.

7. Công nghệ in tờ rơi

✧ Công nghệ in offset:  Là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay thường được dùng trong việc in tờ rơi quảng cáo số lượng lớn. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là cho ra đời những sản phẩm đều màu, sắc nét; in được trên nhiều chất liệu như: giấy, gỗ, vải….

Haitugio - Công nghệ in Offset

✧ Công nghệ in kỹ thuật số: là việc ứng dụng công nghệ kỹ thật số vào in ấn cho ra mắt ấn phẩm đẹp. Tuy nhiên, hầu hết chỉ ứng dụng in trên chất liệu giấy. Thường được sử dụng để in tờ rơi số lượng ít hoặc các công ty có nhu cầu in lấy ngay trong ngày (chi phí thường khá cao do cần in gấp)

8. Quy trình in tờ rơi tại Haitugio

Bước 1: Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

Quý khách hàng có thể liên hệ tư vẫn miến phí với Haitugio theo 2 cách sau:

☎️ Hotline: 0931 608 289 – 0961 445 711

📧 Hoặc email:tunguyen24h@gmail.com

Bước 2: Quý công ty sẽ được nhân viên tư vấn – báo giá chi tiết

✅ Mẫu thiết kế (Haitugio hỗ trợ thiết kế và hoàn thiện tờ rơi)

✅ Kích thước in ấn

✅ Chất liệu giấy in

✅ Công nghệ in

✅ Số lượng tờ rơi

✅ Thời gian giao hàng

✅ Phương thức thanh toán

Bước 3: Tiến hành in – Gia công sau in – Đóng gói

Haitugio sở hữu hệ thống in ấn hiện đại, tạo ra sản phẩm in ấn chất lượng cao. Sản phẩm được gia công và đóng gói cận trọng theo nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 4: Tiến hành giao hàng – Thanh toán

✅ Haitugio giao hàng nhanh chóng trong 24h sau khi in ấn hoàn tất.

✅ Chấp nhận thanh toán với nhiều hình thức khác nhau: Chuyển khoản, tiền mặt.