Kinh nghiệm thiết kế in ấn standee chuyên nghiệp 

15-08-2022

Kinh nghiệm thiết kế in ấn standee chuyên nghiệp

In standee là một trong những ấn phẩm quảng cáo hiệu quả. Được áp dụng rộng rãi trong các chương trình marketing của doanh nghiệp.Tuy nhiên, thiết kế in ấn standee như thế nào là đẹp và chất lượng thì không phải ai cũng biết? Hiểu được vấn đề này, Hai Tư Giờ xin chia sẻ một số kinh nghiệm in standee giá rẻ và chất lượng. Tham khảo ngay nhé!

kinh-nghiem-thiet-ke-in-an-standee-chuyen-nghiep-so-1

Kinh nghiệm thiết kế in ấn standee chuyên nghiệp

Một số loại Standee được sử dụng phổ biến hiện nay

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp thiết kế in ấn standee tùy thích. Với kích thước và chất liệu phù hợp với nội dung truyền tải. Dưới đây là một số kích thước và loại standee được dùng phổ biến nhất:

  • Standee có 2 kích thước phổ biến là loại standee 60×160 cm và 80×180 cm. Ngoài ra còn một loại standee với kích thước 80x200cm ít được sử dụng hơn. 
  • Hiện nay có rất nhiều loại standee nhưng phổ biến nhất có thể kể tới 3 loại standee gồm: standee treo giá chữ X, standee cuốn, standee để bàn.

Kinh nghiệm thiết kế và in Standee chuyên nghiệp

Tiêu chí giúp dịch vụ thiết kế in ấn standee tại Hai Tư Giờ trở thành một trong những đơn vị cung cấp standee chuyên nghiệp và uy tín. Chính là nhờ vào quy trình in ấn và thiết kế nghiêm ngặt. Với 4 bước cơ bản, bao gồm: chọn phần mềm để thiết kế, phân bổ nội dung,chất lượng ảnh và cách phối màu, lựa chọn kích thước thiết kế standee.

Kinh nghiệm thiết kế in ấn standee chuyên nghiệp số 2

Dịch vụ thiết kế in ấn standee chuyên nghiệp 

1. Nội dung thiết kế

Nội dung standee chính là yếu tố quan trọng giúp chất lượng standee đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy đây là một bước vô cùng quan trọng. Nội dung thiết kế standee cần ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp. Hình ảnh và nội dung cần bố trí khoa học có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

2. Lựa chọn hình ảnh và cách phối màu sắc

Chất lượng hình ảnh tốt sẽ giúp nội dung trong standee truyền tải hiệu quả tối đa thông điệp. Tuy nhiên đối với một số loại standee, bạn nên lựa chọn những hình ảnh đơn giản, dễ hiểu. Kết hợp với màu sắc bắt mắt để tạo sự thu hút với người nhìn. 

3. Lựa chọn kích thước thiết kế Standee

Có nhiều quan điểm cho rằng standee có kích thước càng lớn thì càng tốt. Tuy nhiên đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi, tùy từng không gian trưng bày và mục đích quảng cáo mà bạn cần cân nhắc lựa chọn kích thước standee sao cho phù hợp. Standee với 2 loại kích thước phù hợp là 80x 180 cm và 60×160 cm.

>>> 5 sai lầm cần tránh khi in standee chuyên nghiệp

kinh-nghiem-thiet-ke-in-an-standee-chuyen-nghiep-so-3

Bảng kích thước thiết kế in ấn standee thông dụng

4. Lựa chọn phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ kỹ thuật số. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế standee chuyên nghiệp. Một trong những phần mềm hỗ trợ thiết kế được sử dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay. Đó là: phần mềm thiết kế Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign, Microsoft Publisher… Để thiết kế standee hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng phần mềm mà mình sử dụng thành thạo nhất. Bên cạnh đó, các phần mềm được khuyên dùng là AI, PS, ID vì đây là các phần mềm chuyên về thiết kế đồ họa.

Trên đây là một số lưu ý cũng như kinh nghiệm thiết kế in ấn standee chuyên nghiệp và chất lượng. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào? Hãy liên hệ với chúng tôi, Hai Tư Giờ cam kết mang đến chất lượng và hiệu quả trên từng sản phẩm. 

CÔNG TY TNHH SX – TM HAI TƯ GIỜ

  • Hotline: 0776 692 979
  • Email: tunguyen24h@gmail.com
  • Website: https://haitugio.com.vn/
  • Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
DMCA.com Protection Status