• Đảm bảo chất lượng
  • Chi phí hợp lý
  • Tiện lợi nhanh chóng

Quà tặng cá nhân là một trong những xu thế thời thượng được mọi người đặc biệt quan tâm hiện nay. Quà tặng cá nhân hóa có khả năng đem lại giá trị cho món quà thêm phần độc đáo và thiết thực. Mang ý nghĩa sâu sắc nhất của người tặng dành cho người nhận.

1. Tại sao phải tặng quà cho nhân viên

qua-tang-ca-nhan-so-1

Nhân viên là những người trực tiếp làm việc, cống hiến và mang lại nhiều thành quả cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy, một món quà tặng nhân viên cho dân văn phòng, nhân viên nghỉ việc, cống hiến lâu năm là vô cùng cần thiết. Nhằm mục đích để tri ân, tôn vinh và thúc đẩy nhân viên hoàn thành tốt hơn công việc của mình.

Tham khảo một số loại quà tặng doanh nghiệp thường sử dụng tại đây! http://haitugio.com.vn/services/qua-tang-doanh-nghiep/

2. Thời điểm lý tưởng để tặng quà nhân viên

Có một thực tế chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó là: ai cũng thích được nhận quà. Khi nhận được quà tặng, người nhận sẽ cảm thấy vui vẻ và vô cùng hạnh phúc bởi cảm thấy mình được trân trọng và quan tâm. Nhân viên của bạn cũng vậy, khi nhận được quà tặng vào những dịp đặc biệt hoặc khi hoàn thành xuất sắc công việc. Thì tinh thần làm việc của họ sẽ được đẩy lên cao hơn và mong muốn có thể gắn bó dài lâu với công ty.

03 thời điểm lý tưởng để tặng quà nhân viên:

qua-tang-ca-nhan-so-2

◼️ Quà tặng dành cho nhân viên còn góp phần giúp doanh nghiệp quảng bá thêm cho công ty, thu hút “nhân tài” đến công ty của bạn. Vậy quà tặng cho nhân viên thường được trao vào những dịp nào?

◼️ Quà tặng thường được trao trong các dịp như tổng kết năm hoặc các dịp kỷ niệm lớn. Ví dụ: lễ kỷ niệm thành lập công ty, sự kiện lớn,… Ngoài ra, nhiều công ty cũng tặng quà cho nhân viên trong những ngày đặc biệt như: sinh nhật nhân viên, lễ cưới của nhân viên hay khi nhân viên đạt thành tích cực kỳ xuất sắc trong công việc,… Những món quà chính là sự ghi nhận những cố gắng và đóng góp của cá nhân cho tập thể.

◼️ Tặng quà cho nhân viên chính là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp thúc đẩy tinh thần làm việc của mỗi cá nhân. Không chỉ nhân viên được tặng quà có tinh thần làm việc cao hơn. Mà ngay cả những nhân viên khác cũng sẽ có động lực để hoàn thành tốt công việc của mình. Bởi họ cảm thấy nếu mình cố gắng, công sức của mình sẽ được đền đáp đúng mức.

Xem thêm: một số mẫu quà tặng quảng cáo đẹp và giá rẻ tại đây!

3. Một số ý tưởng làm quà tặng cho nhân viên

Bên cạnh những sản phẩm quà tặng trang trí. Nhiều người ưa chuộng các loại quà tặng thiết kế riêng, cá nhân hóa thể hiện cá tính và phong cách sống riêng. Đặc biệt trong thời gian gần đây, khi mọi người ngày càng có ý thức bảo vệ môi trường. Nhu cầu về các sản phẩm sử dụng hằng ngày tăng cao.

◼️ Bộ ấm trà

Văn hóa uống trà đã tồn tại trong các dịp lễ tết hoặc những dịp trọng đại của gia đình. Một ấm trà ngon là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, khi lựa chọn bộ ấm trà sứ là quà tặng dành cho đồng nghiệp cấp dưới. Chúng ta có thể thấy tính ứng dụng rất cao của món quà này.

Khi lựa chọn bộ ấm trà sứ, bạn có thể dùng làm quà tặng cho đồng nghiệp vào nhiều dịp khác nhau. Cụ thể: khi đồng nghiệp có thành tích đặc biệt hoặc các dịp kỷ niệm, nhân viên nghỉ việc. Với mục đích tri ân nhân viên đóng góp lâu năm, ghi nhận công sức của họ trong khoảng thời gian làm việc tại công ty.

Bộ ấm trà sứ mang tính ứng dụng cao, gia đình nào cũng có thể sử dụng lại có mức giá vô cùng hợp lý.

