15-08-2022

5 sai lầm khi in standee quảng cáo chuyên nghiệp

Bạn đang nghĩ đến việc sử dụng standee để quảng cáo sản phẩm/ thương hiệu của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn hoàn thiện thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất, giá tốt nhất nhờ khắc phục 5 sai lầm khi in Standee phổ biến.

Standee là gì?

Standee là một tấm bìa cứng có giá đỡ sử dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc sự kiện. Bản chất tiện lợi, tính di động cao khiến Standee quảng cáo trở thành công cụ truyền thông được sử dụng rộng rãi. Nhất là tại các triển lãm, hội chợ thương mại hoặc trước cửa hàng bán lẻ và văn phòng.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Standee?

Các nhà tiếp thị sử dụng Standee vì các lý do:

  • Tính thẩm mỹ cao: Ấn phẩm quảng cáo bắt mắt kết hợp màu sắc, bố cục cùng thiết kế đồ họa hài hòa cho phép doanh nghiệp truyền tải thông điệp mong muốn. Qua đó, tạo ấn tượng lâu dài trong tâm trí khách hàng.
  • Tính dễ sử dụng, tiện lợi: Kích thước nhỏ gọn đa dạng thiết kế: Standee khung chữ X, Standee cuốn, Standee in 3D… tha hồ để người dùng lựa chọn. Một standee cuốn có thể dễ dàng mở ra khi sử dụng và cuộn lại khi không sử dụng.
  • Tính di động: Standee có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu, kể cả hoạt động quảng cáo ngoài trời lẫn văn phòng. Dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. 
  • Chi phí đầu tư thấp: Standee banner là một công cụ marketing hiệu quả cao về chi phí.
  • Ứng dụng đa năng đặc biệt: Trưng bày gian hàng thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách tham quan tại triển lãm. Hơn nữa, Standee còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho sự kiện quảng cáo tiếp thị.

Tóm lại, một standee được thiết kế đẹp có thể thu hút người xem, tạo ấn tượng lâu dài về thương hiệu của bạn.

5 sai lầm khi in Standee chuyên nghiệp

1. Bố cục lộn xộn

Mục đích sử dụng standee là để đảm bảo thông điệp được truyền tải rõ ràng và tức thì. Bố cục rườm rà không thể tác động đến tâm trí khách hàng của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng thiết kế đơn giản để thu hút sự chú ý.

Khi in ấn Standee, hãy lưu ý đến bố cục tổng thể và xây dựng phương án bố trí từng hạng mục thật chi tiết. Từ hình ảnh, màu sắc, đồ họa đến thông tin một cách hài hòa.

2. Thông tin kém sự cuốn hút

Sai lầm khi in Standee còn được thể hiện với thiết kế xây dựng cách sắp xếp thông tin thiếu logic. Chủ đề cuốn hút sẽ là bước đệm để bạn chinh phục sự chú ý từ phía khách hàng. Điều quan trọng khác cần lưu ý đó là việc sáng tạo và bố trí thông điệp.

Ngoài ra, những thông tin như thông tin liên hệ, cách thức tham gia chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm…

3. Sử dụng hình ảnh không chuyên nghiệp hoặc chất lượng thấp

Hình ảnh chất lượng kém làm hỏng thiết kế tổng thể. Sự thiếu chuyên nghiệp sẽ trở thành cách khách hàng định vị trong suy nghĩ về thương hiệu của bạn.

Vì vậy, hãy chắc chắn độ phân giải hình ảnh trước khi hoàn thiện thiết kế và bắt tay vào in ấn nhé!

4. Sai lỗi chính tả

Hãy chắc chắn rằng thiết kế cuối cùng không được có bất kỳ lỗi chính tả hoặc ngữ pháp nào. 

Những lỗi sai ngớ ngẩn gây ra tác động tiêu cực có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn. Điều này một lần nữa khiến họ đặt câu hỏi về độ tin cậy thương hiệu của bạn.

5. Đặt hàng in thời gian gấp rút

Mặc dù nhiều công ty cung cấp dịch vụ in Standee chuyên nghiệp cam kết hoàn thiện đơn hàng nhanh, in Standee lấy liền. Nhưng việc đặt hàng vào phút chót không phải là phương án khôn ngoan.

Standee được tạo ra một cách vội vàng dễ bị lỗi về thiết kế và nội dung. Hơn nữa, trong trường hợp này, khâu kiểm tra kỹ mẫu Standee sau quá trình in dễ qua loa. Gián tiếp khiến một số lỗi không được phát hiện và khắc phục kịp thời.

Thiết kế Standee chuyên nghiệp có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chọn hình dạng và kích thước phù hợp nhất với chiến dịch quảng cáo của bạn. Hy vọng những thông tin bài viết chia sẻ đã đem đến bạn thông tin kiến thức bổ ích về dịch vụ in Standee giá rẻ hiện nay.

Nhận thông tin tư vấn và báo giá in Standee chính xác nhất, đừng ngần ngại liên hệ đến Hai Tư Giờ theo thông tin dưới đây:

=================================

CÔNG TY TNHH SX – TM HAI TƯ GIỜ

  • Hotline: 0776692979
  • Email: tunguyen24h@gmail.com
  • Website: https://haitugio.com.vn/
  • Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh