• Đảm bảo chất lượng
  • Chi phí hợp lý
  • Tiện lợi nhanh chóng

IN STANDEE

1. Standee là gì

Standee là thuật ngữ thuộc lĩnh vực quảng cáo, thể hiện nội dung quảng cáo như các sản phẩm, chương trình hay sự kiện nào đó.

Standee là ấn phấm quảng cáo được kết hợp với bộ khung. Gồm 2 phần chính là khung giá đỡ làm bằng chất liệu sắt, nhôm, nhựa và phần chính là bạt in để in thông tin cần quảng cáo.

2. Vai trò của standee

Tùy vào từng hoàn cảnh, từng mục đích quảng cáo mà chúng ta nên chọn loại Standee sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số trường hợp sử dụng Standee khác nhau ở bên dưới.

🔳 Quảng cáo tại cửa hàng, siêu thị nhỏ: Có thể dùng loại Standee điện tử để thu hút khách hàng vào mua đồ.

🔳 Quảng cáo ngắn hạn: Nếu chỉ quảng cáo trong thời gian ngắn thì có thể dùng Standee chữ X hay mô hình cũng được. Thường thì những loại Standee này có giá thành tương đối rẻ, có nhiều địa điểm làm kiểu Standee này vì thông dụng.

🔳 Quảng cáo dài hạn: Nếu cần quảng cáo trong thời gian dài thì chọn loại mô hình 3D cũng tạo được ấn tượng. Thường thì những nhãn hàng lớn sẽ tìm tới loại mô hình Standee này.

🔳 Trưng bày: Có thể dùng Standee hình người hay Standee cuốn để ở phía trước nơi trưng bày.

🔳 Giới thiệu sản phẩm: Nên dùng loại Standee nhỏ, dễ trưng bày, dễ giới thiệu và in thêm một số thông tin hữu ích khác.

3. Đặc điểm của Standee

Có một số loại Standee phổ biến hiện nay:

✧ Standee kệ X: Chúng được tạo thành từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa chéo nhau tạo thành chữ X. Các đầu chữ X Được thiết kế căng 4 góc của phần in bạt

✧ Standee mô hình: Nội dung cần quảng cáo, hay thậm chí người mẫu được cắt theo kích thước.

✧ Standee 3D: Nhân vật được cắt theo mô hình 3D.

✧ Standee cuốn nhôm: Loại Standee này có thể treo, 1 đầu gắn vào thanh gỗ hoặc kim loại, đầu còn lại có thể móc hoặc treo dây. Loại Standee cuốn hay còn dược gọi là Standee treo. Sở dĩ có cái tên này vì Standee loại này được thiết kế để treo. Chúng được cấu tạo từ 1 đầu gắt vào thanh gỗ, nhựa hoặc kim loại; Chúng có móc hoặc dây treo.

✧ Đối với loại Standee này khi thiết kế; phải chừa chỗ để gắn thanh cuốn. Chính vì vậy khi thiết kế bạn cần đặc biệt chú ý. Kích thước thiết kế của bạn luôn phải trừ đi 2cm để tránh việc bị che mất phần thiết kế.

✧ Standee đế nước: Có 2 mặt, phần khung là hộp đựng cát để tránh gió.

✧ Standee điện tử: Chính là bảng điện tử LED.

✧ Standee mini: Loại Standee có kích cỡ nhỏ, dùng để trưng bày là chính. Đúng như tên gọi, đây là một phiên bản thu nhỏ của Standee. Kích thước của chúng cũng rất khác, Chúng có kích thước cực kì nhỏ sử dụng để đặt trên bàn.

4. Kích thước Standee

▪️ Standee chữ X thường 60×160

▪️ Standee chữ X thường 80×180

▪️ Standee Cuốn Nhôm Thường 60×160

▪️ Standee Cuốn Nhôm Thường 80×200

▪️ Standee x tăng đơ chữ A (Kích thước theo yêu cầu)

▪️ Standee đế sắt Standee ngoài trời (Khổ lớn)

5. Vật liệu in

✧ Chất liệu in standee hiflex

Bạt hiflex là vật liệu có giá thành in rất rẻ, độ bền cao. Tuy nhiên, chất lượng in chỉ cho mức khá vì đây là công nghệ in giá rẻ đã xuất hiện lâu năm trên thị trường.

Vì thế, in standee làm bằng bạt thường dùng làm tấm quảng cáo khổ lớn. Thích hợp làm phông nền sự kiện, siêu thị, cửa hàng,…những tấm biển nhìn xa và không yêu cầu về chất lượng. Chỉ cần khoảng cách thích hợp, khách hàng có thể thấy nội dung thông tin có trên standy. Có 4 cách trang trí hiflex tốt nhất là treo bạt, căng bạt hoặc đóng khoen, xỏ cây.