◼️ Đồng hồ

Tương tự như bộ ấm trà sứ, đồng hồ cũng có tính ứng dụng rất cao. Bạn có thể lựa chọn đồng hồ để bàn để nhân viên có thể để ở bàn làm việc hoặc đồng hồ treo tường. Bạn có thể mua các mẫu đồng hồ có thiết kế ấn tượng, trang trí đẹp để mang lại ấn tượng cho người nhận.

Đồng hồ là món quà lý tưởng bạn có thể dành tặng nhân viên nghỉ việc, nhân viên lâu năm. Bởi đây là biểu tượng của thời gian, tặng đồng hồ mang ý nghĩa trân trọng khoảng thời gian nhân viên đã đóng góp cho công ty. Đây thực sự là một gợi ý tuyệt vời đúng không nào?

◼️ Ô dù, áo mưa

Khi đi ra ngoài, dù nắng hay mưa thì bên cạnh có một chiếc ô đều vô cùng tiện lợi. Ô là một vật phẩm vô cùng thiết yếu, bạn có thể dùng ô làm quà tặng dù đó là nhân viên nam hay nữ và ở độ tuổi nào.

Khi lựa chọn ô làm quà tặng cho nhân viên. Bạn nên lựa chọn những mẫu có thiết kế chắc chắn và mang màu sắc đặc trưng biểu tượng cho công ty. Đây là món quà lý tưởng bởi vừa có tính ứng dụng cao lại vừa tiết kiệm. Đặc biệt, giúp quảng bá thương hiệu của công ty.

◼️ Bình giữ nhiệt

Nước là thành phần quan trọng giúp cơ thể luôn ổn định và khỏe mạnh. Tuy nhiên trong môi trường công ty, việc thường xuyên phải đến các bình nước để uống khiến nhiều người trở nên lười uống nước hơn. Một chiếc bình giữ nhiệt thật là một gợi ý tuyệt vời đúng không nào?

Với chiếc bình này, bạn có thể đựng nước, đựng cà phê hoặc các loại nước hoa quả mà mình yêu thích. Với dân văn phòng, đây thực sự là gợi ý quà tặng vô cùng tuyệt vời.

◼️ Tặng sạc dự phòng

Ngày nay, điện thoại thông minh được xem là “vật bất li thân” với nhiều người. Việc thường xuyên sử dụng điện thoại khiến thiết bị này có thể hết pin bất cứ lúc nào. Trong trường hợp bạn đang có việc quan trọng cần phải giải quyết. Nhưng điện thoại lại hết pin thì thật nguy hiểm đúng không nào. Một chiếc sạc dự phòng thực sự là “cứu tinh” ngay vào lúc này. Sạc dự phòng là món đồ công nghệ tiện lợi mà các công ty có thể lựa chọn để làm quà tặng cá nhân. Đối với những nhân viên nghỉ việc hay nhân viên lâu năm đều vô cùng thích hợp.

◼️ Cúp lưu niệm

Cúp lưu niệm được xem là món quà tặng nhân viên khen thưởng vào dịp cuối năm vô cùng thích hợp cho nhân viên. Món quà thể hiện được sự biết ơn của doanh nghiệp đối với sự cống hiến của nhân viên trong suốt một năm qua. Cúp lưu niệm có in, khắc nội dung, logo, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến nhân viên của mình.

4. Quy trình in Catalogue tại Haitugio

Bước 1: Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với Haitugio qua 2 phương thức sau:

☎️ Hotline: 0931 608 289 – 0961 445 711

📧 Hoặc email:tunguyen24h@gmail.com

Nhân viên Haitugio sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cho quý khách hàng

Bước 2: Quý công ty sẽ được nhân viên tư vấn – báo giá chi tiết

Sau khi thống nhất với khách hàng các tiêu chí:

✅ File thiết kế (Haitugio hỗ trợ thiết kế và hoàn thiện tờ rơi)

✅ Số lượng

✅ Thời gian giao hàng

✅ Phương thức thanh toán

Bước 3: Mẫu thử nghiệm

Haitugio tiến hành sản xuất bản thử nghiệm, gửi đến khách hàng để kiểm tra chất lượng gia công,…

Bước 4: Tiến hành sản xuất hàng loạt.

Sau khi quý khách hàng chấp nhận bản thử nghiệm. Haitugio sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo thỏa thuận trên hợp đồng.

Bước 5: Đóng gói – giao hàng

Sau khi hoàn thiện đơn hàng, Haitugio tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm. Sau đó tiến hành đóng gói sản phẩm, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Đảm bảo đúng thời gian và tiến độ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu quà, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua website: http://haitugio.com.vn/ Các tư vấn viên của Haitugio sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn sớm nhất.