20-09-2022

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ – Cứu tinh của ngành quảng cáo thương hiệu

Thay vì tiêu tốn hàng tỷ chạy các chương trình quảng cáo, ngày nay nhiều doanh nghiệp tác động tích cực đến hiệu quả truyền thông bằng quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Những mẫu quà tặng bắt mắt là thứ không thể thiếu trong các chương trình xúc tiến của doanh nghiệp ngày nay.

Bình giữ nhiệt làm quà tặng quảng cáo sản xuất tại Hai Tư Giờ

Bình giữ nhiệt làm quà tặng quảng cáo sản xuất tại Hai Tư Giờ

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những vật phẩm hữu ích mang biểu tượng thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Không đơn thuần là chỉ mang ý nghĩa tri ân, ngày nay quà tặng doanh nghiệp cao cấp còn được sử dụng như một công cụ truyền thông xây dựng hình ảnh thương hiệu với giá trị mạnh mẽ và bền vững.

Quà tặng quảng cáo doanh nghiệp hiện hữu dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, có 2 hình thức dễ bắt gặp nhất. Đó là:

 •     Đi kèm với sản phẩm
 •     Quà tặng dùng để cảm ơn khách hàng/đối tác

Quà tặng doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là các sản phẩm mang ý nghĩa tiếp thị thuần túy. Ngoài lợi ích hữu hình mang đến cho khách hàng, mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo còn mang lại nhiều lợi ích vô hình.

5+ lý do chính để sử dụng quà tặng quảng cáo doanh nghiệp

 1.   Giới thiệu sản phẩm mới: Thông qua hình thức quà tặng, doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng mới bằng cách tạo giới thiệu đặc sắc trước tệp khách hàng mục tiêu. Đặc biệt là trước sự kiện ra mắt sản phẩm mới.
 2.   Củng cố khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Một mẫu quà tặng doanh nghiệp hữu ích và thú vị sẽ mang lại ấn tượng tích cực. Quà tặng tạo thêm hứng khởi để khách hàng cảm thấy được chào đón. Hơn hết, chúng kích thích sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận lượng khách hàng lớn.
 3.   Thúc đẩy hoạt động Marketing: Suy cho cùng, mục đích của hình thức truyền thông bằng quà tặng hướng đến khả năng tối ưu doanh thu.
 4.   Gia tăng độ nhận diện thương hiệu: Nếu mẫu quà tặng của bạn thiết kế đẹp, hình ảnh logo nói riêng, bộ nhận diện thương hiệu nói chung xuất hiện một cạc đầy ấn tượng, mọi người sẽ thích nó. Điều đó tạo từng bước xây dựng hình ảnh thuận lợi.
 5.   Hiệu quả truyền thông dài hạn: Quà tặng quảng cáo có “thời hạn sử dụng” lâu hơn các hình thức quảng cáo khác như như tạp chí, tờ gấp… Mọi người có xu hướng giữ quà tặng lâu hơn. Tất nhiên, hiệu quả của chúng cũng được duy trì thường xuyên.

Doanh nghiệp cần xác định đối tượng khách hàng cụ thể. Từ đó lựa chọn sản phẩm, số lượng giảm thiểu chi phí lãng phí.

TOP mẫu quà tặng quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất

Dưới đây là những hạng mục quà tặng quảng cáo doanh nghiệp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

41% Sản phẩm thời trang, đồ may mặc

8% Sổ tay, bút viết

7% Cốc, bộ tách trà.

5% Lịch các loại

4% Vật phẩm văn phòng và đặt bàn

3% Sản phẩm và đồ du lịch

1% Sản phẩm và phụ kiện điện tử

1% Đồ trang sức

1% Vật dụng cá nhân bỏ túi.

1% Hoa quả, thực phẩm thiết yếu thiết yếu

Còn lại là các mẫu quà tặng khác.

3 yếu tố cần xem xét khi chọn mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Trong chiến dịch ra mắt sản phẩm mới hoặc thời điểm chạy các chiến dịch quảng cáo, nhằm củng cố và duy trì lợi thế cạnh tranh, hầu hết các công ty đều cần thực hiện chiến dịch truyền thông trước tệp khách hàng mục tiêu.

Nghiên cứu gần đây của PPAI, cho thấy rằng 83% người tiêu dùng có thể nhớ đến sản phẩm quảng cáo. Câu hỏi đặt ra: Làm thế nào để chọn được mẫu quà tặng doanh nghiệp chất lượng giá rẻ?

Lời giải hoàn chỉnh cho vấn đề trên được xem xét dựa trên 3 hạng mục quan trọng:

 1.   Khẳng định có tính hiệu quả

Hiệu quả bởi tính tiện dụng lẫn khả năng tiếp cận đến quy mô đối tượng khách hàng lớn. Phần lớn khách hàng đều mong muốn nhận được những mẫu quà tặng có giá trị sử dụng thực tiễn. Đó cũng chính là lý do vì sao những mẫu quà tặng được đánh giá cao thường là vật phẩm thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày.

 1.   Quà tặng thiết kế độc đáo lưu giữ trong tâm trí khách hàng lâu hơn

Món quà cần phải thể hiện được thông điệp và tình cảm mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến với khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, khi được xuất hiện và sử dụng nhiều lần quà tặng phải có khả năng lưu giữ trong tâm trí khách hàng hình ảnh đặc trưng nhất của thương hiệu. Tối thiểu là logo.

Lưu ý: Quà tặng có giá trị không đồng nghĩa chúng phải những vật phẩm xa xỉ, giá thành đắt đỏ. Để mua được quà tặng tốt giá rẻ, bạn chỉ cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp quà tặng quảng cáo thật uy tín.

Gợi ý địa chỉ cung cấp quà tặng quảng cáo uy tín giá tốt 2022

Bạn đang đau đầu trong việc cân nhắc lựa chọn quà tặng cho khách hàng, đối tác trong sự kiện sắp tới của doanh nghiệp? Đừng lo lắng, dịch vụ cung cấp quà tặng uy tín tại Hai Tư Giờ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tại Hai Tư Giờ, chúng tôi với thâm niên hơn 10 chuyên cung cấp quà tặng quảng cáo cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, cam kết bằng những nỗ lực đem đến cho bạn hiệu quả truyền thông tốt nhất qua những quà tặng giá rẻ độc đáo nhất.

 •     Đa dạng lựa chọn phù hợp mọi đối tượng khách hàng
 •     Danh mục sản phẩm từ cao cấp đến phổ thông tiết kiệm chi phí
 •     Tùy biến mẫu mã, kiểu dáng từ nhà sản xuất
 •     Sản xuất đúng tiến độ, hoàn thành đơn hàng đúng kỳ hạn
 •     Bán hàng không qua trung gian đảm bảo giá thành tốt nhất

Chắc chắn bạn sẽ cần đơn vị cung cấp quà tặng giá cạnh tranh và Hai Tư Giờ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.