✧ In pp hoặc decal cán formex

Khi bạn cần làm mô hình người hoặc chiếc ly, chiếc bánh chắc chắn loại standee này sẽ thích hợp. Sau đây là những lý do bạn nên chọn standee pp bồi formex. Dịch vụ in pp bồi formex của Sắc Kim có cung cấp sản phẩm này.

Có độ bền tốt. Nếu cán trên tấm formex càng dày thì độ bền standee càng cao. Nếu bạn đặt in pp hoặc decal ngoài trời nữa thì thời gian để ngoài trời sẽ từ 6 tháng – 1 năm.

Rất chắc chắn. Khác với standee decal pp thường. Loại chân dựng này không những có tấm format tốt hơn mà chân cũng tốt hơn. Standee mô hình không có sẵn như các loại khác trên thị trường mà khách đặt mới làm. Do làm bằng chân sắt hàn lại nên rất chắc chắn. Nếu kê thêm đá, người dùng có thể để ngoài trời nhiều gió.

✧ Standee vải bố canvas

Một chất liệu khác dùng làm staneee rất nghệ thuật chính là vải canvas. So với những chất liệu khác, canvas được sử dụng ít hơn nhưng hiệu quả mang lại không kém cạnh.

Chúng ưu tiên làm standee treo tường hoặc treo ở nơi công cộng. Đây là chất liệu vải tiếp nhận mực in và thể hiện hình ảnh tốt, thường dùng làm tranh trang trí nghệ thuật trong nhà.

Để trang trí, người ta thường đóng nẹp hoặc xỏ cây ở 2 đầu. Giá in canvas tại Sắc Kim là 150.000đ/m2. Ngoài ra còn những loại ít phổ biến hơn như: in giấy couche c250, làm standee khung sắt, standy màn hình điện tử,…

6. Công nghệ in

✧ Công nghệ in offset:  Là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay thường được dùng trong việc in tờ rơi quảng cáo số lượng lớn. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là cho ra đời những sản phẩm đều màu, sắc nét; in được trên nhiều chất liệu như: giấy, gỗ, vải….

✧ Công nghệ in kỹ thuật số: là việc ứng dụng công nghệ kỹ thật số vào in ấn cho ra mắt ấn phẩm đẹp. Tuy nhiên, hầu hết chỉ ứng dụng in trên chất liệu giấy. Thường được In Dương Phúc sử dụng để in tờ rơi số lượng ít hoặc các công ty có nhu cầu in lấy ngay trong ngày (chi phí thường khá cao do cần in gấp)

7. Quy trình in Catalogue tại Haitugio

Bước 1: Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

Khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng lớn, lấy ngay hoặc số lượng ít đều có thể liên hệ với Haitugio qua 2 phương thức sau:

☎️ Hotline: 0931 608 289 – 0961 445 711

📧 Hoặc email:tunguyen24h@gmail.com

Nhân viên Haitugio sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cho quý khách hàng: Quy cách in ấn, kích thước, chất liệu giấy, công nghệ in ấn phù hợp với nhu cầu, ngành nghề của doanh nghiệp.

Bước 2: Quý công ty sẽ được nhân viên tư vấn – báo giá chi tiết

Sau khi thống nhất với khách hàng với khách hàng các tiêu chí:

✅ File thiết kế (Haitugio hỗ trợ thiết kế và hoàn thiện tờ rơi)

✅ Kích thước mẫu in

✅ Chất liệu giấy in

✅ Công nghệ in

✅ Số lượng in

✅ Thời gian giao hàng

✅ Phương thức thanh toán

Bước 3: In bản thử nghiệm

Haitugio tiến hành in bản thử nghiệm, gửi đến khách hàng để kiểm tra chất lượng in ấn, chất lượng giấy, chất lượng gia công,…

Bước 4: Tiến hành in – Gia công sau in

Sau khi quý khách hàng chấp nhận bản thử nghiệm. Haitugio sẽ tiến hành in số lượng theo thỏa thuận trên hợp đồng. Đồng thời gia công sản phẩm theo yêu cầu như đóng gáy, cán bìa, bấm ghim,…

Bước 5: Đóng gói – giao hàng

Sau khi in,gia công hoàn thiện đơn hàng, Haitugio tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói, giao hàng tận nơi cho khách hàng đảm bảo đúng thời gian và tiến độ.