05-10-2020

Phát triển từ rất sớm, song song với lĩnh vực Phát tờ rơi. Haitugio chú trọng xây dựng đội ngũ PG chuyên nghiệp trên nhiều thành phố lớn tại Việt Nam.

1. Cung cấp PG event sự kiện

cung cấp pg cho sự kiện khai trương đại lý Nissan

Hai Tư Giờ cung cấp PG chuyên nghiệp cho sự kiện khai trương

Đội ngủ nhân sự PG chuyên nghiệp của Haitugio cũng không hề kém cạnh về nhan sắc lẫn kỹ năng chuyên môn. PG như tô thêm sắc thắm cho bản thân làm tôn lên nét duyên dáng, đẹp sắc sảo và làm nên giá trị chương trình khi được diện những “đối cánh” phong cách hiện đại, lịch sự nhưng cực kỳ cuốn hút.

Với đội ngũ nhân sự tươi trẻ góp phần thu hút khách hàng tham gia sự kiện. Không những thế, thông tin được chuyển tải một cách hoàn hảo nhất.

2. Cho thuê PG triển lãm hội chợ

cho thuê pg hội chợ triển lãm

Đội ngũ PG tại Hai Tư Giờ có ngoại hình đẹp được đầu tư trang phục ấn tượng

Để các hoạt động hội chợ triển lãm thành công tốt đẹp, không thể thiếu đội ngũ PG. PG chuyên nghiệp có kỹ năng tốt luôn sẵn sàng phục vụ sự kiện tận tâm. Các PG của chúng tôi còn có thể đứng tạo dáng bên sản phẩm, chụp hình với khách hàng, tư vấn giới thiệu.

PG đóng vai trò như một người nhân viên thực thụ để giúp truyền tải thông điệp thương hiệu muốn chuyển tải đến khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu của mình.

3. Cung cấp PG đứng Booth

Cung cấp PG đứng booth là xu hướng tiếp cận mới để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình đến người tiêu dùng nhanh nhất.

PG-PB đứng booth không chỉ đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, còn là chiếc cầu nối thân thiện giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bán sản phẩm bằng những lời mời gọi chân tình, cử chỉ ngọt ngào thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Để làm được điều nay, không thể không nói đến đóng góp to lớn từ đội ngũ PG và PB.

4. Dịch vụ cho thuê PG làm lễ tân

Việc bố trí PG lễ tân cho hội nghị hội thảo thể hiện tính trang trọng, sự chuyên nghiệp của sự kiện.

Doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển theo nhiều xu hướng khác nhau. Và để hoàn thành tốt công tác đối nội lẫn đối ngoại, nhiều doanh nghiệp có xu hướng khẳng định hình ảnh chuyên nghiệp của mình thông qua hình ảnh đến từ đội ngũ lễ tân, PG hay PB tại các sự kiện thường niên. Mang hình ảnh chuyên nghiệp đến với khách hàng, đối tác qua những cái nhìn thiện cảm nhất.

5. Cung cấp PG cắt băng khánh thành

Lễ cắt băng khánh thành luôn cần đến đội ngũ PG cắt băng khánh thành. 

tổ chức khai trương với đội ngũ pg chuyên nghiệp

Hai Tư Giờ là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện khai trương khánh thành

Đối với các chương trình khai trương, PG với gương mặt tươi tắn, xinh xắn là phần không thể thiếu. Họ lanh lợi nắm bắt vị trí của mình trong chương trình, tổ chức điều phối sự kiện. Nhằm góp phần mang lại vẻ mỹ quan từ cái nhìn thiện cảm.

6. Hai Tư Giờ cho thuê PG roadshow

Dịch vụ cung cấp PG roadshow với đa dạng các loại xe gắn máy, xe đẹp trang trí sinh động tạo hiệu ứng mạnh mẽ, thu hút người đi đường.

cung cấp PG roadshow

 

PG roadshow tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ đối với các sự kiện hoạt động ngoài trời

 

Bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị cho thuê PG chuyên nghiệp? Hãy để Hai Tư Giờ đồng cùng bạn. Chúng tôi sẵn sàng báo giá trực tiếp – Báo giá dịch vụ cung cấp PG trọn gói thông qua hotline 0776 692 979. Gọi ngay đến chúng tôi bạn nhé!